Chặn Gợi Ý Kết Bạn Trên Facebook

(intouch247.net)- Nếu cảm giác thông tin gợi ý kết bạn của Facebook vượt bất tiện, chúng ta có thể vô hiệu hóa công dụng này chỉ với vài thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Chặn gợi ý kết bạn trên facebook


Facebook là nền tảng gốc rễ social phổ cập độc nhất vô nhị quả đât với hơn 2,6 tỉ người dùng đã vận động (tính mang đến năm 2020).

Mặc định, Facebook vẫn phụ thuộc vào phần lớn biết tin tích lũy được nhằm gợi ý những người nhưng bạn cũng có thể biết bên trên mạng hoặc kế bên đời thực. Nếu cảm thấy bất tiện vì chưng những thông báo lưu ý kết các bạn, người tiêu dùng hoàn toàn có thể vô hiệu hóa trọn vẹn tính năng này Theo phong cách sau.

*
Facebook là mạng xã hội thông dụng độc nhất vô nhị hiện nay. Ảnh: Redpixel

*
7 bí quyết sửa lỗi Facebook bên trên iPhone không hiển thị thông báo
(intouch247.net)- Nếu vận dụng Facebook bên trên iPhone không hiện thông báo, bạn cũng có thể áp dụng một số trong những mẹo nhỏ tuổi tiếp sau đây nhằm khắc phục và hạn chế.

1. Máy tính (Windows và macOS)

trước hết, các bạn hãy mlàm việc trình trông nom bên trên máy tính xách tay với truy cập vào trang Facebook cá thể. Tiếp theo, các bạn bấm chuột biểu tượng mũi thương hiệu ở góc trên bên buộc phải và lựa chọn Settings & Privacy (thiết đặt với quyền riêng rẽ tư) - Settings (sở hữu đặt).

*
Truy ctràn vào phần thiết lập Facebook bên trên máy tính xách tay. Ảnh: MINH HOÀNG

Sau kia, người dùng chỉ cần tìm về mục Notifications (thông báo) - People you may know (những người dân bạn cũng có thể biết) và vô hiệu hóa hóa tùy chọn Allow notifications on Facebook (có thể chấp nhận được thông tin trên Facebook).

Xem thêm: Cách Xem Lại Các Thông Báo Cũ Trên Facebook, Khôi Phục Thông Báo Đã Mất Trên Android

*
Tắt thông báo gợi ý kết bạn bên trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

2. điện thoại cảm ứng (Android cùng iOS)

Nếu đã sử dụng Facebook bên trên Smartphone, chúng ta có thể tắt tác dụng nhắc nhở kết các bạn bằng cách mở áp dụng, bấm chuột biểu tượng menu ở góc cạnh đề nghị cùng chọn Settings & Privacy (thiết đặt cùng quyền riêng biệt tư) - Settings (sở hữu đặt).

Tiếp theo, người dùng chỉ cần kéo xuống dưới cùng tìm đến mục Notifications (thông báo) - People you may know (những người dân bạn có thể biết), kế tiếp tắt thông tin được gửi mang đến gmail, tin nhắn SMS hoặc vô hiệu hóa hóa tùy lựa chọn Allow notifications on Facebook nhằm tắt toàn thể thông tin liên quan đến bản lĩnh gợi nhắc kết bạn.

*
Tắt thông báo lưu ý kết chúng ta của Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Ảnh: MINH HOÀNG

Trên đấy là hai giải pháp đơn giản dễ dàng để tắt tác dụng lưu ý kết các bạn của Facebook, giúp cho bạn hạn chế bị làm pnhân từ bởi những người dân không quen biết.

Nếu cảm giác hữu dụng, các bạn hãy nhờ rằng chia sẻ nội dung bài viết mang lại không ít người thuộc biết hoặc còn lại bình luận lúc chạm chán trắc trở vào quy trình sử dụng.


BẠN CÓ BIẾT Điểm rét độc nhất bên trên thế giới là sống Libya.Cụ thể, tâm điểm độc nhất vô nhị từng được ghi nhấn trên trái đất là El Azizia, ở Libya, vị trí tất cả ánh nắng mặt trời 57,7 độ C được ghi nhấn vào ngày 13 mon 9 năm 1922.
*
Cách chặn tín đồ khác đọc lén lời nhắn Messenger
(intouch247.net)- Chỉ cùng với vài ba làm việc đơn giản, chúng ta có thể dễ dãi chặn bạn không giống gọi lén lời nhắn Messenger khi sử dụng điện thoại thông minh.
MINH HOÀNG