Cài Đặt Nhận Tin Nhắn Từ Người Lạ Trên Facebook

(intouch247.net)- Nếu không muốn bị làm cho phiền bởi các lời nhắn từ bỏ fan kỳ lạ trên Messenger, bạn cũng có thể vận dụng mẹo nhỏ tiếp sau đây nhằm ngăn chặn.

Cách ngăn tin nhắn từ bạn kỳ lạ trên Messenger

*

thường thì, lúc fan lạ gửi tin nhắn nhắn cho chính mình thông qua Messenger, hầu hết thứ sẽ được đưa mang lại mục Tin nhắn chờ, điều này nhằm giúp người dùng phân minh cùng với tin nhắn của bằng hữu.

Bạn đang xem: Cài đặt nhận tin nhắn từ người lạ trên facebook

Tuy nhiên, tương đối nhiều fan mỗi ngày cần nhấn sản phẩm đụn tin nhắn rác, truyền bá, giao thương nhà đất... tự fan lạ. Làm gắng như thế nào để tránh tình trạng trên?

trước hết, bạn hãy cập nhật ứng dụng Messenger bên trên Smartphone lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất trải qua App Store hoặc Google Play. Trong nội dung bài viết này, Kỷ Ngulặng Số đang trả lời những làm việc bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, trường hợp vẫn sử dụng iPhone, bạn chỉ cần triển khai tương tự như.

khi hoàn tất, các bạn hãy mlàm việc áp dụng Messenger, nhấp chuột biểu tượng ảnh đại diện ở góc cạnh bên trên chọn Quyền riêng biệt bốn - Gửi tin nhắn.

*
Cập nhật áp dụng Messenger lên phiên bạn dạng mới nhất. Ảnh: MINH HOÀNG

Tại phía trên sẽ có được 2 mục nhưng bạn cần quyên tâm là Quan hệ kết nối tiềm năng cùng Người không giống.

Để ngăn lời nhắn từ bỏ bạn lạ, người dùng chỉ cần nhấp chuột tùy chọn Quan hệ kết kết nối tiềm năng với chuyển thành Không thừa nhận tin nhắn đã đợi. Tương từ, trên mục Người không giống bên trên Facebook, chúng ta cũng tùy chỉnh cấu hình thành Không nhấn tin nhắn sẽ đợi.

*
Chuyển các thiết lập cấu hình thành Không thừa nhận lời nhắn trường đoản cú người kỳ lạ. Ảnh: MINH HOÀNG

Kể từ bỏ từ bây giờ, tín đồ lạ (không tồn tại liên kết các bạn bè) sẽ không còn thể nhắn tin nhắn cho bạn trải qua Messenger, giảm bớt được tình trạng bị làm phiền hậu do lời nhắn rác rưởi, lời nhắn PR, lừa hòn đảo...

*
Cách chặn bạn khác gọi lén lời nhắn Messenger
(intouch247.net)- Chỉ với vài thao tác dễ dàng, bạn có thể dễ ợt ngăn bạn khác phát âm lén tin nhắn Messenger Lúc sử dụng Smartphone.

Xem thêm: Cách Xem Ai Tương Tác Với Facebook Của Bạn Nhiều Nhất Trên Facebook


Cách ngăn lời nhắn tự bạn kỳ lạ bên trên Zalo

Nếu không thích bị có tác dụng phiền lành bởi vì những tin nhắn của người lạ, các bạn chỉ việc mở ứng dụng Zalo, gửi lịch sự mục Thêm với truy cập vào phần thiết đặt (hình tượng bánh xe cộ răng cưa).

Tiếp theo, người dùng chỉ cần tìm đến mục Quyền riêng rẽ tư với vô hiệu hóa hóa tùy lựa chọn Nhận lời nhắn trường đoản cú fan kỳ lạ.

*
Cách ngăn tin nhắn của bạn lạ bên trên Zalo. Ảnh: MINH HOÀNG

Việc này để giúp đỡ các bạn lắc đầu tất cả tin nhắn của các bạn không có vào danh sách bạn bè, lúc bọn họ nhắn tin nhắn đến, màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thông tin “Bạn chưa thể gửi tin nhắn đến bạn này vì fan này ngăn không sở hữu và nhận tin nhắn từ bỏ tín đồ lạ”. Để hoàn toàn có thể nhắn tin với chúng ta, bắt buộc bọn họ cần gửi trải đời kết các bạn và được đồng ý.

Tương tự, trên đây còn một số tùy chọn khác để ngăn cản bài toán bạn lạ coi văn bản ở bảng tin, ngăn cuộc Gọi từ tín đồ lạ, ko cho người lạ coi hình họa...

*

*
Cách chế biến căn cước công dân qua Zalo nkhô nóng hơn
(intouch247.net)- Sau thời gian buộc phải tạm dừng bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, hiện nay các quận, thị xã của Thành Phố Hồ Chí Minh đã mừng đón làm hồ sơ cấp làm cnạp năng lượng cước công dân (CCCD) của tín đồ dân quay lại.
MINH HOÀNG