Cách xóa video đã đăng trên youtube

Nếu gồm một kênh YouTube, hoàn toàn có thể một dịp làm sao kia bạn có nhu cầu xóa một clip hoặc bắt buộc tải lại một bản new đang sửa. Đó là thời gian bạn sẽ tự hỏi có tác dụng vậy như thế nào nhằm xóa Clip bên trên YouTube.

Bạn đang xem: Cách xóa video đã đăng trên youtube

Bài viết này sẽ lí giải chúng ta bí quyết xóa video bên trên YouTube

Dưới đây là giải pháp xóa cũng giống như một trong những mẹo nhằm phục sinh video clip trên YouTube.

Cách xóa đoạn Clip YouTube trên máy tính xách tay nhằm bàn

Bật máy tính xách tay nhằm bàn hoặc máy vi tính, tiếp nối truy cập YouTube, đăng nhập tài khoản và nhấp vào hình tượng Profile (hồ sơ) của người sử dụng ở góc bên trên mặt yêu cầu màn hình hiển thị. Nếu ko, nên chọn lựa YouTube Studio để truy cập bảng thống trị đến kênh YouTube của bạn.

Tiếp theo, chọn mục Video ở bên trái giúp thấy phần đa clip bạn vẫn cài lên YouTube. Theo khoác định, phần nhiều Clip này sẽ hiển thị theo ngày cài lên, bước đầu từ đoạn Clip được upload vừa mới đây duy nhất.

Di loài chuột vào video bạn muốn xóa với nhấp vào nút ít bố chấm vừa hiện lên. Trong list những tùy chọn bắt đầu, nhấp vào Delete Forever (Xóa mãi mãi).

Đăng nhập Youtube với nhấp vào biểu tượng Protệp tin ở góc cạnh mặt buộc phải màn hình

Nếu bạn muốn xóa nhiều Clip và một lúc, hãy sử dụng ô tích (checkbox) dọc phía phía bên trái để chọn tất cả đoạn phim mong xóa. Khi đã sẵn sàng, nhấp vào More actions ở tkhô giòn bên trên cùng với chọn Delete Forever (Xóa mãi mãi).

Xem thêm: Cách Tắt Thông Báo Sinh Nhật Của Mình Trên Zalo Dễ Dàng Nhất

Sau đó, bạn sẽ bắt buộc kiểm tra một vỏ hộp xác thực rằng chúng ta phát âm thao tác này đang xóa vĩnh viễn những đoạn Clip mà cần yếu Phục hồi. Sau Lúc lựa chọn mục này, nhấp vào Delete Forever (Xóa mãi mãi) nếu bạn chắc chắn rằng.

Nếu ao ước duy trì một bạn dạng copy của Clip, YouTube đang hỗ trợ một nút intouch247.net Video trên trang xóa.

Di chuột vào video clip mong muốn xóa, nhấp vào nút ít cha chấm rồi nhấp vào Delete Forever

Cách xóa video clip YouTube trên đồ vật di động

Còn trường hợp bạn muốn xóa video clip YouTube trên điện thoại hoặc máy tính xách tay bảng thì sao?

Trước hết, hãy mlàm việc vận dụng YouTube bên trên thứ iPhone, máy tính bảng ipad hoặc Android của công ty (ghi nhớ đề xuất singin trước). Trên tab Home (Trang chủ), hãy bấm vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc cạnh bên trên bên đề xuất.Tiếp theo, chọn Your channel (Kênh của bạn) tự list các tùy chọn. khi trang kênh của doanh nghiệp xuất hiện, hãy gửi sang tab Video nghỉ ngơi list bên trên cùng.Tìm video clip bạn muốn xóa với nhấn vào nút thực đơn cha chấm cạnh bên nó. Trong danh sách những tùy lựa chọn lộ diện, lựa chọn Delete (Xóa) cùng xác nhận gạn lọc của doanh nghiệp.

Chọn Your channel từ danh sách các tùy lựa chọn, chọn đoạn phim và thừa nhận Delete

Ứng dụng YouTube giành cho vật dụng di động cầm tay hơi tiêu giảm, bởi vậy người tiêu dùng bắt buộc thực hiện hồ hết thao tác cụ thể rộng. Nếu bạn muốn có một cơ chế làm chủ đoạn phim giỏi hơn trên cầm tay, hãy mua YouTube Studio mang đến Android hoặc iOS. App đã hỗ trợ những tùy lựa chọn có sẵn hệt như YouTube Studio giành cho PC.

Tải: YouTube Studio mang lại Android | YouTube Studio mang đến iOS (Miễn phí)

Quý Khách có thể phục sinh các Clip YouTube đã xóa không?

YouTube không được cho phép người tiêu dùng Phục hồi những video sẽ xóa. Nếu đổi ý ngay sau khoản thời gian xóa video clip, bạn có thể test contact cùng với bộ phận Hỗ trợ của YouTube và tận hưởng họ khôi phục đoạn phim đó, cơ mà rất có thể phải chờ rất rất lâu.

Vì vậy, chúng ta nên giữ một bản sao toàn bộ của tất cả các video mình đã cài đặt lên YouTube nhằm ngừa ngôi trường vừa lòng bản thân đổi ý về sau.


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA