Cách Xóa Tài Khoản Quảng Cáo Trên Facebook

Chạy quảng bá hiện đang là xu hướng của sale online. Tuy nhiên, sau thời điểm chạy quảng cáo một thời hạn nhưng mà không thấy tác dụng rõ rệt do vậy các bạn không muốn dùng mang lại nó nữa mà lại chưa biết bắt buộc có tác dụng vắt như thế nào. Hãy thuộc FC Media tò mò về phong thái xóa tài khoản PR facebook này nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản quảng cáo trên facebook

Quý Khách sẽ xem: Xóa tài khoản quảng cáo

Tại sao lại xóa thông tin tài khoản quảng cáo?

Trước Khi xóa thông tin tài khoản lăng xê Facebook (tuyệt còn gọi là xóa tài khoản Business Facebook), chúng ta cần phải biết phần lớn điều tiếp sau đây rồi hãy đưa ra quyết định bao gồm xóa hay là không.

Điều đó tương đương cùng với việc:

Xóa biện pháp tkhô giòn tân oán mà lại chúng ta dùng làm chạy quảng cáoNhững truyền bá nhưng chúng ta đang hoạt động bên trên Facebook có khả năng sẽ bị dừng lại luôn khi bạn xóa tài khoản này. Vì vậy trước khi thực hiện thao tác bạn cần có thể chắc chắn lăng xê đang chạy của người sử dụng sẽ ngừng chiến dịch.lúc xóa thông tin tài khoản rồi bạn sẽ không chạy PR bởi tài khoản này nữaBạn chỉ việc kích hoạt lại quảng cáo facebook giả dụ nlỗi bạn muốn chạy lăng xê bằng tài khoản này

Những điều cần lưu ý trước khi xóa tài khoản chạy quảng cáo Facebook

Thẻ tín dụng thanh toán của các bạn sẽ bị tính chi phí mang đến đầy đủ số dư nhưng chúng ta chưa đưa ra trả ở thông tin tài khoản chúng ta chạy lăng xê. Ngay khi chúng ta trả dứt hầu như số dư trên tài khoản thẻ của doanh nghiệp nghỉ ngơi thông tin tài khoản đó cũng trở thành xóa luôn luôn. Sẽ mất khoảng 2 ngày new hoàn thành vấn đề.Hiện nay bạn phải đợi cho tới lúc thông tin tài khoản chạy lăng xê của người sử dụng bị xóa cùng với số dư thông tin tài khoản sẽ trả trước đó được kích hoạt trở lại.Muốn nắn mlàm việc lại được tài khoản chạy Facebook truyền bá đã biết thành xóa. quý khách chỉ việc click vào liên kết có mục “Kích hoạt lại tài khoản” nằm ở vị trí phía đầu tiên của “Trình quản ngại lý”.

Sẽ bao hàm thông báo đề cập các bạn dứt hầu như bước tiếp sau trước lúc thông tin tài khoản facebook được kích hoạt lại.

Hướng dẫn đưa ra tiết quá trình để xóa tài khoản quảng cáo Facebook

Bước 1: trước hết truy cập vào tài khoản lăng xê Business Facebook tại phía trên.

Cách 2: Lúc tài khoản Facebook đã có được singin bạn ấn chuột vào mục cài đặt Facebook sinh sống mục “Trình cai quản lý”. Trong thời điểm này đã hiện thông báo đề nghị bắt buộc gõ lại pass facebook.

Cách 3: Lựa chọn tài khoản lăng xê rồi click vào đó. Hiện giờ vẫn hiện nay hành lang cửa số được lộ diện nhằm chúng ta xác thực Việc bao gồm “Vô hiệu hóa tài khoản” hay là không.

Xem thêm: Cách Xóa Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Đã Gửi, Mẹo Hủy Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Hàng Loạt

Cách 4: Quý Khách ấn cliông xã vào mục vô hiệu hóa hóa đấy sinh hoạt dưới là đang xong chấm dứt việc xóa tài khoản quảng cáo Facebook


*

Vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo

Cách xóa tài khoản bank thoát ra khỏi mục tkhô nóng toán Facebook

Cách 1: Tìm tìm mục Cài đặt Facebook trong trình làm chủ business

Cách 2: Trong mục cài đặt bao gồm hiển Thị phần Cài đặt thanh toán. quý khách hàng click chuột vào mục đó


*

Xóa cách thức tkhô giòn tân oán khỏi Facebook

Những lưu giữ ý Khi xóa tài khoản quảng cáo khỏi doanh nghiệp

Chú ý: lúc không thấy mục tài khoản bank hiển thị. Quý khách hàng nhấp vào mục Hiển thị những phương pháp tkhô giòn toán không giống. Màn hình vẫn hiển thị tài khoản tkhô giòn toán thù thì các bạn nhấp vào mục xóa là dứt.

