Cách Xóa Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook

khi ĐK tài khoản Facebook, các bạn đề xuất khai báo một trong những ban bố cá thể nlỗi tin nhắn, liên tưởng, số điện thoại cảm ứng thông minh, ngày tháng năm sinc... cơ mà khoác định lại làm việc chế độ công khai, phần đa fan tự đồng đội đến fan lạ đều có thể chú ý.

Bạn đang xem: Cách xóa thông tin cá nhân trên facebook

Thế nhưng lại bạn hoàn toàn rất có thể ẩn biết tin cá nhân kia một bí quyết dễ dàng.

*
Facebook cho Android

*
Facebook mang lại iOS

*
Facebook mang đến Windows Phone

Cách này để giúp các bạn tránh được đầy đủ phiền đức toái tự những người hiếu kỳ, bảo đảm ban bố cá thể tránh bị đánh tráo với áp dụng mang lại mục đích xấu. Nếu chưa biết cách ẩn biết tin cá thể Facebook thì mời chúng ta cùng quan sát và theo dõi bài viết bên dưới đây:


Hướng dẫn ẩn công bố cá nhân trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook cá thể của người sử dụng, rồi truy cập vào trang cá nhân. Sau đó bấm vào thẻ Giới thiệu.

Cách 2: Tại bối cảnh Giới thiệu, nhấn vào thẻ tin tức cơ bạn dạng cùng liên hệ nhằm sửa đổi. quý khách hàng có thể tìm đến những mục tương xứng để cho ẩn, hiện nay 1 phần hoặc toàn bộ ban bố cá thể của bản thân như: Địa chỉ nhà, gmail, ngày tháng năm sinch... Chỉ đề xuất bấm vào hình tượng 2 đầu người nlỗi hình dưới là có thể sửa đổi được.

Xem thêm: Các Loại Quảng Cáo Trên Youtube Phổ Biến Nhất Hiện Nay, Biết Các Định Dạng Quảng Cáo


Cách 3: Sau kia nhấp vào mũi thương hiệu xổ xuống ngơi nghỉ mục Quý Khách bè, lựa chọn Chỉ bản thân tôi, rồi nhận vào Lưu thay đổi.

Cách 4: Hình như, mục Tùy chỉnh cũng có thể giúp cho bạn cấu hình thiết lập thêm quyền riêng bốn.

Cách 5: Tại trên đây, bạn có thể lựa chọn share biết tin với đầy đủ ai, không chia sẻ với ai một giải pháp thuận lợi. Khi tùy chỉnh thiết lập hoàn thành thì nhấn vào Lưu cố kỉnh đổi là hoàn thành.


Video chỉ dẫn ẩn công bố cá nhân trên Facebook


Vậy là quanh đó giải pháp xóa hình họa bên trên Facebook giỏi thay đổi quan hệ thì hôm nay các bạn đã biết phương pháp quán triệt hiển thị ban bố Facebook với những người bản thân không thích. Cũng khá dễ dàng phải không các bạn?


Chúc chúng ta thực hiện thành công!


0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA