CHẶN FACEBOOK TRÊN MODEM VIETTEL

Một số website không chỉ là khiến nhân viên cấp dưới mất triệu tập mà còn gây khủng hoảng rủi ro bảo mật cho doanh nghiệp. Facebook với những trang mạng xã hội khác lại là mục tiêu của phần mềm ô nhiễm và độc hại, khi tin tặc thực hiện kỹ thuật social engineering để lừa người tiêu dùng thiết lập virus.

Bạn đang xem: Chặn facebook trên modem viettel

Quý Khách đang xem: Chặn facebook trên modem

Cách thông số kỹ thuật router để chặn trang web

Để ngnạp năng lượng nhân viên cấp dưới truy vấn các website trái phép, hãy cấu hình router để ngăn các tự khóa và domain một mực.

Chặn trang web bên trên router Netgear

Chặn website bên trên router Netgear1. Kết nối với mạng. Điều đào bới xúc tiến website sau:192.168.1.12. Sử dụng password hoặc 1234 có tác dụng password cùng tiếp nối nhấn Enter. (Sử dụng tùy chọn sản phẩm công nghệ nhị nếu như chiếc thứ nhất ko hoạt động).3. Chọn Bloông chồng Sites vào Content Filtering. Nhấp vào Domain Blocking cùng sau đó lựa chọn Always.4. Nhập vào trường trống domain name bạn muốn ngăn. lấy ví dụ, để chặn Facebook, hãy nhập "facebook.com" vào ngôi trường.5. Nhấp vào Add Domain để chặn trang web. Lặp lại bước cho mỗi domain name mong mỏi ngăn. lúc tất cả những domain yêu cầu ngăn đã có nhập dứt, nhấp vào Apply để cấu hình thiết lập cỗ lọc bên trên mạng.

Chặn trang web bên trên router Linksys

Chặn trang web bên trên router LinksysChặn trang web bên trên router TRENDnet1. Kết nối cùng với router TRENDnet cùng kế tiếp điều hướng đến URL sau tự trình phê duyệt web:192.168.10.12. khi được kể, hãy nhập admin vào cả 2 ngôi trường singin. Nhấn Enter để liên tiếp.3. Chọn Advanced với tiếp đến chọn Web Filter. Nhấp vào Enable cùng sau đó nhập vào trường Web Site để ngăn.4. Nhấp vào Save để ngăn trang web bên trên mạng. Lặp lại bước trên nhằm ngăn các trang web bổ sung.

Xem thêm: Cách Không Chia Sẻ Được Bài Viết Trên Facebook Của Mình, Tại Sao Tôi Bị Chặn Chia Sẻ Trên Facebook

6 bước nhằm block, ngăn trang web với router TP-Link

Nhỏng chúng ta đang biết, TP-Link hiện giờ đang là một trong trong những đơn vị phân phối và cung cấp những thiết bị thu phân phát wifi lớn số 1 độc nhất vô nhị bây giờ. Và Việc cấu hình, thống trị và thực hiện router TP. Link đã và đang trnghỉ ngơi nên dễ dàng và đơn giản hơn Lúc thương hiệu trở nên tân tiến với hỗ trợ hệ thống chức năng nhiều chủng loại cho các sản phẩm của TPhường. Link. Cụ thể hơn, các mẫu thu phân phát wifi với router của TP Link chuẩn N, Dual-B& có 1 tác dụng rất hấp dẫn, sẽ là Internet Access Control - Cửa Hàng chúng tôi đang trình làng ví dụ hơn ở đoạn bên dưới của nội dung bài viết.1. Internet Access Control là gì?Chúng ta hoàn toàn có thể đọc nôm na là tính năng kiểm soát câu hỏi truy cập tới những website, can hệ IP. hoặc domain một mực thông qua Việc thông số kỹ thuật router. Với những sản phẩm router TP Link, người tiêu dùng có thể linc hoạt trong Việc tùy lựa chọn cùng sử dụng một số tính năng cung cấp như Host List, Target List cùng Schedule nhằm triển khai bài toán này.2. Các bước tiến hành:Cách đầu tiên là gì? Đó là truy cập vào con đường dân quản ngại trị của router qua Default Gateway (so với router TP Link thì mặc định là 192.168.0.1 hoặc 192.168.1.1, user/pass: admin/admin), giải pháp không giống là nhập thẳng đường truyền sau vào URL trình duyệt: http://tplinklogin.netĐể biết Default Gateway ai đang truy cập, chọn Run > gõ cmd > Enter > gõ ipconfig > Enter
*

