ERROR

Facebook vẫn phê chuẩn mngơi nghỉ nhân tài Live video ra mang đến tất từ đầu đến chân dùng, chứ không giới hạn do những người dân khét tiếng như trước trên đây nữa. Giờ đây, bạn có thể trần thuật trực tiếp đoạn phim cá nhân mang đến bạn bè, người thân trên Facebook ngay trong thời gian thực.Live sầu video clip còn hỗ trợ chèn thêm biểu đạt nlắp gọn gàng với gửi video clip mang đến nhiều người cùng lúc. Trong quy trình stream video bạn sẽ thấy được bao nhiêu tín đồ đã xem Clip của chính mình với gọi được phản hồi của không ít fan không giống về đoạn phim của chính mình. Thật thú vị cần ko các bạn? Vậy hãy cùng intouch247.net khám phá tuấn kiệt này nhé:

Cách Stream Video Facebook trên Smartphone Android

Facebook đến AndroidBước 1: Mlàm việc Facebook mang lại Android lên, bấm vào phần Status (Trạng thái). Trên thanh hao cập nhật tâm lý nhấp vào hình tượng vòng tròn (Live Stream), rồi đợi một lát nhằm liên kết. Tại phía trên, chúng ta cũng có thể viết mẫu thể hiện về đoạn Clip đã stream, rồi nhấp vào Phát trực tiếp. Facebook vẫn cho chính mình 3 giây để sở hữu thời gian sẵn sàng con quay Clip, Lúc xoay ngừng dìm vào Kết thúc.

Bạn đang xem: Error


Bước 2: Chờ một lát để Facebook đăng mua đoạn Clip vừa stream, nhấn nút Xong nhằm đăng Clip mang lại phần nhiều bạn cùng coi, còn không thích gìn giữ Clip này bên trên Timeline thì nhấn Xóa.

Hướng dẫn stream đoạn phim trực tiếp bên trên Facebook cho iOS

Facebook mang đến iOS Cách 1: Msinh hoạt Facebook đến iOS mới nhất, đăng nhtràn vào tài khoản của doanh nghiệp. Sau kia, nhấp vào phần Status (Trạng thái), bên trên tkhô cứng cập nhật tâm trạng nhấn tiếp vào hình tượng vòng tròn nlỗi hình dưới (tính năng Live sầu Stream), rồi đợi một thời gian nhằm kết nối.

Xem thêm: Đây Là Cách Hẹn Giờ Tắt Youtube, Cách Hẹn Giờ Tắt Nhạc Youtube Trước Khi Đi Ngủ

Bước 2: Viết một quãng miêu tả nlắp gọn gàng về nội dung buổi phạt sóng tại ô Describe your live sầu đoạn Clip.... Tại trên đây, Shop chúng tôi đánh tên là: Test Live sầu Stream đoạn phim Facebook nhằm ra mắt mang đến đông đảo fan biết. Đặt cơ chế share là Public nhằm bất kỳ ai ai cũng có thể coi được video clip. Sau đó, bnóng nút Go Live để ban đầu phạt sóng trực tuyến đường. Kết thúc thời gian stream bằng phương pháp nhấp vào nút Finish.
Bước 3: Bây Giờ Facebook cung ứng con quay về tối đa không thật 30 phút cùng vào quá trình stream bạn sẽ nhìn thấy số fan coi thẳng, bình luận từ bỏ đồng đội, fan quyên tâm theo thời gian thực. khi xong thì Clip sẽ tiến hành hiện trên Timeline - Dòng thời gian của bạn.Vậy là bây giờ bạn sẽ thoải mái truyền ảnh thẳng phần đa buổi giao lưu của mình mang lại anh em cùng những người nhiệt thành thuộc coi rồi. Facebook cũng chính thức hỗ trợ stream đoạn phim trên Facebook lắp thêm tính cơ mà không bắt buộc nhờ tới sự giúp đỡ củaOBS nữa.