Cách Xóa Video Trên Youtube Bằng Máy Tính

Quý khách hàng ý muốn xóa một video làm sao kia bên trên kênh YouTube của mình? Trong văn bản bài viết này, intouch247.net ra mắt mang đến các bạn biện pháp xóa đoạn phim bên trên YouTube bởi máy vi tính. Cùng xem thêm với thực hành thực tế nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa video trên youtube bằng máy tính


Chỉ với vài bước dễ dàng, bạn đã có thể loại bỏ đi một hay những đoạn Clip sẽ đăng trên kênh YouTube của chính mình. intouch247.net giải đáp giải pháp xóa video clip bên trên YouTube sử dụng máy tính tiếp sau đây.


Cách xóa đoạn Clip trên YouTube sử dụng máy tính

quý khách hàng rất có thể xóa ngẫu nhiên Clip làm sao nhưng mà tôi đã đăng cài đặt trên YouTube và video clip này sẽ không thể khôi phục sau khi xóa. Hệ thống đã ngay lập tức triển khai quá trình xóa cùng tín đồ coi sẽ không thể search thấy video clip bên trên YouTube được. Hãy để ý đông đảo dữ liệu tương quan cho video đó như thời hạn xem vẫn được tính trong báo cáo tổng thích hợp tuy thế không được quy mang lại video clip vẫn xóa này.

*

Tìm phát âm thêm về quy trình xóa của YouTube tại Bảo mật cùng Điều Khoản của YouTube.

Nhấp vào hình đại diện thay mặt tài khoản của chúng ta làm việc bên trên cùng mặt đề xuất screen, tiếp nối nhấp vào Your channel vào menu thả xuống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thêm Ảnh Vào Bài Viết Đã Đăng Trên Facebook Vẫn Giữ Được Like

*

Trên trang kênh của chúng ta, hãy nhấp vào nút ít YouTube Studio ngơi nghỉ ngay sát đầu trang.

*

Từ menu phía bên trái, nhấp vào nút ít Video, với biểu tượng giống như một hình vuông vắn cùng với nút ít phạt bên phía trong.Di đưa con chuột qua đoạn phim bạn muốn xóa nhằm xuất hiện lốt bố chấm trên video.

*

Nhấp vào cha dấu chấm giúp xem thực đơn Tùy lựa chọn với tiếp đến nhấp vào Delete.

*

Cách thay thế sửa chữa video clip trên YouTube

Một sự sàng lọc không giống núm vị xóa video bên trên YouTube đó là bạn cũng có thể thay thế sửa chữa đoạn Clip này trên YouTube. Tuy nhiên, mang định mỗi video clip được đăng thiết lập bên trên YouTube đều phải sở hữu URL riêng và các bạn quan trọng sửa chữa thay thế Clip nhưng vẫn giữ nguyên URL. Ttuyệt vào đó, chúng ta có một số trong những chắt lọc sau nhằm chỉnh sửa video clip hiện giờ của mình:


Cắt bỏ nội dung video: chúng ta cũng có thể sửa đổi bằng cách giảm vứt câu chữ ở chỗ đầu, cuối hoặc thân đoạn phim bên trên laptop. Tùy theo văn bản cùng mục tiêu của đoạn phim mà bạn có thể linc hoạt cắt loại bỏ.Chỉnh tiêu đề với câu chữ mô tả: bạn có thể bố trí cùng sửa đổi lại title mang lại Clip, biến đổi danh mục, câu chữ thể hiện với thiết lập quyền riêng rẽ bốn cho đoạn Clip.

Trên đây là biện pháp xóa video bên trên YouTube bởi laptop nhưng intouch247.net ý muốn reviews cho bạn đọc. Hy vọng qua khuyên bảo trên bạn đã có thể xóa video thành công bên trên kênh YouTube của bản thân. Đừng quên Like và Share bài viết cỗ vũ intouch247.net share thêm những đọc tin độc đáo cùng bổ ích hơn nữa nhé.