Cách xóa trang fanpage facebook

Xóa Fanpage Facebook là khi người dùng không hề mong muốn thực hiện Fanpage kia nữa, muốn xóa toàn thể dữ liệu của Fanpage. Và cũng tương tự việc xóa thông tin tài khoản Facebook, người tiêu dùng cũng có thời hạn ngóng kích hoạt lại, trước lúc xóa Fanpage dài lâu.

Bạn đang xem: Cách xóa trang fanpage facebook

Fanpage Facebook là nơi những người gồm thông thường sở thích, ham mê,… lập ra nhằm cùng thảo luận các sự việc khác biệt. Một tài khoản Facebook cá nhân có thể cài nhiều Fanpage Facebook. Tuy nhiên không phải Fanpage Facebook làm sao chuyển động cũng dành được tác dụng của nó, yêu cầu một số trong những bạn mong mỏi xóa Fanpage kia đi. Khi chế tạo ra Fanpage Facebook bạn cũng có thể tạo ra trên máy tính xách tay hoặc trên điện thoại thì với bài toán xóa Fanpage cũng như điều đó. Việc xóa Fanpage không được tiến hành tức thì, mà được đợi kích hoạt lại trong 14 ngày. Bài viết tiếp sau đây đã khuyên bảo độc giả cách xóa Fanpage Facebook. Lưu ý, thao tác làm việc xóa Fanpage chỉ gồm Admin bắt đầu tiến hành được.


1. Cách xóa, diệt xóa Fanpage Facebook trên PC

Video lí giải xóa Fanpage Facebook PC


Bước 1:

Người sử dụng truy vấn vào mục thống trị Fanpage Facebook rồi nhấp vào Fanpage ước ao xóa. Trong hình ảnh Fanpage chúng ta thừa nhận lựa chọn vào Cài đặt ở góc bên trên thuộc.


Cách 2:

Chuyển thanh lịch hình ảnh các văn bản thiết lập mang lại Fanpage, chúng ta nhìn sang bên đề xuất rồi tìm tới mục Gỡ Trang, bấm vào nút ít Chỉnh sửa.

Bước 3:

Khi kia hiển thị tùy chọn Xóa page với thông tin hạn ngóng khóa là 14 ngày.


Bước 4:

Tiếp kia Facebook hỏi người dùng cũng muốn thực hiện quy trình hóng xóa Fanpage hay không, dấn Xóa trang.

Kết quả người dùng nhận ra thông tin trang Facebook đã ngơi nghỉ chính sách hóng xóa trong khoảng 14 ngày. Sau 14 ngày các bạn sẽ nhận ra thông báo hỏi tất cả chắc chắn là mong xóa vĩnh viễn Fanpage hay là không. Nhấn OK.


Cách 5:

Nếu ý muốn hủy quá trình ngóng xóa Fanpage, kích hoạt lại Fanpage, chúng ta truy vấn vào Facebook rồi lựa chọn vào Fanpage.

Cách 6:

Sau kia chúng ta cũng truy vấn vào bối cảnh Cài đặt, hoặc ngay trên bối cảnh của Fanpage cũng đã hiện thông tin chờ lên lịch xóa trong 14 ngày, thừa nhận Hủy, ko xóa.

Xem thêm: Cách Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook Trên Điện Thoại, Ẩn Tất Cả Bài Viết Trên Facebook

lúc đó người dùng được đặt câu hỏi bao gồm chắc chắn mong muốn bỏ quy trình ngóng xóa ko, nhận nút ít Xác nhận dưới.


Cuối cùng sẽ có thông tin đã diệt xóa Fanpage thành công xuất sắc.

2. Cách xóa, bỏ xóa Fanpage bên trên năng lượng điện thoại

Video giải đáp xóa Fanpage trên năng lượng điện thoại


Bước 1:

Người cần sử dụng truy cập vào thông tin tài khoản Facebook rồi dấn tiếp vào mục Trang. Sau đó lựa chọn Fanpage mong mỏi xóa. Trong bối cảnh của trang người tiêu dùng dìm tiếp vào tùy chọn Chỉnh sửa Trang.

Cách 2:

Tiếp tục nhấn vào mục Cài đặt bên dưới đồ họa. Lúc được đưa lịch sự đồ họa bắt đầu người tiêu dùng nhấn vào Cài đặt chung.

Cách 3:

Kéo xuống dưới trên mục Gỡ Trang, bấm vào Xóa thương hiệu Fanpage. Người sử dụng được hỏi tất cả chắc chắn rằng muốn xóa không, dấn Xóa trang. Cuối thuộc các bạn cũng nhận được thông tin chờ xóa trong 14 ngày.

Bước 4:

Để kích hoạt lại Fanpage đã ngóng xóa, người dùng cũng nhấn vào mục Cài đặt trong đồ họa Chỉnh sửa Trang. Lúc đó chúng ta vẫn nhận thấy thông tin hóng xóa Fanpage, bấm vào Hủy, không xóa.

Bước 5:

Cuối thuộc người dùng nhấn vào nút Xác nhận nhằm bỏ bài toán xóa Fanpage là dứt.

bởi vậy họ đã biết phương pháp xóa Fanpage Facebook bên trên máy vi tính lẫn điện thoại cảm ứng. Quá trình xóa được lên định kỳ trong 14 ngày nhằm bạn gạn lọc gồm chắc chắn rằng mong xóa vĩnh viễn Fanpage hay không. khi bỏ Việc xóa trong vòng 14 ngày, quy trình ngóng xóa sẽ ảnh hưởng diệt.