Cài Đặt Chất Lượng Video Trên Youtube

YouTube, vị là trang web tàng trữ đoạn phim lớn số 1 thế giới, bao gồm một vài tinh chỉnh và điều khiển đoạn phim tồi tàn duy nhất vào tất cả các website đoạn Clip hiện tại gồm. Khi chúng ta phát Clip trên website, bạn có thể chọn 1 vào bố kích cỡ trình vạc khác nhau, với size nhỏ dại là mặc định. Quý khách hàng có thể chuyển nó sang trọng bự hoặc toàn màn hình hiển thị, nhưng mà đó là về vấn đề này. Cài đặt trình phạt được ghi lưu giữ khi bạn ở trên trang web.

Bạn đang xem: Cài đặt chất lượng video trên youtube

Theo như quality của đoạn phim, bạn có thể thay đổi unique trong những khi intouch247.netdeo vẫn phạt sinh sống toàn bộ các mức chất lượng gồm sẵn. Nhưng điều này không dính với khi chúng ta msống intouch247.netdeo tiếp theo, nó đang tái phát trong setup quality mặc định. Và điều này được khẳng định do cài đặt quality phát lại intouch247.netdeo clip hoàn toàn có thể được đặt thành nhì cài đặt unique khác biệt. Quý Khách hoàn toàn có thể định cấu hình để ko bao giờ phân phát đoạn Clip rất tốt hơn hoặc nhằm trang web tự động lựa chọn quality tốt nhất có thể cho liên kết Internet cùng form size trình phát. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể lựa chọn thêm nhằm luôn vạc HD bên trên toàn màn hình hiển thị ví như Clip bao gồm sẵn cùng với quality kia.

Vậy làm cho vậy như thế nào chúng ta có thể chắc chắn rằng rằng YouTube luôn luôn lựa chọn unique ao ước muốn? Bằng bí quyết áp dụng tập lệnh nhỏng Yays (Yet Another YouTube Script) cung ứng cho chính mình các tùy lựa chọn đó.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook Cực Nhanh, Cực Đơn Giản

Bản bộc lộ người tiêu dùng đang vận động trong Firefox với Greasemonkey hoặc Style, Google Chrome cùng Opera. Nó thêm hình tượng setup bắt đầu vào YouTube có thể chấp nhận được bạn triển khai các chắt lọc sau:

Đặt unique intouch247.netdeo clip cố định nhưng bạn có nhu cầu tất cả intouch247.netdeo clip được phát trên trang web. Tất cả các đoạn Clip bên trên YouTube sẽ tiến hành phạt cùng với unique đó nếu tất cả. Nếu ko, unique tốt nhất có thể tiếp theo được lựa chọn sửa chữa. Các tùy chọn khả dụng là 240p, 360p, 480p, 720p, 1080p với bản nơi bắt đầu là thiết lập chất lượng tối đa hiện nay gồm.Đặt size của trình phát. quý khách hoàn toàn có thể đặt nó thành thông thường, rộng hoặc năng đụng. Động có nghĩa là nó sẽ tiến hành auto điều chỉnh theo form size màn hình hiển thị của trình chăm chút nhằm cân xứng cùng với toàn bộ những hành lang cửa số trình chăm chú.Đặt auto phạt hoặc tắt. Nếu bạn không thích intouch247.netdeo clip ban đầu phát ngay lập tức sau khi bạn msinh hoạt intouch247.netdeo trên trang web, hãy thực hiện vấn đề đó nhằm chặn vấn đề này xẩy ra. Điều này thiệt xuất xắc ví như bạn có nhu cầu các intouch247.netdeo đệm lâu hơn một chút ít trước lúc bọn chúng bước đầu phạt.

Bản án

Yays là một trong những tập lệnh hữu dụng cho tất cả những người dùng YouTube mong kiểm soát điều hành thiết đặt tái phát. quý khách hàng rất có thể sử dụng nó để chọn chất lượng intouch247.netdeo clip nhưng bạn muốn tất cả các intouch247.netdeo được phát. Tùy lựa chọn áp dụng chiều rộng cồn cho hành lang cửa số trình phạt cũng khá hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng giỏi rộng đối với hầu như gì YouTube hỗ trợ.