Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên facebook messenger

Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin Call điện miễn giá tiền được không ít người tiêu dùng bây giờ. Tuy nhiên, vào quá trình áp dụng Messenger con số lời nhắn của bọn họ không ít cùng mong mỏi xóa tin nhắn nhưng hiện thời Facebook chỉ có thể chấp nhận được người tiêu dùng xóa từng lời nhắn một, vì vậy nếu như muốn xóa các tin nhắn thì sẽ tương đối tốn thời gian.

Bạn đang xem: Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên facebook messenger

Truy ctràn lên Facebook Messenger

Tải Facebook Messenger trên Windows Tải Facebook Messenger bên trên Mac

Chính vì vậy, bây giờ app Fast Delete Messages trên Google Chrome là một trong những Một trong những phương tiện hỗ trợ giúp cho tất cả những người cần sử dụng xóa cục bộ lời nhắn Messenger cùng một lúc nhưng chỉ việc tiến hành một vài thao tác thiệt đơn giản và dễ dàng. Sau đây, intouch247.net mời chúng ta thuộc theo dõi và quan sát nội dung bài viết hướng dẫn xóa các tin nhắn Facebook Messenger cùng lúc.


Hướng dẫn xóa các tin nhắn Messenger bằng Fast Delete Messages

Cách 1: Thứ nhất, họ vẫn msinh sống trình săn sóc Google Chrome bên trên máy tính xách tay của bản thân lên. Sau kia nhấp vào nút ít Copy phía tiếp sau đây, để xào nấu mặt đường link tải app Fast Delete Messages, rồi dán vào ô tra cứu kiếm của trình lưu ý.

https://chrome.google.com/webstore/detail/fast-delete-messages/cahhjpmdnfhfkgldefihhcgkaalllbld/relatedBước 2: Ở Home của ứng dụng Fast Delete Messages, nhấn vào vào nút ít Thêm app vào Chrome.


Bước 3: Hiện nay phía trên screen xuất hiện thêm hành lang cửa số Add “Fast Delete Messages"?, hãy bấm vào vào nút ít Add extensions.

Cách 4: Truy cập vào Facebook Messenger, tiếp đến đăng nhập thông tin tài khoản của bản thân mình.

Xem thêm: Cách Xem Tin Nhắn Đầu Tiên Trên Facebook 2017, Xem Lại Tin Nhắn Đầu Tiên Trên Facebook 2017

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng mhình họa ghép, ở góc bên phải phía trên screen.


Bước 6: Tại hành lang cửa số Extensions hôm nay, hãy bấm chuột vào tiện thể ích Fast Delete Messages.

Bước 7: Tiếp theo hành lang cửa số Fast Delete Messages From Facebook mở ra, ấn vào nút ít Step 2. Delete All Messages.

Bước 8: Trên màn hình hiển thị từ bây giờ xuất hiện thêm thông báo “Are you sure you want to delete all messages", hãy nhấp vào nút ít Yes, delete.


Cách 9: Chờ một thời gian, các bạn sẽ thấy được tổng thể tin nhắn Messenger của bản thân mình đã có xóa hết.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!