CẬP NHẬT VIDEO ĐẠI DIỆN FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH

Tính năng cần sử dụng video clip làm cho hình ảnh đại diện thay mặt facebook trên máy tính xách tay không thể là bắt đầu nữa dẫu vậy không ít người vẫn chưa biết giải pháp làm sao để tải video bên trên máy vi tính lên để đặt hình ảnh thay mặt đến facebook của bản thân mình.quý khách đang xem: Cập nhật đoạn Clip đại diện trên facebook sử dụng máy tính

Theo tin công nghệ update, sau một thời gian thực hiện phân tích nhân tài hình ảnh đại diện bởi video, sau cùng Facebook đang chấp thuận cung cấp nhân tài này cho tất cả những người cần sử dụng tại toàn nước. Đây là một trong những anh tài tương đối lôi kéo Lúc nhưng mà người tiêu dùng rất có thể tuyển lựa download lên phần lớn đoạn đoạn Clip để gia công hình họa avatar cá thể vắt cho các tấm hình rầu rĩ thông thường.

Bạn đang xem: Cập nhật video đại diện facebook trên máy tính

Tuy nhưng, ngày nay bắt đầu chỉ có người dùng hệ quản lý điều hành iOS là có thể áp dụng hào kiệt đặt hình ảnh thay mặt đại diện bằng video clip. Tính năng dùng Clip đặt ảnh thay mặt trên facebook bằng laptop PC cũng đang rất được tiến hành.

Để hoàn toàn có thể đặt hình ảnh đại diện thay mặt bằng video, vấn đề thứ nhất nhưng người dùng Facebook đề nghị làm cho là update phiên bạn dạng tiên tiến nhất của ứng dụng Facebook trên đồ vật di động của mình. Sau đó, chúng ta vẫn rất có thể vào phần protệp tin cá thể, chọn lọc hình họa thay mặt đại diện rồi nuốm chúng bởi video clip theo cách thông thường.

Người dùng có 2 lựa chọn là tảo đoạn phim trực tiếp bằng camera trên sản phẩm công nghệ di động cầm tay hoặc mua một quãng video clip nđính được tàng trữ sẵn vào lắp thêm lên.


*

Cách sử dụng đoạn phim làm hình ảnh đại diện thay mặt facebook trên máy tính

Bước 1: Trước hết, các bạn đăng nhập Facebook trên máy vi tính của khách hàng với tiến hành truy cập vào trang cá nhân của bản thân bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng Avatar.

Cách 3: Tùy chọn thay đổi Avatar vẫn chỉ ra, chúng ta nhấp vào mục Select Protệp tin Video (Chọn video đại diện) giả dụ bạn đã có Video. Nếu chưa tồn tại thì các bạn gạn lọc Take a New Profile Video (Quay video thay mặt mới).

Xem thêm: Chuyển Ảnh Từ Album Này Sang Album Khác Trên Facebook, Chuyển Ảnh Sang Album Khác Trong Facebook

Cách 4: Danh sách video clip có sẵn trên máy của người tiêu dùng hiển thị, các bạn lựa chọn video clip bạn muốn đặt làm cho Avatar Facebook và dấn Done.

Cách 5: Lựa chọn đoạn đoạn Clip nhưng mà bạn có nhu cầu áp dụng để làm avatar video clip tren Facebook, hệ thống sẽ chỉnh sửa tự động hóa cùng với đoạn phim tất cả độ lâu năm tối đa 7 giây. Đồng thời chúng ta cũng có thể sử dụng cỗ nguyên tắc tất cả sẵn bên dưới để điều khiển và tinh chỉnh đoạn video đó. Nhấn Use (Sử dụng) để hoàn tất.

Bước 6: Sau lúc hoàn toàn, hóng khoảnh khắc nhằm khối hệ thống download video kia lên và bạn vẫn xong xuôi hoàn thành Việc sử dụng video clip làm hình họa thay mặt đại diện bên trên Facebook.

Có một xem xét là phần Clip được chọn lựa gồm độ lâu năm tối đa là 7 giây. Mọi đoạn phim tất cả độ dài to hơn 7 giây hầu như sẽ không thể upload lên Facebook. Đây có lẽ là một trong điều dsinh sống của Facebook khi không chất nhận được người tiêu dùng mua lên rồi thực hiện chỉnh sửa (giảm ngắn) đoạn video tức thì chính trên vận dụng của mình.

Nếu cài đoạn video clip thừa nhiều năm, người dùng đang nên cắt nthêm nó bằng một vận dụng khác của mặt đồ vật 3 trước lúc đăng tải nó lên Facebook.

Dưới đấy là mọi bước sử dụng Clip đặt hình ảnh đại diện trên facebook từ bỏ máy vi tính cơ mà bdkhtravinch.vn đã chia sẻ. Hy vọng đang dễ ợt hơn với các bạn lúc đặt hình ảnh thay mặt đại diện bằng Clip trên laptop.