Ứng Dụng Youtube Thêm Nhiều Tùy Chọn Cài Đặt Chất Lượng Video

Khi bấm vào thanh "Chất lượng", sẽ sở hữu 4 chọn lựa cho tất cả những người cần sử dụng bao gồm: Tự động, Chất lượng hình hình họa cao hơn, Tiết kiệm dữ liệu và Nâng cao.

YouTube vừa thực hiện phiên bản cập nhật cho các áp dụng iOS và Android để mở rộng số lượng tùy chọn quality Clip. Trước kia, khi nhấn vào thanh khô "Chất lượng", người tiêu dùng ngay chớp nhoáng sẽ được mang lại đồ họa chọn độ sắc nét (từ 144p mang đến 1080p hoặc 2160p). Thế dẫu vậy lúc này, đồ họa đó lại có thêm rất nhiều tuỳ lựa chọn khác.

Bạn đang xem: Ứng dụng youtube thêm nhiều tùy chọn cài đặt chất lượng video

lúc bấm vào thanh hao "Chất lượng", sẽ sở hữu 4 gạn lọc cho những người cần sử dụng gồm những: Tự động, Chất lượng hình ảnh cao hơn, Tiết kiệm dữ liệuNâng cao. Cài đặt "Chất lượng hình hình họa cao hơn" sẽ tạo nên đoạn Clip trông sắc đẹp nét nhất rất có thể. Tuy nhiên, nó đã download về nhiều dữ liệu hơn những tùy lựa chọn không giống. Mặt không giống, thiết lập "Tiết kiệm dữ liệu" sẽ giúp các bạn hạn chế mức dung lương tiêu thụ nhưng lại bạn sẽ yêu cầu tiến công thay đổi chất lượng hiển thị. Cài đặt này sẽ chỉ cân xứng với mọi người tiêu dùng xem YouTube bởi dung lượng di động cầm tay 3G/4G hoặc 5G.

*

Cài đặt Tự hễ sẽ là buổi tối ưu tuyệt nhất và thường giữ lại unique video sinh sống 1080p trường hợp unique liên kết mạng bình ổn.

Xem thêm: Lỗi Không Vào Được Facebook Trên Chrome, Hướng Dẫn Sửa Lỗi Chrome Không Vào Được Facebook

Khi kia, sản phẩm công nghệ đang vừa tiết kiệm ngân sách được dung lượng, lại thăng bằng được unique hiển thị cho những người sử dụng. Đây cũng là setup mang định của YouTube nếu như khách hàng không muốn vào chỉnh bằng tay thủ công. Còn trường hợp bạn có nhu cầu có một thanh khô trải lâu năm tự 144p mang đến 2160p như trước đó kia, tkhô hanh Nâng cao vẫn chất nhận được người tiêu dùng sàng lọc độ phân giải ví dụ. Có một tốc độ Wi-Fi ổn định, hối hả thì đừng ngần ngại nhằm vào lựa chọn 2160p nhé!

YouTube đã thêm setup chất lượng video clip khoảng chừng vài ba Cách nay đã lâu trên cả iOS với Android. Phiên phiên bản update new này không có rất nhiều điểm biệt lập kế bên việc thêm những tuỳ lựa chọn điều chỉnh chất lượng video clip. Nó không rất nhiều cơ mà vẫn đầy đủ nhằm bạn vào App Store hoặc Google Play nhằm bấm "Cập nhật" đúng không?

*

Trước kia, YouTube đang cho tất cả những người sử dụng Android phát video 4K HDR ngay cả trên màn hình hiển thị HD/FullHD. Google vẫn kích hoạt tùy chọn vạc trực tuyến đường mới thông qua phiên bản update phía sever. Kết quả là, hình ảnh đang sắc đường nét rộng, có độ trung thực cao hơn nữa, ngay cả bên trên màn hình 1080p hoặc 720p. Có lẽ hết sức khó để nhận ra sự biệt lập bên trên một màn hình hiển thị điện thoại nhỏ dại, mặc dù này cũng là điều nhưng mà họ mong muốn giành được.