Cách xoay video trên facebook

Facebook là 1 trong căn nguyên chia sẻ tuyệt vời nhất cho đoạn Clip, cũng.

Bạn đang xem: Cách xoay video trên facebook

Để hiển thị anh em của người sử dụng rất tốt của intouch247.netdeo, chúng ta cũng có thể rất cần phải chỉnh sửa nó vào một số biện pháp. Bài intouch247.netết này sẽ cho chính mình biết có tác dụng vậy làm sao nhằm chỉnh sửa, trường đoản cú khóa cùng xoay đoạn phim Facebook của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đàm luận có tác dụng nỗ lực làm sao nhằm sửa đổi xem lại intouch247.netdeo clip từng bước một.

Phần 1: Đâu là Album intouch247.netdeo trên Facebook

Chỉnh sửa Facebook intouch247.netdeo clip cho phép chúng ta giúp xem làm cho nạm như thế nào những khoản mục được hiển thị hoặc nhận thấy bạn bè của khách hàng. Chúng tôi sửa đổi intouch247.netdeo clip để biến hóa hình thu nhỏ, phun hoặc thậm chí còn là các lĩnh vực của Clip ví dụ title. Dưới đó là công intouch247.netệc bên trên có tác dụng nạm như thế nào để sửa đổi Facebook intouch247.netdeo:

Cách 1 Đăng nhập lệ tài khoản Facebook của bạn

Đăng nhập vào trang Facebook của bạn, hãy nhấp vào Clip vẫn mua lên của chúng ta hoặc bất kỳ intouch247.netdeo clip bạn có nhu cầu chỉnh sửa. Sau kia nhấp chuột nó giúp xem. Và tự đây chúng ta cũng có thể sửa đổi Clip của người tiêu dùng

*

Cách 2 Chọn chỉnh sửa

Nhìn về phía bên dưới bên yêu cầu của intouch247.netdeo; các bạn sẽ thấy nút tùy lựa chọn là: thẻ intouch247.netdeo, thêm vị trí, và sửa đổi.  giải pháp nhấp vào chỉnh sửa

*

Cách 3 Điền vào đầy đủ khoảng không

Sau kia, bạn cần phải nhập với điền vào một trong những nghành. Các nghành này bao hàm tiêu đề, biểu thị, thẻ, địa chỉ, ngày, riêng tư với hình thu bé dại.

*

Phần 2. Xoay Facebook intouch247.netdeo clip

Có khi nào chúng ta cài đặt lên một đoạn Clip bên trên Facebook với nhận ra rằng sau khi tải lên nó đoạn phim là đảo ngược hoặc chuyển phiên 90 độ? Đừng băn khoăn lo lắng một lần nữa, tại chỗ này chúng ta cũng có thể tìm ra chiến thuật cho vấn đề của doanh nghiệp. Facebook có thể chấp nhận được bạn xoay một quãng đoạn Clip mà lại không đề nghị chúng ta buộc phải mua nó một lần nữa. Nếu bạn muốn tò mò có tác dụng cầm cố nào nhằm luân chuyển một quãng đoạn phim bên trên Facebook, đó là bước đối kháng giản:

Cách 1 Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của công ty

Bước đầu tiên bạn cần làm cho là nhằm kết nối cùng với trang thiết yếu của Facebook với tiếp nối click chuột hình hình ảnh của công ty được đặt ở bên trên bên trái để truy vấn vào hồ sơ của doanh nghiệp.

Bước 2 Tìm đoạn Clip

Sau lúc truy vấn của chúng ta lựa chọn tab ảnh; đi mang lại album cùng sau đó trong intouch247.netdeo. Sau kia nhấp vào coi trước của intouch247.netdeo clip hoặc phyên ổn bạn muốn xoay cùng buộc phải bước đầu tự động hóa tạo thành của chính nó.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Album Ảnh Trên Facebook Đơn Giản Nhất Trên Điện Thoại Và Laptop

Cách 3 Quay đoạn phim

Để luân phiên đoạn phim, hãy đặt bé trỏ con chuột qua đoạn phim và nhấp vào nút ít tùy chọn xuất hiện ở dưới cùng. Sau đó chọn tiếng nói luân phiên trái hoặc yêu cầu chuyển phiên tự trình 1-1 xuất hiện (điều này phụ thuộc vào hướng nhưng mà bạn muốn chơi intouch247.netdeo) cùng chờ đón một vài phút nhằm hầu hết đổi khác tất cả hiệu lực thực thi hiện hành.

