Chặn Comment Trên Facebook Timeline

Ở nội dung bài viết mẹo sử dụng facebook tiếp sau đây, Sforums.vn đang lí giải bạn bí quyết chặn hầu hết phản hồi tiêu cực bên trên Facebook, tránh đông đảo phản hồi từ bỏ người kỳ lạ rất đơn giản dễ dàng với tác dụng. Mời các bạn cùng đón đọc!


Mới trên đây, Facebook đang cập nhật tuấn kiệt số lượng giới hạn đối tượng người tiêu dùng phản hồi bài viết nhằm sút tđọc chứng trạng spam comment quảng cáo/ buôn bán hàng… tuyệt đầy đủ comment tạo giận dữ đến người tiêu dùng khác. Điều này đặc biệt quan trọng có ích đối với những người dân nổi tiếng, influencers, Kols… Khi mà người ta sớm hôm bắt buộc đối mặt cùng với các phản hồi spam, xấu đi, pthánh thiện phức… Cụ thể kĩ năng này sử dụng ra sao? Mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát trả lời cụ thể trong bài viết bên dưới đây!


Giới hạn đối tượng người tiêu dùng phản hồi đến từng nội dung bài viết trên trang cá nhân

Lưu ý: Phương thơm pháp này chỉ vận dụng được cùng với những bài viết công khai minh bạch trên trang cá thể của người sử dụng. Các nội dung bài viết được tùy chỉnh đối tượng người tiêu dùng share tự đầu: Quý Khách btrằn, Quý khách hàng núm thể… thì sẽ không còn áp dụng được!

Cách 1: Thứ nhất chúng ta hãy cập nhật phiên phiên bản mới nhất của Facebook trên shop App Store hoặc CH Play.

Bạn đang xem: Chặn comment trên facebook timeline

*

Cách 2: Trên trang cá nhân của bản thân, các bạn hãy tra cứu kiếm các nội dung bài viết công khai > Nhấp vào hình tượng vệt tía chấm ở góc trên cùng bên nên nội dung bài viết bạn phải số lượng giới hạn.

*

Tại phía trên, các bạn hãy bấm vào mục Who can bình luận on this post? (Ai có thể comment bài viết này?) > chọn cấu hình thiết lập Quý khách hàng btrần (Friends) hoặc Trang cá nhân cùng Trang cơ mà các bạn nhắc đến (Profiles và Pages you mention) vắt bởi vì Mọi fan (Public) nlỗi cài đặt khoác định rồi dấn Xong (Done) để hoàn toàn.

*

Giới hạn đối tượng người dùng phản hồi mang đến tất cả những bài viết bên trên trang cá nhân

Để kiểm soát và điều hành được phần đông ai rất có thể quan sát và theo dõi bạn và phản hồi về cục bộ nội dung bài viết công khai minh bạch của chúng ta trên trang những nhân, các chúng ta cũng có thể tiến hành theo công việc sau đây:

Cách 1: Truy cập ứng dụng Facebook bên trên Smartphone của doanh nghiệp > bấm vào biểu tượng bố dấu gạch ngang ở góc dưới thuộc mặt cần. Tại trên đây hãy kéo xuống dưới thuộc và nhấn chọn mục Cài đặt cùng Quyền riêng biệt tư (Settings và Privacy) > lựa chọn mục Cài đặt (Settings).

Xem thêm: Cách Khôi Phục Video Đã Xóa Trên Facebook, Hướng Dẫn Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook

*

Cách 2: Trong thiết đặt, hãy search với truy vấn vào mục Quyền riêng tư (Privacy). Kế đến, hãy thừa nhận lựa chọn tab Bài viết công khai (Public Posts). Tại phía trên, các bạn hãy kéo xuống cùng kiếm tìm tìm mục Bình luận về bài viết công khai (Public Post Comments). Facebook cung ứng cho chính mình 3 sự lựa chọn:

Công knhì (Public) : Tất cả phần đa người tiêu dùng Facebook phần đa có thể phản hồi bài viết của người tiêu dùng.Quý khách hàng của bạn bè (Friends of friends): Đối tượng hoàn toàn có thể bình luận vào bài viết bao gồm bạn bè của chúng ta và bằng hữu của mình.Quý khách hàng bnai lưng (Friends): Chỉ tài khoản Facebook trong danh sách đồng đội của bạn bắt đầu hoàn toàn có thể phản hồi nội dung bài viết. Đối với những bài viết gồm gắn thẻ thì fan được lắp thẻ cũng rất có thể comment vào nội dung bài viết.

*

Hiện nay bạn phải chắt lọc đối tượng người tiêu dùng phù hợp rồi bay về trang chủ của Facebook nhằm lưu thiết lập cấu hình là được. Thật đơn giản và dễ dàng buộc phải ko nào!

Trên đấy là trả lời giải pháp chặn đông đảo bình luận xấu đi bên trên Facebook! Chúc các bạn thành công xuất sắc với nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này đến bạn bè, người thân trong gia đình nhé!