Cài đặt quyền riêng tư trên facebook

quý khách có xem xét thấy một size nhỏ tuổi thuộc mẫu cùng với chữ Đăng/Post bên trên Facebook, bên dưới size nhập văn bản không? Đó chính là đối tượng người dùng có thể bắt gặp bài xích đăng của người tiêu dùng trên Facebook.

Bạn đang xem: Cài đặt quyền riêng tư trên facebook


Tiếp mang đến nhìn quý phái bên yêu cầu bạn cũng có thể điều chỉnh lại mục Ai có thể quan sát và theo dõi tôi (Who Can Follow Me). Nếu không muốn người kỳ lạ quan sát và theo dõi chúng ta thì gửi về cơ chế Quý Khách bè, cầm cố bởi vì Mọi bạn.

Tiếp mang lại bên dưới Bình luận về nội dung bài viết công khai (Public Post Comments). Thường lúc để bài viết công khai minh bạch thì người nào cũng gần như phản hồi được, kể từ đầu đến chân chưa phải đồng đội. Tuy nhiên nếu như bạn có nhu cầu nội dung bài viết sống chế độ Công khai, fan lạ vẫn xem được bài viết, share bài viết tuy vậy bắt buộc phản hồi, khóa comment với những người kỳ lạ thì điều chỉnh trên mục này. Chúng ta sẽ chuyển về chế độ quý khách hàng bè, chỉ bao gồm bằng hữu mới được phnghiền comment vào nội dung bài viết công khai nhưng mà thôi.


Xuống phần Thông tin cá thể công khai (Public Protệp tin Info) nhằm điều chỉnh về chính sách mê say hoặc comment về ảnh đại diện công khai minh bạch với những đọc tin cá nhân công khai khác. Để hạn chế người kỳ lạ phản hồi thì đưa về chế độ Quý khách hàng btrằn.

3. Chỉnh chính sách search kiếm trên Facebook

Người kỳ lạ hoàn toàn có thể tra cứu kiếm chúng ta trải qua thương hiệu tài khoản, tin nhắn, số điện thoại thông minh ĐK Facebook. Việc nhằm lộ tin nhắn tốt số điện thoại cảm ứng thông minh với những người lạ cũng tác động tới sự riêng biệt tứ của từng tín đồ.

Chúng ta truy vấn vào mục Quyền riêng biệt tư (Privacy) rồi quan sát thanh lịch bên đề nghị mục Cách phần đông bạn tương tác với bạn (How People Find & Contact YouTube) sẽ có các tùy chỉnh cấu hình để ẩn đi email, cũng tương tự số Smartphone.

Xem thêm: Lỗi Không Gọi Video Facebook Trên Máy Tính, Gọi Video Facebook Trên Máy Tính

Chúng ta vẫn điều chỉnh những mục về cơ chế Bạn bè, riêng cùng với mục coi list anh em tất cả thêm tùy lựa chọn Chỉ mình các bạn nhằm ẩn list bạn bè Facebook.

Bên bên dưới thuộc gồm tùy chọn Quý khách hàng có muốn nguyên tắc tra cứu tìm bên ngoài Facebook link cùng với trang cá thể của chính bản thân mình không? (Do you want tìm kiếm engines outside of Facebook to lớn link khổng lồ your profile?). Nếu lựa chọn No thì một số dụng cụ nhỏng Google, Bing chẳng thể links và tìm được Facebook của công ty. Chọn Yes sẽ trở lại.


4. Kiểm soát bài đăng trên tường, thẻ tag Facebook

Facebook để chính sách khoác định ai cũng hoàn toàn có thể đăng tải tường Facebook của khách hàng, tương tự như mọi bài bác được đính thẻ phần đa được hiện trên tường Facebook. do đó bạn tất yêu kiểm soát điều hành được văn bản gì đã hiển thị trên tường bên mình. Để cai quản kỹ rộng bài xích đăng trên tường, người dùng truy cập vào mục Dòng thời hạn cùng gắn thêm thẻ (Timeline và Tagging).

Tại trên đây được phân thành 3 mục là Dòng thời hạn (Timeline), Gắn thẻ (Tagging) cùng Xét cẩn thận (Review).

Chúng ta thực hiện thiết lập cấu hình lại, thường xuyên đã đưa về cơ chế quý khách hàng bè. Người sử dụng rất có thể xem thêm chi tiết rộng vào 2 nội dung bài viết dưới đây.