Cài theo dõi trên facebook

Cách hiển thị số fan theo dõi trên Facebook bởi điện thoại giỏi bên trên máy vi tính những chất nhận được các bạn biết được con số và nhiều người đang quan tâm cho tới chúng ta từng ngày trên Facebook. Trên web, nhân tài hiển thị con số theo dõi luôn luôn được để khoác định nhưng ở bên trên điện thoại thì rất có thể bặt tăm bởi vì cài đặt. Để sở hữu lại, các chúng ta cũng có thể tuân theo chỉ dẫn dưới đây.

Cách tiến hành này giúp bạn: Có thể coi số fan theo dõi trên Android, iPhone

Cũng y như bí quyết hiển thị người theo dõi trên Facebook (viết tắt là FB) thường thì thì hiển thị người theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh có tác dụng tựa như những điều đó. Tuy rằng hình ảnh Facebook trên những phiên bạn dạng điện thoại thông minh gồm khác hoàn toàn chút ít đối với phiên bạn dạng máy tính cơ mà những tính năng thì gần như như thể nhau cục bộ.

Bạn đang xem: Cài theo dõi trên facebook

Bước 3: Kéo xuống dưới mang đến phần Chi tiết -> bấm vào Chỉnh sửa. Trong giao diện tiếp theo, kéo xuống dưới cùng tiông xã vào phần người theo dõi với giữ gìn, bạn sẽ thấy trang cá nhân bản thân hiển thị gồm 18 fan theo dõi nhỏng hình bên dưới.

Vậy nên là bạn sẽ kích hoạt cơ chế hiển thị tín đồ theo dõi và quan sát trên Facebook bởi Smartphone Android thành công.

2. Hiển thị fan theo dõi bên trên Facebook bằng iPhone

Cách 1: Vào phần Cài đặt > chọn Cài đặt & quyền riêng tư. Tiếp theo chúng ta chọn Cài đặt.

Xem thêm: Tại Sao Không Vào Facebook Bằng Google Chrome, Google Chrome Ko Vào Facebook Được

Bước 2: Vào tiếp bạn bấm vào mục Bài viết công khai. Trong phần Ai hoàn toàn có thể xem tín đồ quan sát và theo dõi bên trên loại thời gian của bạn

Bước 3: Sau đó quay trở về trang cá thể chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai và click lựa chọn tiếp Chỉnh sửa.

Cách 4: Kéo xuống bên dưới cùng với tích vào Người theo dõi cùng giữ lại. Trsống lại trang cá thể cùng xem kết quả đó vừa có tác dụng được.

Vậy nên là bọn họ đang ngừng giải pháp hiển thị tín đồ theo dõi và quan sát trên Facebook bằng điện thoại iPhone.

https://intouch247.net/cach-hien-thi-so-nguoi-theo-doi-tren-facebook-bang-dien-thoai-32456n.aspx Với giải đáp trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể hiển thị fan theo dõi trên Facebook bằng điện thoại thông minh. Nhưng nếu bạn vẫn tuân theo gợi ý bên trên cơ mà vẫn cấp thiết hiển thị người quan sát và theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh thì nên xem lại con số fan follow của chính bản thân mình, hoàn toàn có thể tài khoản của người sử dụng chưa xuất hiện follow hoặc mất hết số follow vị nhiều người hủy theo dõi và quan sát bên trên Facebook, câu hỏi hủy theo dõi bên trên Facebook chưa phải hi hữu dẫu vậy nếu như khách hàng mất con số bự cũng phải bình chọn lại bởi vì có thể trước chính là sub ảo.