Cập Nhật Facebook Trên Pc

Cập nhật công bố từ đồng đội lập cập rộng khi nào không còn.

Bạn đang xem: Cập nhật facebook trên pc

• Xem bạn bè vẫn làm cho gì• Chia sẻ update, hình ảnh với video• Nhận thông báo Khi bằng hữu ham mê cùng bình luận về bài viết của bạn• Chơi trò nghịch và sử dụng các áp dụng yêu thích• Mua và cung cấp tại địa pmùi hương trên Facebook MarketplaceGiờ bạn cũng có thể truy cập mau chóng phiên bản Facebook dành riêng cho Android tiếp theo bằng cách phát triển thành người tiêu dùng demo beta. Tìm phát âm phương thức đăng ký, gửi phản hồi với rời khỏi chương trình trên Trung vai trung phong trợ giúp của chúng tôi: Xảy ra sự nuốm Lúc thiết lập xuống hoặc setup ứng dụng? Xem http://bit.ly/GPDownload1Nếu vẫn yêu cầu trợ giúp? Vui lòng mang đến công ty chúng tôi hiểu biết thêm về vấn đề. http://bit.ly/invalidpackageFacebook chỉ khả dụng đối với người dùng từ bỏ 13 tuổi trsinh hoạt lên.Điều khoản dịch vụ: http://m.facebook.com/terms.php.

Hướng dẫn thiết lập đặt


Facebook là 1 trong những ứng dụng miễn phí được trở nên tân tiến vị Facebook, thuộc danh mục Xã hội. Tính cho tới bây chừ áp dụng này có rộng 5.000.000.000 lượt mua về (ban bố từ bỏ chợ áp dụng Google Play). Mặc cho dù vận dụng này được xây dừng cho những máy Android, tuy nhiên nếu như bạn không có điện thoại thông minh tối ưu hoặc máy tính bảng, hoặc dễ dàng và đơn giản hy vọng đề nghị ứng dụng này trên screen lớn của dòng sản phẩm tính, chúng ta cũng có thể xem thêm nội dung bài viết sau đây của công ty chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên dưới đây intouch247.net đang reviews cho tới bạn biện pháp thiết lập Facebook trên máy vi tính (PC Windows & Mac). Pmùi hương pháp mà lại Cửa Hàng chúng tôi vận dụng là sử dụng Bluestacks, dụng cụ giả lập hệ quản lý Android bậc nhất hiện giờ. Tất cả đầy đủ gì bạn cần chỉ là 1 trong chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*
Facebook trên máy vi tính PC Windows

Cách 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung cấp giờ đồng hồ Việt đề xuất bạn cũng có thể thuận tiện sở hữu về tệp tin thiết đặt của Bluestacks. Quá trình cài về hoàn toàn có thể mất vài phút ít.

Sau Khi cài đặt về, bấm chuột vào tệp tin bạn bắt đầu cài xuống nhằm bước đầu quá trình setup. Giao diện thiết đặt hết sức đơn giản, quy trình cặt đặt vẫn diễn ra nhanh chóng. Nếu bao gồm bất kể sự việc gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm biện pháp giải pháp xử lý, hoặc bạn có thể bình luận thẳng sau đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Xem thêm: Cách Tạo Nút Đăng Ký Trên Video Youtube Cho Video Bằng Điện Thoại

Cách 2: Tải xuống tệp tin thiết đặt của Facebook đến laptop PC Windows

File thiết đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ setup vận dụng cho hệ quản lý Android). Quý khách hàng rất có thể cài về tệp tin game android này tự website của Cửa Hàng chúng tôi trên đây.

Chụ ý: Các chúng ta có thể cài về Facebook apk phiên phiên bản tiên tiến nhất lẫn các phiên phiên bản cũ hơn miễn giá thành tại intouch247.net.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Facebook bằng Bluestacks

Tập tin APK của Facebook sau khoản thời gian thiết lập về hoàn toàn có thể được setup vào Bluestacks theo một trong số phương pháp sau:

Nhấp đúp vào tệp tin APK, bí quyết này dễ dàng với nkhô cứng tuyệt nhất.Chuột yêu cầu vào file APK, lựa chọn "mở cửa With", sau đó lựa chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình hiển thị vận dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt Facebook vẫn diễn ra mau lẹ. Ngay sau khoản thời gian quy trình thiết đặt dứt, bạn sẽ thấy hình tượng inhỏ của Facebook trên screen Home của Bluestacks. Nhấp con chuột vào hình tượng ibé này để bước đầu sử dụng Facebook bên trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản và dễ dàng đề nghị không nào, nếu như gồm bất kể vấn đề gì hãy comment bên dưới với công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ chúng ta.