Cài Đặt Giao Diện Facebook

Với hành động nghiên cứu liên tiếp đồ họa mới từ hồi đầu tháng 3, tới nay facbook đã bước đầu bao gồm tín hiệu điều phối dần người dùng qua đồ họa new của chính bản thân mình. Đến cuối trong năm này, facebook đã chuyển trọn vẹn sang đồ họa bắt đầu làm cho mặc định. Đây được coi là xây cất khá Gọn gàng với về tối ưu đề xuất cho người cần sử dụng bên trên kênh social này. Vậy bạn đã hiểu rõ những nhân tài bên trên đồ họa mới này, hãy thuộc mày mò tức thì nhé!

Giao diện mới trông rất nổi bật cùng với kinh nghiệm tối ưu

Giao diện Facebook new giúp người dùng gấp rút search thấy hồ hết gì bọn họ phù hợp nhờ vào bí quyết điều hướng gọn khối lượng nhẹ hơn. Người sử dụng cũng rất có thể chế tác PR, sự khiếu nại, trang cùng team nhanh khô hơn.

Bạn đang xem: Cài đặt giao diện facebook

Thiết kế Facebook new nhỏ gọn với font chữ lớn hơn, bố cục tinch giản; ngoài ra được bổ sung chính sách nền buổi tối, sút độ chói màn hình, giúp mắt thư giãn. Tuy nhiên, với khá nhiều bạn đã quen với bối cảnh cũ của Facebook, có vẻ như giao diện này tương đối nặng nề thực hiện.

Cách bật và tắt giao diện mới Facebook

Để kích hoạt giao diện trang Facebook mới, hãy nhấn vào mũi thương hiệu sổ xuống ngơi nghỉ trên cùng bên cần, chọn “Chuyển lịch sự phiên bản Facebook mới”.

*

Một khi đưa sang giao diện bắt đầu, tín đồ sử dụng rất có thể chọn một trong 2 cơ chế sáng sủa hoặc về tối. Sau này bạn dùng vẫn hoàn toàn có thể cầm cố đổi thân 2 bố cục với giao diện tức thì trong phần thiết lập cấu hình nhanh hao (mũi thương hiệu nhỏ bên trên thuộc bên phải).

*

Để thay đổi về giao diện cũ, chúng ta ấn vào dòng “gửi lịch sự facebook thông thường”.

*

Giao diện bắt đầu tất cả gì đặc biệt

Giao diện bắt đầu ẩn bớt phần lăng xê lời khuyên, đem lại cho người dùng những hiểu biết tốt rộng.

*

Bình luận trong bảng tin không còn lộ diện những như lúc trước, chỉ với xuất hiên một comment khuyến cáo.

*

Tkhô cứng menu được thiết kế lại tiện nghi và dễ dàng hơn cho những người dùng facebook.

*

Cách bớt lag lag facebook trong đồ họa mới

Hẳn nếu bạn sẽ thực hiện qua bối cảnh new, buôn bán vẫn thấy rằng sống giao diện new này có vẻ nhỏng tình trạng lag lag rộng không ít. Với những phương pháp sau đây, Shop chúng tôi để giúp đỡ bnạ giảm bớt được triệu chứng này.

Kiểm tra liên kết mạng

Việc trước tiên chúng ta phải cần có tác dụng chủ yếu là kiểm tra lại kết nối mạng Wi-Fi, mạng dữ liệu cầm tay gồm đang được bật xuất xắc không?

Việc video bị giật hoặc đứng hình khi sử dụng Facebook có thể xảy ra khi hiện trạng kết nối bị gián đoạn hoặc mạng chập chờn. khi kết nối kém, chất lượng của video bị liên quan rất cao.


Cách tương khắc phục:

– Thoát trọn vẹn ứng dụng Facebook.

Xem thêm: Cách Tìm Lại Video Đã Xem Lại Livestream Trên Facebook Cực Đơn Giản

– Khởi động lại sản phẩm.

– Xóa ứng dụng trang Facebook cùng sở hữu lại.

– Cập nhật ứng dụng Facebook hoặc lắp thêm.


Sửa lỗi trình duyệt

Một số trình cẩn thận web như Chrome, Safari, Cốc Cốc,.. lúc gặp mặt lỗi rất có thể khiến ra hiện nay trạng clip tạm bợ khi lướt Facebook.

một vài lỗi hay gặp gỡ như Plugin ko nên cung ứng, ko liên kết được với trang Website,.. hình họa hưởng mang lại việc dùng Facebook cùng xem clip.

Cách sửa lỗi Facebook không load bảng tin

Cách fix lỗi bảng tin Facebook trên iPhone

Bước 1: trước tiên bạn hãy vào ứng dụng Facebook > lựa chọn biểu tượng ngoại trừ cùng mặt đề xuất trên tkhô hanh phương pháp. Sau đó cuộn xuống dưới với chọn tải đặt & Quyền riêng rẽ bốn > cài đặt >Trình Duyệt.

Bước 2: Trong phần sở hữu đặt trình coi xét, các bạn hãy nhấn vào Xóa tài liệu duyệt Web. Lúc nhưng bạn dấn vào kia, đang hiển thị một thông tin nhỏ phía bên dưới là chúng ta vẫn xóa vào khung giờ, ngày như thế nào.

Còn giả dụ như trên iOS bạn không sử dụng ứng dụng trang Facebook mà sử dụng Safari nhằm vào trang Facebook thì nên vào Cài Đặt > Safari > Xóa lịch sử với dữ liệu trang Website để sửa lỗi ko hiển thị bảng tin trên trang Facebook Safari. cùng lúc đó bí quyết làm cho này cũng khiến tài liệu duyệt Website của doanh nghiệp trên Safari có khả năng sẽ bị xóa không còn.

Sửa lỗi bảng tin trang Facebook không hiện tại trên Android

Cách 1: Vào trong ứng dụng thiết lập > lựa chọn Ứng dụng > Facebook.

Bước 2: Trong nội dung ứng dụng trang Facebook bạn chọn tàng trữ > lựa chọn Xóa tài liệu.

sau khi thực hiện công việc sửa lỗi trang Facebook ko hiện nay bảng tin lên trên trên đây, các bạn hãy vào lại vận dụng của mình với triển khai load lại bảng tin Facebook để xem bảng tin vẫn Chịu load không nhé.