Cách yêu cầu gắn thẻ trên facebook

lúc các bạn áp dụng Facebook, chúng ta không chỉ có được đăng, chia sẻ các loại trung ương sự, hình hình họa của chính bản thân mình Ngoài ra được những người các bạn đính thêm thẻ lên rất nhiều bài xích đăng của mình. Và vào một ngày làm sao kia, các bạn đột mong mỏi xem xét lại những bài viết kia, cơ mà các bạn lần chần phải có tác dụng như vậy nào? Bài viết từ bây giờ, mình đã chỉ dẫn mang đến các bạn biện pháp xem lại đầy đủ nội dung bài viết cơ mà các bạn đã có thêm thẻ gần đây cũng giống như từ trước đến lúc này.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


Bạn đang xem: Cách yêu cầu gắn thẻ trên facebook

*

 Cách xem lại bài viết được đính thẻ trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh Android.You watching: Cách thử khám phá lắp thẻ bên trên facebook

 

Hầu không còn, phần nhiều bài viết chúng ta được gắn thẻ hay không ít liên quan cho các bạn, kia rất có thể là phần nhiều kỉ niệm, đi ăn với nhau, đi dạo hay một sự kiện nào đó… Sau một thời hạn lâu năm chúng ta vẫn rất có thể xem xét lại hầu hết nội dung bài viết kia, bạn chỉ việc thực hiện mấy bước đơn giản dễ dàng sau đây:

Bước 1: quý khách đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình, sau đó vào trang cá thể của chính mình bằng cách clichồng vào biểu tượng tía vệt gạch ngang sinh sống phía bên trên góc buộc phải screen điện thoại cảm ứng thông minh.See more: Tư Vấn Mua Màn Hình Máy Tính Hãng Nào Tốt? Dell, Hãng Asus Hay Lg?

 


*

Xem thêm: Cách Xem Tất Cả Bình Luận Của Người Khác Trên Facebook, Cách Xem Comment Của Người Khác Trên Facebook

*

*

 

Bước 4: Có những sự chọn lọc lộ diện, bạn có nhu cầu coi bài viết được đính thẻ thì bạn hãy click vào dòng chữ “ bài viết bạn được gắn thẻ”. Ngay tiếp đến, những bài viết bạn được gắn thêm thẻ sẽ chỉ ra, chúng ta có thể click lại để thấy đa số nội dung bài viết đó.See more: Điều Khiển Tivi Skyworth Bằng Điện Thoại Được Không? Cách Sử Dụng Điều Khiển Tivi Skyworth

 


*

 

 

Kết luận: Đó là đều bước đơn giản mà mình đã hướng dẫn cho các bạn để xem lại số đông nội dung bài viết được gắn thẻ từ trước tới lúc này. Có thể, kĩ năng này, bình thường các bạn siêu hiếm khi thực hiện mang đến. Tuy nhiên, cũng có thể có số đông cơ hội bạn muốn xem lại hoặc ước ao mang đọc tin nào đấy từ nội dung bài viết thì làm việc này sẽ giúp chúng ta triển khai điều đó nkhô nóng tuyệt nhất. Vì vậy, hãy giữ vào nhằm thời gian phải chúng ta có thể thực hiện. Chúc các bạn tiến hành thành công.