*

Chọn Ip Address, điền biết tin thể hiện trong phần Host Description, sau đó nhập hệ trọng của dải IPhường trong mà lại bạn có nhu cầu ngăn chặn việc truy vấn. Nhỏng ví dụ ở chỗ này, dải IPhường cấp phép của router ở trong tầm 192.168.77.2 cho đến 192.168/77.62, như thế là toàn bộ những máy phía trong dải IPhường này sẽ ảnh hưởng giảm bớt truy cập Khi chúng ta xong xuôi kết thúc quá trình.
*

*

*

Trong phần Mode, chúng ta chọn Domain Name, điền biết tin biểu lộ trong hộp Target Description, cùng nhập một số ít hệ trọng trang web ý muốn ngăn ngừa. Như ví dụ làm việc đây là bất kỳ tên miền làm sao đựng trường đoản cú khóa như phim3s, phimmoi, hayhaytv và blogtruyen:
Lưu ý rằng bạn không cần phải nhập tác động website không thiếu (ví dụ http://www.phim3s.net nhưng cố gắng vào kia chỉ việc phim3s)Sau kia thừa nhận Save. Phần tùy chỉnh thiết lập trong Target sẽ trông y như hình dưới:
Tiếp theo, lựa chọn Access Control > Rule, các bạn nhớ lựa chọn Enable Internet Access Control, với chú ý là có 2 tùy chọn:Allow the packets specified by any enabled access control policy to lớn pass through the Router: chất nhận được các website, domain trong phần Target được truy hỏi cậpDeny the packets specified by any enabled access control policy to lớn pass through the Router: ngăn ngừa truy vấn vào những website, domain trong phần Target
Bấm SaveĐồng thời, các bạn có thể thấy tổng thể Rule, Host và Target đã có được thiết lập cấu hình trong router. Nlỗi ví dụ tại chỗ này, họ chưa gán phần danh sách Target sinh hoạt phía bên trên, thế nên đề nghị tiến hành thêm 1 bước nữa. Nhấn Add New với tùy chỉnh thiết lập như hình:
Đặt tên new đến Rule, chọn cực hiếm Host với Target vào danh sách (do chúng ta sẽ thiếp lập làm việc quá trình trên)Bấm Save, cùng những chúng ta cũng có thể chất vấn lại bằng cách truy vấn vào rất nhiều website, domain đã nhập vào phần Target bên trên. Đây là kết quả của bọn chúng ta:

Nhược điểm Khi chặn các website từ bỏ modem/router

Có nhì điểm yếu chính lúc ngăn các trang web trường đoản cú bảng tinh chỉnh và điều khiển admin của modem/router. Thứ nhất, chặn những trang web ở tầm mức định tuyến có nghĩa là không có bất kì ai áp dụng mạng đang hoàn toàn có thể truy vấn những website kia, bao gồm cả bao gồm bạn. Nếu bạn chỉ ao ước ngăn câu chữ cùng với trẻ em hoặc nhân viên cấp dưới mà lại vẫn mong muốn truy cập rất đầy đủ vào web, thì đây không hẳn là giải pháp tác dụng độc nhất.Thứ đọng hai, khi sử dụng modem/router nhằm chặn các trang web, bạn phải nhập từng trang web cô quạnh. Với rất nhiều website nhỏng bây giờ, gần như là quan trọng chặn phần lớn trang không tương xứng khỏi khoảng quan sát.

Giải pháp thay thế sửa chữa vấn đề ngăn website

Bạn không cần thiết phải nhờ vào khả ngăn website của modem trường hợp đề xuất một giải pháp linc hoạt rộng. Các chương trình điều hành và kiểm soát mang đến phú huynh được thiết lập trực tiếp bên trên máy vi tính hỗ trợ cho mình phạm vi kiểm soát rộng lớn rộng.quý khách cũng có thể đặt những quyền điều hành và kiểm soát truy cập trang web rõ ràng ngay lập tức trong trình phê duyệt. Internet Explorer cung cấp nhân kiệt này theo mặc định, trong những khi Chrome với Firefox có những phầm mềm bổ sung chất nhận được kiểm soát điều hành Theo phong cách tương tự.Chúc các bạn thành công! Cách thông số kỹ thuật router TP-Link thành Access Point 5 công dụng của router ảo Khi làm việc tận nhà Phát hiện lỗ hổng trên router TP-Link có thể chấp nhận được kẻ tấn công singin không nên mật khẩu đăng nhập Cấu hình VLAN trên router MikroTik Cách ngăn website trên Firefox Cách chặn lời mời chơi trò chơi Facebook