CÁCH XÓA TẤT CẢ BÀI ĐĂNG TRÊN FACEBOOK

Nếu mong muốn xóa tất cả nội dung bài viết bên trên Facebook thì thao tác tiến hành đang như thế nào? Nếu chúng ta không rành sự việc này, hãy để FPT Shop chỉ dẫn cho bạn ngay sau đây.


Facebook hiện tại là áp dụng social thông dụng tốt nhất trên thế giới với tại cả nước cũng không ngoại lệ, hầu như đầy đủ ai tải điện thoại thông minh đều có cho doanh nghiệp tối thiểu một thông tin tài khoản Facebook nhằm liên quan với tất cả bạn. Nhưng nhiều khi, vì một lý do cá thể bạn muốn xóa tất cả những bài viết bên trên Facebook thì bắt buộc có tác dụng như vậy nào? Rất dễ dàng và đơn giản, hãy tiến hành theo những điều sau đây:

Cách xóa toàn bộ bài viết bên trên Facebook sử dụng máy tính

Nếu đang thực hiện laptop để truy vấn Facebook, làm việc xóa toàn bộ các nội dung bài viết trên ứng dụng này sẽ được tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: Msống áp dụng Facebook bên trên máy vi tính của công ty với vào trang cá nhân. Tại phía trên click vào vệt 3 chấm trên màn hình hiển thị với chọn lựa Nhật cam kết hoạt động.

Bạn đang xem: Cách xóa tất cả bài đăng trên facebook

*

Bước 2: Sau kia một trang mới vẫn xuất hiện thêm và phía mặt yêu cầu màn hình vẫn hiển thị toàn bộ các hoạt động của các bạn bên trên Facebook (bài đã đăng, like, tóm tắt, phản hồi,… ). Đừng để trung khu mang đến các chiếc kia, hãy click lựa chọn vào mục Quản lý hoạt động sinh hoạt phía bên trái screen.

*

Bước 3: Sau khi chúng ta chọn như bước 2, tất cả các bài viết của bạn đang đăng mua bên trên Facebook đang hiển thị làm việc phía bên buộc phải. Quý khách hàng cliông xã vào mục Tất cả, chớp nhoáng những tùy chọn Lưu trữBỏ đi sẽ sáng sủa lên.

*

Lưu ý: Trong lần click chọn đầu tiên, Facebook đã chỉ đánh dấu 25 bài xích sớm nhất. Nếu ao ước đánh dấu thêm những bài viết, bạn hãy kéo loài chuột xuống bên dưới rồi quay lại tichồng chọn Tất cả một lần tiếp nữa, số bài viết được ghi lại đã tạo thêm.

*

Bước 4: Sau khi clichồng chọn như bước 3, bao gồm nhì chắt lọc chọn dành cho bạn:

- Nếu bạn cliông xã vào icon Lưu trữ, toàn thể những nội dung bài viết sẽ tiến hành gửi vào mục lưu trữ cùng tín đồ khác sẽ không thấy được nó. Tuy nhiên nó vẫn sẽ ở lặng vào mục lưu trữ, chúng ta cũng có thể xem lại hoặc hồi sinh nó một cách tiện lợi bất kể lúc như thế nào.

- Nếu chúng ta cliông xã lựa chọn Bỏ đi, cục bộ các bài viết sẽ tiến hành đưa vào thùng rác rưởi. Khi vẫn chuyển vào thùng rác, chúng ta chỉ có 30 ngày giúp thấy lại hoặc phục hồi bài viết kia, còn nếu không nó có khả năng sẽ bị xóa dài lâu ngoài Facebook của khách hàng.

*

Bằng cách này, chúng ta cũng có thể xóa toàn bộ nội dung bài viết bên trên Facebook bằng máy vi tính của chính bản thân mình. Dĩ nhiên, nếu như Facebook của chúng ta có tương đối nhiều nội dung bài viết thì thời hạn tiến hành vẫn kéo dài hơn nữa. Như vậy cùng rất Việc Facebook vẫn lưu trữ bài viết của bạn 30 ngày vào thùng rác là cách để mạng xã hội lớn nhất hành tinh này níu kéo người dùng và hy vọng các bạn lưu ý đến lại thật kỹ càng trước khi từ bỏ quăng quật hoàn toàn nó.

Xem thêm: 1 Số Điện Thoại Đăng Ký 2 Facebook

Cách xóa toàn bộ nội dung bài viết bên trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook bằng Smartphone cũng tương tự như khi bạn làm việc bên trên máy vi tính, chỉ không giống tại 1 vài điểm nhỏ tuổi. Cụ thể nhỏng sau:

Cách 1: Msinh sống app Facebook bên trên máy tính xách tay và truy vấn vào trang cá nhân của người sử dụng.

*

Bước 2: Cliông chồng vào vết 3 chấm ở góc cạnh bắt buộc screen phía dưới hình họa đại diện thay mặt với chọn lọc mục Quản lý bài bác viết.

Bước 3: Sau lúc tuyển lựa như trên, một màn hình hiển thị mới đã xuất hiện. Các chúng ta click vào icon Sở lọc, một bảng thông tin vẫn xuất hiện làm việc cuối trang. Các bạn chú ý sinh hoạt mục Người đăng, hãy cliông chồng vào dấu tam giác và lựa chọn Bạn nhằm Facebook hiểu rõ rằng nhiều người đang lựa chọn chủ yếu phần nhiều bài viết tôi đã đăng cài lên. Sau kia clichồng vào Xong.

*

Bước 4: Sau Khi chắt lọc cỗ thanh lọc nhỏng bước 3, màn hình sẽ chỉ hiển thị rất nhiều status chúng ta sẽ đăng sở hữu lên Facebook. Cliông chồng lựa chọn nội dung bài viết mình thích xóa cùng nhấp chuột chữ Tiếp ở góc đề nghị screen hoặc inhỏ thùng rác rến làm việc phía cuối screen.

*

Cách 5: Một thông tin vẫn xuất hiện thêm nhằm các bạn xác nhận có thật sự mong muốn xóa các nội dung bài viết đã chọn tốt không? Nếu click vào XÓA BÀI VIẾT, status của các bạn sẽ bị xóa dài lâu.

Lưu ý: lúc xóa bên trên laptop, status đã bên trong mục thùng rác rến 30 ngày tuy nhiên giả dụ xóa trên Smartphone thì status lập tức bị xóa cho nên hãy suy nghĩ cẩn thận trước lúc thao tác làm việc.

Trên đấy là các thao tác giúp bạn xóa một hoặc toàn bộ nội dung bài viết trên Facebook một cách tương đối nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng những bạn cũng có thể áp dụng kết quả. Xin xin chào với hứa gặp mặt lại chúng ta trong những bài xích share những thủ pháp tiếp sau của FPT Shop.