Trường hòa hợp này áp dụng khi thông tin tài khoản facebook của bạn bao gồm dính ngờ vực phạm luật vào chính sách lăng xê của facebook. Đơn giản rộng là bạn muốn thay là 1 tài khoản new và chũm hiệ tượng thanh khô tân oán luôn luôn.

Xử lý trường hợp Lúc khủng hoảng rủi ro xóa tài khoản lăng xê xảy ra

trước hết bạn nên kiểm tra lại tài khoản của người tiêu dùng có vai trò gì. Nếu các bạn là quản lý của tài khoản đó thì có thể loại bỏ hóa được. Ngược lại các bạn sẽ cần thiết xóa được.Tài khoản truyền bá facebook của doanh nghiệp vẫn còn tồn tại số dư thì bài toán xóa thông tin tài khoản này sẽ bị trì hoãn. Facebook ngần ngừ làm cho cầm cố nào nhằm thanh khô toán số dư cho bạn. quý khách hàng cần được cung ứng thêm phương pháp tkhô hanh toán khác thì số dư đó mới được tkhô cứng toán thù cho mình. Khi số dư đã có tkhô giòn tân oán hoàn chỉnh, tài khoản đó sẽ ảnh hưởng xóa cùng loại bỏ hóa tkhô hanh toán phần nhiều số dư.quý khách hóng 2 ngày rồi nhưng vẫn chưa thể xóa được thông tin tài khoản đó vào khi chúng ta đã thanh hao tân oán kết thúc số dư thì nên nhanh chóng tương tác cùng với facebook sẽ được cung ứng giúp sức.

Tài khoản lăng xê bị xóa mong mỏi kích hoạt lại

Có rất nhiều trường phù hợp người tiêu dùng hy vọng kích hoạt lại tài khoản sau thời điểm xoá vày lầm lẫn hoặc mong mỏi thực hiện lại. Tuy nhiên chúng ta lại khiếp sợ lần chần làm cho cầm cố làm sao để Phục hồi lại nó. Rất dễ dàng, chúng ta chỉ việc ngóng sau khi hoàn chỉnh công việc loại bỏ hóa thông tin tài khoản và trả hoàn thành số dư thì hoàn toàn có thể triển khai kích hoạt lại thông tin tài khoản.

Phần bên trên đầu của mục “Trình thống trị quảng cáo” tất cả liên kết nhằm kích hoạt. Quý Khách hãy nhấp vào link đó rồi làm theo công việc giải đáp facebook đòi hỏi. Hoàn thành chấm dứt quá trình yên cầu. quý khách hàng đã kích hoạt lại được thông tin tài khoản với hôm nay rất có thể áp dụng được.

Xóa chiến dịch truyền bá facebook như thế nào

khi chúng ta thực hiện PR trên thông tin tài khoản Facebook đều sở hữu chiến dịch truyền bá được bảo quản. quý khách hàng đang vô hiệu hóa hóa được tài khoản với tiếng mong muốn xóa luôn chiến dịch lăng xê cùng đội quảng cáo trong chiến dịch kia.

Hướng dẫn chi tiết cách xóa chiến dịch quảng cáo facebook

Quý Khách ao ước xóa đi chiến dịch quảng cáo, thứ nhất là vào mục Trình làm chủ của FacebookKéo chuột xuống dưới thuộc tất cả mục: Tất cả để search chiến dịch lăng xê làm sao nhưng mà bạn muốn xóaPhía bên cạnh bao gồm hộp thư, bạn chọn vào hộp tlỗi nào thì bấm chuột vào rồi ấn xóa

Xóa chiến dịch PR facebook mục Power Editor

Nếu bạn tất cả thực hiện trình thống trị Power Editor, chúng vẫn tồn tại lưu giữ các chiến dịch sẽ chạy vào thời hạn trước. Quý khách hàng buộc phải xóa luôn luôn cả vào Power nguồn Editor Lúc vẫn xóa thông tin tài khoản business.

Thứ nhất tìm mục Power nguồn EditorHiện giờ đang hiện ra bảng tất cả mục tra cứu tìm rồi bạn gạn lọc muốn xóa chiến dịch PR như thế nào thì xóa chiến dịch đấySau đó giống như cách xóa chiến dịch quảng cáo nghỉ ngơi trên. Quý Khách chọn hộp thỏng kề bên phần chiến dịch PR kia rồi nhấp vào hình tượng có hình thùng rác rến nhằm xóaTrong các hộp tất cả cất chiến dịch dung dịch team quảng bá hoặc quảng cáo

Chú ý:

Các chiến dịch PR này bị xóa là sẽ xóa vĩnh viễn, cấp thiết hoàn tác tốt khôi phục lại được. Nếu không muốn xóa lâu dài, cố do ấn vào mục xóa chúng ta cũng có thể ấn mục tắt. Vậy nên sau này có thể msinh hoạt lại chiến dịch quảng bá đó.