CÁCH XÓA TÀI KHOẢN ZALO VĨNH VIỄN

Zalo là một ứng dụng nhắn tin cực kì phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Chỉ cần tất cả số điện thoại là bạn tất cả thể tự tạo cho khách hàng một tài khoản Zalo để sử dụng mọi thời gian mọi nơi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, nếu như bạn thật sự cảm thấy việc sở hữu tài khoản Zalo là ko cần thiết và bạn muốn “bay ly” khỏi nó thì phải làm thế nào. Trong bài bác viết này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn giải pháp xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn nhanh lẹ và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản zalo vĩnh viễn


Những lưu ý trước Lúc bạn thực hiện xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn của mình

Nếu như bạn đã quyết trung tâm muốn xóa tài khoản Zalo của mình, thì đây là những vấn đề nhưng mà bạn cần nên lưu ý:

Hướng dẫn phương pháp xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn trên điện thoại


Bước 1: Trên điện thoại của bạn, hãy mở ứng dụng Zalo và sau đó nhấn vào biểu tượng Thêm nằm ở góc dưới bên tay phải.

Bước 2: Trong giao diện tiếp theo, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Bánh răng cưa nằm ở góc bên trên mặt tay phải của screen.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xóa tài khoản Zalo và những câu hỏi liên quan (FAQ)

Xóa tài khoản Zalo gồm đăng ký kết lại được không?

CÓ THỂ. Sau Khi bạn tài khoản Zalo cũ của bạn đã bị xóa hoàn toàn thì đồng nghĩa với số điện thoại cũ đó sẽ không hề liên kết với bất kỳ tài khoản Zalo nào không giống. Do đó, bạn hoàn toàn bao gồm thể tạo một tài khoản Zalo mới bằng số điện thoại này.

Lúc bạn đã xóa tài khoản Zalo thì bạn btrằn có xem lại tin nhắn Zalo của mình trước đó được tuyệt không?

KHÔNG. Sau khi quy trình xóa tài khoản Zalo của bạn được hoàn tất thì bên trên tài khoản Zalo của đối phương sẽ không hề hiển thị bất kỳ tin nhắn làm sao của bạn mang đến họ cả.

Xem thêm: Làm Ảnh Bìa Liên Minh Huyền Thoại Cho Facebook, Tạo Ảnh Bìa Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi xóa tài khoản Zalo thì bạn tất cả thể đăng nhập lại vào xuất xắc không?


Ngay Lúc bạn vừa thực hiện thao tác Xóa tài khoản Zalo thì trong tầm 48 giờ tiếp theo, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình (cũng như kích hoạt tính năng Hủy xóa tài khoản).

Nếu như tôi quên mật khẩu và làm cho mất số điện thoại thì có thể xóa tài khoản Zalo được tuyệt không?

Trong trường hợp này thì bạn sẽ không thể cách như thế nào để thực hiện thao tác xóa tài khoản Zalo, cũng như thực hiện các thao tác làm việc thiết lập tài khoản của bản thân.

Bạn có thể khóa tài khoản Zalo tạm thời tuyệt không?

Trong các phiên bản trước đó, Zalo bao gồm chất nhận được người sử dụng tạm khóa tài khoản Zalo vào một khoảng thời gian nhất định (thường là từ 48 giờ mang lại đến 72 giờ). Trong khoảng thời gian này thì tài khoản Zalo của bạn sẽ bị mất hết ảnh đại diện và người cần sử dụng không giống cũng không thể kết nối với bạn trên nền tảng mạng làng mạc hội này. Thế nhưng, đến thời điểm Canh Rau cập nhật bài bác viết này (Tháng 8/2021) thì tính năng Khóa tài khoản Zalo tạm thời đã bị gỡ bỏ cùng bởi vì thế là bạn sẽ không hề sử dụng tính năng này được nữa.


Trong trường hợp nếu như bạn vẫn muốn tạm khóa tài khoản Zalo của mình thì bạn tất cả thể gọi điện thoại đến Tổng đài hỗ trợ quý khách của Zalo theo số điện thoại 1900 561 558 (cước tầm giá 2000đ/phút) để được giải đáp chi tiết nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn giải pháp xóa tài khoản Zalo với giải đáp một số thắc mắc tương quan. Mong rằng nó sẽ hữu ích giành riêng cho bạn.