Cài Đặt Follow Trên Facebook

Các chúng ta sẽ biết cách bật chế độ quan sát và theo dõi bên trên Facebook thế nào cùng nguyên lý hoạt động ra sao chưa? Chúng ta hãy thuộc mày mò qua bài viết dưới đây nhé!

Hiện giờ, đa số người nào cũng cài tối thiểu một tài khoản Facebook nhằm giao lưu kết bạn trên mạng xã hội thực tiễn ảo này. Ngoài việc kết chúng ta nhằm có thể chấp nhận được bằng hữu xem và bình luận các nội dung bên trên trang cá thể thì bạn cũng có thể có thể chấp nhận được tín đồ không giống follow mình. Người theo dõi hoàn toàn có thể update các bài bác đăng sinh sống cơ chế công khai trên trang cá thể của người tiêu dùng. 


Nội dung chính


Cách nhảy chính sách theo dõi bên trên Facebook

Cách nhảy chế độ quan sát và theo dõi bên trên Facebook

Bước 1: Kiểm tra trang cá nhân Facebook sẽ bật hào kiệt quan sát và theo dõi hay chưa

Tại trang Facebook cá thể của bản thân mình, các bạn nhấp vào mục “Xem trang cùng với tứ cách khác”. Với công dụng này bạn cũng có thể biết lúc tài khoản khác vào trang cá nhân của bạn sẽ hiển thị các nội dung gì. Nếu chỉ tất cả nút Thêm đồng đội (“Add friend”) mà lại không có nút ít Theo dõi (“Follow”) tức là các bạn chưa bật chính sách theo dõi bên trên fb.

Bạn đang xem: Cài đặt follow trên facebook

Bước 2: Bật chế độ follow trên Facebook

Quý Khách vào phần thiết lập của Facebook cùng với hình tượng tam giác ngược phía góc bên trên mặt cần giao diện. Tại trên đây các bạn vào mục Bài viết công khai (“Public Posts”) và trên nội dung “Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi” (Who can Follow me) bạn lựa chọn cơ chế “Mọi người” (Public). Vậy nên bên trên trang cá thể của bạn đã có nút quan sát và theo dõi.

*

Trong khi các bạn còn có thể cài đặt các văn bản sau để cài đặt bạn quan sát và theo dõi bên trên Facebook của mình:

– Bình luận về bài viết công khai minh bạch (“Public Post Comments”): đối với phần nhiều bài viết công khai cơ mà ai cũng hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát chúng ta có thể tùy chỉnh phạm vi có thể chấp nhận được bình luận.

Thông báo về bài viết công khai minh bạch (“Public Post Notifications”): cài đặt phạm vi thông báo liên quan cho nội dung bài viết.

tin tức trên trang cá nhân (“Public Profile Info”): cài đặt phạm vi bạn hoàn toàn có thể xem thông tin cá thể của công ty.

Xem thêm: Những Thủ Thuật Đơn Giản Về Cách Đổi Tên Facebook Tiếng Anh, Cách Đổi Ngôn Ngữ Trên Facebook Sang Tiếng Việt!

Tại các tùy chọn này bạn có thể thiết đặt thành chế độ Mọi fan, Quý khách hàng bè cổ (“Friend”) xuất xắc Bạn bnai lưng của bằng hữu (“Friends of friends”).

2 biện pháp tăng lượt theo dõi và quan sát Facebook đơn giản nhất

Quý khách hàng đã biết phương pháp nhảy theo dõi bên trên Facebook thì có lẽ rằng chúng ta có muốn số lượng fan theo dõi của chính bản thân mình càng các càng tốt nhất có thể là khi chúng ta đang xuất hiện ý muốn sale. Sau đó là cách để fan khác quan sát và theo dõi mình trên Facebook được rất nhiều hơn:

*

Cách 1: Facebook tất cả công dụng lưu ý kết bạn cơ mà bạn có thể áp dụng nhằm tăng tín đồ theo dõi. khi các bạn áp dụng tác dụng này thì Facebook của doanh nghiệp với người được gợi nhắc sẽ tiến hành hiện trên phần gợi ý kết các bạn. khi các bạn gửi lời mời kết chúng ta thì cả nhì hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi lẫn nhau. Với biện pháp làm này bạn cũng có thể tăng số lượng theo dõi và quan sát lên từng nào tùy mê say.

Cách 2: Post đa số bài viết có chân thành và ý nghĩa hoặc độc đáo bên trên trang cá thể. Tmê say gia những hoạt động mang lại cực hiếm tất cả cộng đồng hoặc những group to tất cả đáng tin tưởng cũng là cách lôi cuốn một lượng lớn fan quan sát và theo dõi.

Trên đây là thủ thuật Facebook dễ dàng và đơn giản trả lời về phương pháp nhảy chế độ theo dõi và quan sát trên Facebook và làm sao nhằm có tương đối nhiều người theo dõi hơn. Hãy cấu hình thiết lập lại cài đặt Facebook của mình xem bạn có bao nhiêu fan theo dõi và quan sát nhé, rất có thể đã mang về cho bạn nhiều bất thần độc đáo kia.