Cách cài đặt mật khẩu messenger, ứng dụng khác trên điện thoại android

Cài đặt “2 lớp mật khẩu” hiện là kỹ thuật dễ dàng nhất giúp cho bạn cản lại vấn đề bị hack tài khoản. Bảo mật nhì lớp gắng có cách gọi khác là “xác minc 2 bước” bao gồm mật khẩu đăng nhập là lớp bảo vệ đầu tiên với một mã số (code) thốt nhiên được gửi cho người tiêu dùng qua Smartphone cho từng lần singin là lớp máy nhì. Tính năng này giúp giảm rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn mất thông tin tài khoản online vì giả dụ chẳng may bị mất mật khẩu, hacker cũng thiết yếu đổi khác thông tin tài khoản của người sử dụng còn nếu như không biết lớp mã số thứ hai.

Bạn đang xem: Cách cài đặt mật khẩu messenger, ứng dụng khác trên điện thoại android

Bước 1: Di chuột tới góc bắt buộc màn hình, click chuột ô mũi tên trở lại, chọn Cài đặt.

*

*

Bước 3: Trong phần Tin nhắn vnạp năng lượng bản (SMS),  các bạn bấm vào  Thêm điện thoại

*

Cách 4: Sau kia hãy nhập số điện thoại của chúng ta vẫn cần sử dụng nhỏng hình bên dưới và bấm Tiếp tục

*

Bước 5: Đợi Facebook gữi mã số về số điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng, sau đó nhập mã số kia vào nhằm xác nhận cùng với Facebook.

*

Bước 6: Sau Lúc xác minh xong, chúng ta stick vào ô Bật thông tin bởi văn bản và gửi số điện thoại về chế độ Chỉ mình tôi cùng bấm Lưu setup.

*

Cách 7: Đến phía trên, nhiều người nghĩ rằng đang hoàn thành, cơ mà không đâu đấy. Bạn hãy để ý số điện thoại thông minh của công ty vẫn đang bị tắt, hãy bấm Bật để mở nó lên.

*

Cách 8: Quý khách hàng hãy vứt vệt kiểm tra vào của sổ bắt đầu chỉ ra nhé, rồi bấm Bật. Sau đó Facebook đang thông báo cho bạn biết là 2 bước chứng thực của người sử dụng vẫn nhảy.

*

(*) Lưu ý: mỗi số Smartphone chỉ rất có thể dùng để tuyệt đối cho một tài khoản Facebook, nếu khách hàng dùng số Smartphone vẫn ĐK cho thông tin tài khoản A nhằm xác thực cho thông tin tài khoản B, tài khoản A đã không thể được bảo đảm an toàn vì tác dụng 2 lớp mật khẩu nữa.

Đến phía trên thì các bạn đang chấm dứt phần 2 bước chứng thực rồi đó. Nhưng nhằm thuận tiện với bình yên hơn nữa cùng nhất là chưa hẳn dìm tin nhắn mỗi khi chúng ta đăng nhtràn vào Facebook thì cá bạn hãy làm cho thêm một trong những phần nữa đấy là dùng Google Authenticator để thừa nhận mã 2 bước xác nhận nhé.

Lưu ý: Cách này chỉ có tác dụng được khi các bạn gồm cả Laptop cùng điện thoại di động thôi nhé.

Xem thêm: Cách Xóa Vĩnh Viễn Tin Nhắn Trên Facebook Vĩnh Viễn, Cách Xóa Tin Nhắn Trên Messenger Đơn Giản Nhất

Bước 1: Cũng vào phần đúng đắn 2 yếu ớt tố các bạn hãy tìm mục Trình tạo mã với bnóng vào Third buổi tiệc ngọt app để tùy chỉnh nhé.

*

Cách 2: Facebook đang hỏi chúng ta password để rất có thể triển khai bài toán tùy chỉnh cấu hình. Sau khi bạn nhập password thì đã thấy như hình sau

*

Bước 3: Đến trên đây, bạn hãy tạm ngưng và sử dụng điện thoại thông minh của người tiêu dùng vào Play Store (Android) hoặc App Store (iOS) kiếm tìm ứng dụng Google Authenticator (GA) thiết lập về và download vào điện thoại cảm ứng.

*

Bước 4: Msống Google Authenticator lên và chọn Begin Setup. Đến đây, nếu bạn sử dụng Android thì thứ sẽ đề xuất chúng ta download thêm app Barcode Scanner, download kết thúc thì bạn mlàm việc lại Google Authenticator với triển khai Scan barcode mà lại Facebook chuyển cho mình (Khung số một trong những hình làm việc bước 2).

*

Bước 5: Sau khi Scan kết thúc thì chúng ta sẽ thiết lập cấu hình thành công 2 bước xác thực bởi Google Authenticator rồi đó. Tiến hành nhập code vào khung size số 2 trong hình ờ bước 2 thôi.

Vậy là các bạn đã tương đối bình an rồi đó. Giờ trên đây, trường hợp ai đó mong mỏi hack bạn (cùng không hẳn là hacker siêng nghiệp) thì gần như là là cấp thiết haông xã được. Nhưng các bạn vẫn có nguy cơ bị mất Facebook vì…. các bạn làm mất điện thoại thông minh. Khi các bạn mất điện thoại thông minh, các bạn sẽ không tồn tại code để vào Facebook nữa. Thế nên bạn hãy chăm chỉ làm thêm 1 vài bước nữa nhằm chống tách cthị xã kia nhé.

Bước 1: Trở lại phần Sử dụng đúng đắn 2 yếu tố ,  vào phần Mã khôi phục hãy chọn Nhận mã.

*

Bước 2: Facebook đã cho bạn 10 mã dự trữ, dùng làm đăng nhập khi chúng ta bị mất Smartphone. Hãy in ra, chụp hình lại hoặc ghi ra giấy cùng đựng tại 1 vị trí an ninh nhé.

*

Thế là chúng ta vẫn xong xuôi việc bảo mật thông tin cho Facebook của chính bản thân mình rồi đó. Từ tiếng, trừ hacker chuyên nghiệp hóa ra vẫn không có ai có thể haông xã được thông tin tài khoản của các bạn cả. Hãy giới thiệu nhằm bạn bè của người tiêu dùng cũng khá được bình yên nhé.