Cách Xóa Thông Báo Facebook Trên Gmail

Quý khách hàng vẫn chạm chán phải tình trạng thùng thư mail hiện nay đang bị spam thông báo Facebook quá nhiều? Có lẽ chúng ta nên tra cứu biện pháp tắt thông tin Facebook bên trên Gmail. Bài viết này của haierSmartphone.vn đang chỉ dẫn chúng ta.

Các tùy chọn thông báo của Facebook thỉnh thoảng gây ra những phiền hậu toái cho những người. Nhất là khi chúng ta chưa chắc chắn phương pháp tắt thông báo của Facebook bên trên Gmail. Hiện nay quan tài thỏng tin nhắn của các bạn sẽ tràn đầy hàng vạn thông tin với email từ bỏ Facebook. Thật nhức đầu cần không nào?

Nếu bạn là một trong người ít vận động bên trên Facebook thì vấn đề này vững chắc có lẽ chẳng sao. Nhưng hầu như ai thường dùng Facebook, kết các bạn, phản hồi xuất xắc lượt thích nhiều thì mỗi lúc có thông báo notification, Facebook các gửi một tin nhắn thông tin tới Gmail của chúng ta.You watching: Cách xóa thông tin facebook trên gmail

Để tắt thông tin của Facebook bên trên Gmail thật ra không có gì cạnh tranh, chỉ việc làm theo phần nhiều bước gợi ý bên dưới là chúng ta có thể làm được ngay thôi. Nào bọn họ thuộc mày mò cách tắt thông báo của Facebook trên Gmail các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa thông báo facebook trên gmail

Cách 1: Tuỳ chỉnh tắt thông báo của Facebook bên trên Gmail tại vị trí cài đặt

thường thì, Facebook khoác định sẽ gửi thông báo notification cho tới can dự tin nhắn ĐK tài khoản của chúng ta. Nếu bạn ko tắt thông báo Facebook trên Gmail, tất yếu cỗ ván tlỗi toàn email từ bỏ social này là đúng rồi. Quý Khách hoàn toàn có thể vào phần tuỳ chỉnh nhằm thải trừ tuỳ lựa chọn này cùng tắt thông báo Facebook bên trên Gmail.

B1. Nhấn mũi tên nhỏ ở góc cạnh bên trên mặt cần của trang Facebook của bạn. Trượt xuống cùng nhấp vào "Cài đặt Tài khoản".

B2. Nhấn "Thông báo" trong trình 1-1 ở phía phía bên trái của trang tuỳ chỉnh.

Xem thêm: Cách Ẩn Ngày Sinh Trên Zalo Máy Tính, Hướng Dẫn Ẩn Ngày Sinh Trên Zalo

B3.See more: Đề Tài: Phân Tích Mục Tiêu Quan Điểm Công Nghiệp Hóa Hiện Đại Hóa, Hiện Đại Hóa Di con chuột qua biểu tượng có hình bao thư ở bên phải trong mục Thông báo Gần trên đây làm việc đầu trang. Nhấp chọn nhằm tắt thông tin của Facebook trên Gmail

B4. Cuộn xuống phần tất cả tiêu đề Tất cả Thông báo. Nhấp vào liên kết "Chỉnh sửa" sống phía mặt đề xuất của từng cái với sau đó vứt chọn từng hộp kiểm sinh hoạt mục bạn muốn lắc đầu không nhận tin nhắn thông tin của Facebook.

Để các lắp thêm đơn giản dễ dàng hơn, bạn cũng có thể lựa chọn đúng vào mục nhỏng bên trên hình mình đã làm cho chủng loại bên dưới này.


*

Chọn vào chỗ này nhằm tắt thông báo Facebook trên Gmail

Cách 2: tắt thông tin của Facebook trên Gmail

Nếu bạn vẫn mong muốn dấn gmail thông báo trường đoản cú Facebook nhưng mà lại không thích ngập trong biển lớn tin nhắn thì vẫn đang còn bí quyết. Quý khách hàng hãy thử qua hào kiệt tự động phân một số loại của Gmail, theo đó đa số gmail của Facebook sẽ được đưa qua 1 thư mục riêng rẽ để bạn thuận lợi quan sát và theo dõi.

Dưới đấy là giải pháp tạo nên tlỗi mục đó bên trên Gmail nhằm theo dõi nhưng mà không nhất thiết phải tắt thông tin của Facebook trên Gmail.

B1. Mlàm việc Gmail của công ty lên > nhấp vào biểu tượng hình bánh răng ở góc cạnh yêu cầu trên màn hình nhằm vào phần Settings.See more: Xem Phyên ổn Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế ? (Dad, We Are You Going?) Tập 1

B2. Nhấp lựa chọn tab Inbox > tick vào ô Social nhỏng hình sau đây nhằm chế tác chuyên mục email


*

Email thông tin của Facebook sẽ được chuyển vào mục Social trong Gmail

Vậy là xong xuôi, các bạn không yêu cầu tắt thông báo của Facebook bên trên Gmail nhưng vẫn hoàn toàn có thể sắp xếp nhỏ gọn gmail của mình. Chúc bạn thành công!