Cách Xoá Video Trực Tiếp Trên Facebook

Live stream Facebook đang khôn xiết phổ cập bây giờ dẫu vậy chưa phải buổi live sầu stream Facebook nào thì cũng thành công xuất sắc với nhiều lúc bạn chỉ mong mỏi xóa video phát trực tiếp bên trên Facebook đó đi. Vậy làm vắt nào để có thể xóa video phân phát trực tiếp bên trên Facebook bây giờ và liệu nó có giống như với những xóa Clip Facebook thông thường hay là không ?

Với đều ai không rành về laptop, không thông thuộc về các tài năng Facebook thì trên đây rất rất có thể là 1 trong sự việc làm khó khăn bọn họ tuy vậy với lý giải này của Taimienphi.vn để giúp đỡ bạn phát âm rộng về một vài ba thiên tài cơ phiên bản trong những số đó gồm biện pháp xóa Clip phạt thẳng bên trên Facebook bên trên cả phiên bạn dạng laptop lẫn điện thoại thông minh ra sao.

Bạn đang xem: Cách xoá video trực tiếp trên facebook

Hướng dẫn phương pháp xóa video phát trực tiếp trên Facebook

1. Xóa Clip phạt trực tiếp bên trên Facebook trên đồ vật tính

Bước 1: Nếu chúng ta chỉ là 1 trong những cá nhân 1-1 thuần và chưa phải là 1 trong fanpage facebook như thế nào kia thì vấn đề xóa video phạt trực tiếp bên trên Facebook siêu đơn giản sau khi hoàn thành live ngừng hãy vào lại Facebook của khách hàng, trên phía trên bạn sẽ dễ ợt thấy được đoạn Clip cúa mình tại đó và bấm vào hình tượng 3 chấm.

*

Bước 2: Lựa chọn Delete để xóa video phạt trực tiếp trên Facebook bên trên laptop.


*

Sau kia xác thực lại bài toán xóa đoạn Clip phân phát thẳng bên trên Facebook bằng phương pháp clichồng vào Delete Post.

*

Và sau cùng việc xóa đoạn phim phát thẳng trên Facebook sẽ hoàn tất rồi đó, hết sức dễ dàng và đơn giản phải ko như thế nào.

*

2. Xóa video clip phạt trực tiếp bên trên Facebook trên điện thoại

Cách 1: Xóa đoạn phim phát trực tiếp bên trên Facebook bên trên điện thoại hơi đơn giản, đầu tiên chúng ta buộc phải ngóng dứt Clip trực tiếp.

*

Bước 2: Sau kia khối hệ thống vẫn hỏi chúng ta về câu hỏi vẫn muốn giữ gìn giỏi bỏ đoạn Clip đó đi, nếu như muốn xóa video phạt trực tiếp trên Facebook tức thì bây chừ thì hãy dìm bỏ.

*

Và kế tiếp chứng thực Việc xóa đoạn Clip phân phát thẳng bên trên Facebook.

Xem thêm: Trình Phát Video Html5 Của Youtube Bằng Flash Thay Vì Html5, Cách Phát Video Youtube Dưới Định Dạng Html5

*

Bước 3: Còn vào trường đúng theo bạn lưu videos này lại thì cũng hoàn toàn có thể vào lại Facebook của mình và lựa chọn vào hình tượng ... trên Clip kia.

*

Bước 4: Sau kia nhấn vào xóa nhằm xóa đoạn phim phát trực tiếp bên trên Facebook.

*

Bước 5: Tiếp cho nhấn vào tiếp xóa bài viết.

*

Và sau cuối câu hỏi xóa đoạn Clip phân phát thẳng trên Facebook bên trên điện thoại thông minh vẫn hoàn tất.

*

Trên đó là cách xóa video clip phát thẳng trên Facebook bao gồm cả bên trên cả máy vi tính với điện thoại cảm ứng thông minh. Giúp gần như người sử dụng Facebook ước ao xóa đoạn phim phát thẳng bên trên Facebook đi một bí quyết dễ dãi.

Nếu bạn đang chán live stream Facebook rồi tại vì sao không demo phương pháp live sầu stream Youtube đi, Youtube new đích thực là mạng xã hội share các đoạn Clip của người sử dụng và ngoại giả live sầu stream Youtube còn hoàn toàn có thể giúp cho bạn tìm chi phí.

Không phân phát video clip trực tiếp bên trên Facebook được, đề nghị làm thế nào ?Facebook đưa hào kiệt truyền video trực tiếp lên Android Buổi stream thua cuộc với bạn không thích lưu lại video vậy thì làm vậy nào để xóa video phát thẳng bên trên Facebook ? cùng với gợi ý sau đây sẽ giúp đỡ chúng ta xóa video clip phạt thẳng bên trên Facebook bên trên cả máy vi tính lẫn các sản phẩm di động. Trải nghiệm Halloween bên trên Facebook Live, vạc video trực tiếp bên trên Facebook Phát video thẳng bên trên facebook bởi Desktop, máy vi tính Cách Live sầu Stream Video bên trên Facebook Workplace Các lỗi trong quá trình phát video clip trực tiếp trên Facebook Cách Live sầu Stream Video trên Fanpage Facebook Sửa lỗi chặn popup khi Stream Live sầu Video Facebook, phạt đoạn Clip thẳng Facebook bên trên đồ vật tính

Video liên quan