Cài đặt bình luận trên facebook

Quý khách hàng đang chạm chán trở ngại với vấn đề thiết đặt comment facebook. Tắt, khóa bình luận hoặc ẩn phản hồi trên trang cá thể hoặc bên trên group nhóm. Cùng coi trả lời biện pháp cài đặt phản hồi bên trên facebook ngay nhé!

Nếu bạn đang bị khóa phản hồi bên trên facebook coi lí giải mnghỉ ngơi khóa phản hồi tại đây!

Cài đặt phản hồi facebook bên trên trang cá nhân

Cài đặt phản hồi cho 1 bài đăng

Nếu bạn muốn khóa, tắt kĩ năng bình luận hoặc quán triệt một ai kia comment trên bài đăng của chính bản thân mình chúng ta triển khai nhỏng sau.

Bạn đang xem: Cài đặt bình luận trên facebook

Bước 1: Đăng nhập facebook và lựa chọn vào bài bác đăng bạn có nhu cầu khóa comment.

Cách 2: Click vào lốt 3 chnóng mặt phải phía bên trên bài bác đăng => Tại mục “Ai có thể comment về bài viết của bạn” chúng ta chọn


*

Mọi người: Tất cả hồ hết tín đồ đa số được phép bình luậnquý khách hàng bè: Chỉ những người kết các bạn bên trên facebook new được phnghiền bình luậnTrang cá nhân và trang mà các bạn kể đến: Chỉ những người, trang Fanpage bạn nói đến vào bài đăng mới được phép comment
*

Tích lựa chọn với nhấn “Xong” nhằm hoàn tất!

Cài đặt comment facebook mang đến tất cả các bài bác đăng bên trên facebook

Cách 1: Đăng nhập Facebook => Cliông xã vào mũi thương hiệu trỏ xuống góc bên đề nghị trên tkhô hanh menu => Chọn “Cài đặt & quyền riêng tư” => Cliông chồng lựa chọn tiếp “Cài đặt


*


*

+ Lựa chọn ai hoàn toàn có thể comment bên trên bài đăng của bạn:Công khai:Bao tất cả toàn bộ gần như người, của cả những người không theo dõi các bạn.Quý khách hàng bè:Bao bao gồm đồng đội của bạn trên Facebook. Nếu ai không giống được thêm thẻ trong bài viết, đối tượng người sử dụng cũng trở nên bao hàm cả những người dân đó với anh em của mình.Quý khách hàng của bạn bè:Bao có toàn bộ đồng đội của người sử dụng cùng bằng hữu của họ.
*

+ tin tức cá thể công khai:

Cài đặt “Ai có thể mê say hoặc phản hồi về hình họa đại diện thay mặt công khai minh bạch với các báo cáo khác trên trang cá nhân của bạn”. Bao gồm: ảnh đại diện thay mặt, video clip thay mặt, hình ảnh bìa, hình ảnh đáng để ý và phần update tiểu truyện ngắn.

Tại đây chúng ta cũng có thể chọn: Công khai; chúng ta bè; hoặc các bạn của người tiêu dùng bè

+ Xếp hạng bình luận:

Bật hoặc tắt xếp thứ hạng bình luận: Khi nhảy xếp hạng comment, phản hồi làm sao trên nội dung bài viết công khai minh bạch mà lại tương quan tuyệt nhất thì bạn sẽ thấy trước tiên.

Xem thêm: Nhúng Video Youtube Vào Website, Blog, 5 Mẹo Hay Khi Nhúng Video Youtube Vào Website

Việc này vẫn có ích nhằm chúng ta trưng hầu hết phản hồi xuất xắc lên đầu cùng ẩn bớt phản hồi không tương quan xuống bên dưới. Tuy nhiên kho đó trang bị trường đoản cú thời gian sẽ khá lộn xộn và nặng nề quan sát và theo dõi.

Cách ẩn phản hồi facebook

Ẩn phản hồi hay được sử dụng trong bán sản phẩm online, tách lộ công bố khách hàng cùng khiến đối phương dễ ợt giật quý khách của chúng ta.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện ẩn comment facebook thủ công như sau:

Cách 1: Truy cập Fanpage với các bài viết bạn có nhu cầu ẩn comment
Bước 2: Bnóng vào vết 3 chnóng lân cận comment => Chọn “ẩn bình luận

Lưu ý:

Với biện pháp này bạn cần phải có những thời hạn túc trực, theo dõi và quan sát Fanpage. Bởi nếu bạn không có thời gian ẩn bình luận ngay thì khôn cùng hoàn toàn có thể chờ đến khi các bạn ẩn đi các báo cáo bên trên bình luận đã trở nên thay đổi thủ giữ lại cùng mang đi rùi.

Theo dõi: Cách ẩn bình luận facebook tự động

Cách ngăn bình luận bên trên Facebook

Nếu bạn muốn chặn rất nhiều comment:

Bước 1: Đăng nhập Facebook => Cliông chồng vào mũi tên trỏ xuống góc bên bắt buộc trên tkhô giòn thực đơn => Chọn “Cài đặt và quyền riêng biệt tư” => Click lựa chọn tiếp “Cài đặt

Cách 2: Click vào mục “Trang cá nhân với gắn thẻ” => Chọn mục “Ẩn comment chứa một số trong những trường đoản cú cố định ngoài trang cá nhân của bạn


Cách 3:

Chặn comment theo từ khóa: Nhập các từ ước ao chặn (ví dụ: chúng ta có thể ẩn các câu nói tục…) => Click “Lưu” nhằm hoàn tất.Chặn comment theo cảm xúc (icon): quý khách rất có thể ẩn cả bình luận tất cả icon bởi cách: Trỏ con chuột xuống form bên dưới, bạn cliông xã vào nút biểu tượng mặt cười cợt => Clichồng lựa chọn inhỏ mình thích chặn, ẩn vào bình luận => chọn “Lưu” nhằm hoàn tất.

Tại trên đây chúng ta có thể thiết lập các nhân tố khác như:

Cho phép ai đăng bài xích lên trang cá nhân của bạnCho phxay ai share bài xích đăng của bạnAi rất có thể coi bài xích đăng chúng ta được gắn thẻ…

Quý Khách cliông chồng chọn từng mục nhằm cài đặt nhanh là OK.

Trên phía trên chúng ta sẽ tra cứu làm rõ giải pháp thiết lập comment facebook. Hy vọng rằng các lên tiếng trên đã đáp án được vướng mắc của bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và quan sát bài xích chia sẻ của mình!


More from my site


Filed Under: Facebook Tagged With: Fb seeding

Reader Interactions


Trả lời Hủy

E-Mail của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các ngôi trường cần được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

Lưu thương hiệu của mình, gmail, và trang web trong trình để mắt tới này đến lần comment tiếp nối của tôi.


Primary Sidebar


DỊCH VỤ VIẾT BÀI C – GÓI CHĂM SÓC WEBSITE