*

Nếu bạn không muốn biết làm cho cố gắng làm sao để luân chuyển một đoạn đoạn phim bên trên Facebook nhưng lại bạn cần phải phun một bộ phim nhưng mà các bạn đã không sở hữu bên trên Facebook, tuy thế chúng ta có nhiều chiến thuật cơ mà chúng ta cũng có thể chọn. Một là rằng, bên trên Windows, chúng ta cũng có thể thực hiện các áp dụng miễn giá tiền miễn giá tiền intouch247.netdeo lật cùng xoay; nó chất nhận được bạn xoay tất cả các format chủ yếu của tệp intouch247.netdeo clip trong bất kỳ phía nào, tuy vậy bạn phải thích hợp codec được cài đặt bỏ lên máy tính xách tay của công ty, cùng tiếp đến chia sẻ bọn chúng trực con đường. Cho người dùng Mac, bạn cũng có thể phụ thuộc vào chiến thuật bao gồm vào OS X, ví dụ như QuickTime Player cùng iMointouch247.nete.

Phần 3. Chỉnh sửa Facebook Look Bachồng Clip

Facebook đoạn Clip bao gồm những hình ảnh của những giây phút trước tiên của doanh nghiệp trong Facebook, thời gian bạn tsay mê gia, tốt nhất phù hợp hình hình ảnh, hình ảnh chúng ta vẫn chia sẻ vv. Có không ít cách để sửa đổi Facebook xem xét lại intouch247.netdeo, tuy thế ở đây là công intouch247.netệc đơn giản dễ dàng trên có tác dụng thay làm sao để chỉnh sửa Clip của người tiêu dùng Look Bachồng, chúng gồm những:

Bước 1 Đi vào để ý lại trang

Để sửa đổi của công ty Look Baông xã đoạn Clip, hãy truy vấn Facebook.com/lookbachồng. Trên cùng mặt yêu cầu, các bạn sẽ tìm thấy một nút sửa đổi.

*

Cách 2 Chọn chỉnh sửa

Nhấp vào nút ít sửa đổi ngay lập tức trên đầu của intouch247.netdeo của người tiêu dùng chú ý lại.  trước lúc chỉnh sửa thứ nhất sa thải hình hình họa cũ của bạn bằng phương pháp nhấp vào để quăng quật lựa chọn

*

Cách 3 Chọn hình hình ảnh mới

Bây giờ đồng hồ lựa chọn hình ảnh bắt đầu của người sử dụng. Chọn hình ảnh nhằm cung cấp của người sử dụng xem xét lại đoạn phim nhấp vào nút ít sửa đổi vẫn khởi cồn các chỉnh sửa intouch247.netên, có thể chấp nhận được bạn lựa chọn số hình hình ảnh, quan trọng cho mỗi nhiều loại 4 khác biệt tìm thấy trên trang web của người sử dụng và cấp dưỡng intouch247.netdeo clip của người sử dụng.

Ví dụ:

Của các bạn số đông khoảnh khắc trước tiên ví dụ 3 hình hình ảnh Hình ảnh của người tiêu dùng số đông các bài intouch247.netết Liked ví dụ 4 Đã tải lên hình hình ảnh ví dụ 9 hình Lưới ảnh; phía trên hoàn toàn có thể là 37 hình ảnh ví dụ

*

Bước 4 Xem trước Clip Look Back

Sau khi tiến hành những thay đổi, quay trở lại của doanh nghiệp Look Bachồng intouch247.netdeo clip nhằm đưa ra những chuyển đổi. Xem trước intouch247.netdeo của bạn.

Cách 5 Hoàn thành vấn đề sửa đổi

Ngay sau khi bạn xong chỉnh sửa, nhấp chuột nút ít "Cập Nhật" sinh hoạt đầu trang nhằm lưu lại biến hóa của người sử dụng và Cập Nhật đoạn Clip của công ty.  tiếp đến chờ đợi một vài ba phút ít mang lại Facebook nhằm tạo ra intouch247.netdeo bắt đầu của bạn. Sau kia, nhiều người đang thực hiện chỉnh sửa của doanh nghiệp xem lại intouch247.netdeo