CÁCH XÓA TẤT CẢ DÒNG THỜI GIAN TRÊN FACEBOOK

Bạn cảm giác cái thời gian bên trên Facebook của bản thân rối mắt và muốn xóa không còn chiếc thời gian bên trên Facebook? intouch247.net sẽ giải đáp cụ thể cho chính mình biện pháp xóa tổng thể bài viết sẽ đăng bên trên Facebook dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xóa tất cả dòng thời gian trên facebook

*


Xóa toàn bộ bài viết trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1. Truy cập facebook.com cùng đi cho trang profile cá thể.

Cách 2. Nhấn nút Quản lý bài xích viết nằm phí trong mục Bài viết.


*

Bước 3. Toàn cỗ nội dung bài viết của các bạn sẽ được hiển thị bên dưới dạng phần đông hình hình ảnh thumbnail tự tiên tiến nhất cho cũ duy nhất. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể áp dụng Sở lọc ngơi nghỉ phía bên phải để thanh lọc theo Năm, Người đăng, Quyền riêng tư tương tự như chọn phần đa nội dung bài viết mà các bạn được gắn thêm thẻ (tag).

Bước 4. Đánh vết vào các ô vuông sống phía góc phải trên của từng bài đăng ao ước xóa. Quý khách hàng cũng có thể nhấn vào hình của từng bài bác đăng, giúp thấy chính xác phần đa câu chữ đó là gì trước khi ẩn hoặc xóa nó.

Bước 5. Nhấn vào nút ít Xoá sinh sống phía dưới trang nhằm xoá hầu như bài viết đang chọn (xem xét các bạn chỉ có thể chọn buổi tối đa 50 bài viết để xóa một lần). Hoặc dìm nút ít Tiếp nếu như bạn chỉ ao ước ẩn với gỡ phần lớn bài viết được gắn thêm thẻ.


*

Xóa không còn loại thời gian bên trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1. Mngơi nghỉ App Facebook bên trên điện thoại cảm ứng Android, iOS của chúng ta lên. Nhấn vào hình tượng Ba tkhô nóng ngang nghỉ ngơi phía bên trên cùng chọn Xem trang cá nhân của công ty.

Bước 2. Lướt xuống phía dưới cho đến khi chúng ta thấy mục Bài viết; lựa chọn hình tượng răng cưa ở góc phải kê msinh sống hào kiệt Quản lý bài viết.

*


Cách 3. Trong hành lang cửa số quản lý nội dung bài viết, chúng ta cũng có thể nhấp vào nút ít Sở lọc ở góc trái bên trên. Tại phía trên chúng ta có thể đi cho khoảng thời hạn nhưng mà bạn muốn xóa bài viết, cũng như chọn lọc bạn đăng, bài viết được lắp thẻ. Nhấn Xong.

*

Cách 4. Chọn số đông bài viết nhưng bạn cần xóa. Khi chọn hoàn thành sẽ sở hữu cam kết hiệu khắc ghi blue color ở góc đề nghị. Tiếp theo lựa chọn hình tượng thùng rác.

Xem thêm: Cách Ghép Hình Trên Facebook Cực Nhanh, Cách Ghép Hình Ảnh Trong Facebook Cực Nhanh

Bước 5. Nhấn lựa chọn Xóa bài viết, hoặc Ẩn bài viết tùy thuộc theo mục đích của người sử dụng.


*

Xóa bài xích bởi ứng dụng mở rộng Social Book Post Manager

Bước 1: Truy cập đường link: chrome.google.com/webstore/detail/social-book-post-manager/ljfidlkcmdmmibngdfikhffffdmphjae

Nhấn Thêm vào Chrome nhằm thiết đặt app.

*


Cách 2. Đăng nhtràn lên tài khoản Facebook, tiếp đến nhấp vào vết Mũi tên xuống với lựa chọn Nhật ký kết chuyển động (Activity Log).

*

Bước 3. Nhật cam kết chuyển động đang hiển thị cục bộ nội dung bài viết, hình ảnh, trạng thái… Có thể nói là toàn bộ gần như gì bạn triển khai bên trên Facebook. Sau kia tại Bộ lọc phía phía trái, bạn chọn tính năng Bài viết (Posts).

*

Bước 4. Bây giờ hãy bấm vào biểu tượng tiện ích Social Book Post Manager tại tkhô nóng app cơ mà tôi đã cài đặt nghỉ ngơi bước 1.


Bước 5. Đầu tiên, bạn sẽ lựa chọn Năm (Year) của các bài viết yêu cầu xóa, tiếp sau lựa chọn Tháng (Month). Nếu bạn có nhu cầu xóa tất cả những bài viết trong khoảng thời hạn đang chọn sống bên trên thì vứt trống nhì ô Text Contains cùng Text Not Contains. Mục đích của nhì ô này là để lọc ra những bài viết bạn có nhu cầu xóa bao gồm cất từ bỏ … (Text Contains) hay không đựng từ … (Text Not Contains).

*

Cách 6: Sau Lúc sẽ thanh lọc không thiếu thốn toàn bộ bài viết mà lại bạn muốn xóa thì nhấp vào nút Delete nghỉ ngơi bên dưới và thừa nhận OK để xác thực.

Trên đây là phần đa phương pháp xóa hết mẫu thời gian bên trên Facebook mà lại chúng ta có thể làm việc mau lẹ. Cùng theo dõi và quan sát intouch247.net nhằm liên tục update hầu như bài viết có ích tuyệt nhất.


*

*

*

*

*

Mind Over Metal là blog cá nhân dùng làm chia sẻ tới độc giả đầy đủ kỹ năng và kiến thức, mẹo xuất xắc, thủ pháp áp dụng word, excel, powerpoint…cùng những ứng dụng văn uống phòng, ứng dụng hình ảnh, ứng dụng sửa đổi video clip, nhạc với nhiều kiến thúc công nghệ tuyệt khác. Rất mong mỏi nhận ra sự cỗ vũ với đóng góp chủ ý từ bỏ chúng ta.