CÁCH XÓA TÀI KHOẢN THANH TOÁN TRÊN FACEBOOK

Việc gỡ thẻ Visa khỏi thông tin tài khoản PR Facebook là việc phải làm cho trước khi thay đổi thủ tục tkhô nóng toán. Việc này thường được đều ai thực hiện tài khoản Facebook Ads tiến hành. Và tất yếu là bạn đề xuất bao gồm thẻ Visa để hoàn toàn có thể add vào hoặc xóa thoát khỏi tài khoản Khi không còn nhu cầu sử dụng.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản thanh toán trên facebook


Vì sao cần gỡ thẻ Visa khỏi tài khoản Quảng cáo Facebook?

Hiện giờ Khi cơ mà sự phát triển của những nền tảng gốc rễ công nghệ xuyên biên cương nlỗi Facebook, Google ngày dần phát triển. Thì so với phần lớn ai làm cho Digital Marketing đều có sẳn cho mình những tài khoản quảng cáo của những căn cơ này. Và Facebook Ads là thông tin tài khoản lăng xê dễ dàng chế tạo ra và sử dụng các nhất bây giờ.

Xem thêm: Cách Đăng Ảnh Lên Facebook Tu Dien Thoai, Cách Để Đăng Ảnh Lên Facebook

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Việc gỡ vứt thẻ Visa ra khỏi Facebook tiềm tàng rủi ro khủng hoảng gì?

Việc gỡ quăng quật the Visa ngoài thông tin tài khoản Facebook cũng rất có thể dẫn đến nhiều rủi ro. Và nếu như nlỗi không hẳn vụ việc vượt đặc trưng thì đừng nên triển khai, vày hoàn toàn có thể sẽ khiến cho bạn gặp gỡ một vài ngôi trường vừa lòng sau:

Tài khoản rất có thể sẽ thông thường thành bị khóa sau khi bạn gỡ thẻ.Không cứng cáp các bạn sẽ thêm được thẻ vừa gỡ vào trong 1 tài khoản quảng cáo new thành công.Tất cả PR sẽ ảnh hưởng dừng nếu khách hàng chưa thêm thẻ prúc vào tài khoản PR.

Tổng kết

Việc gỡ thẻ Visa thoát ra khỏi thông tin tài khoản lăng xê Facebook lập cập. Từ đó hoàn toàn có thể thực hiện việc kinh doanh hoặc công việc Digital của chính bản thân mình xuất sắc hơn. Hy vọng bài viết này rất có thể hỗ trợ và giúp được bạn.