Cách Xóa Tài Khoản Quảng Cáo Facebook

Setup truyền bá hoàn hảo và buổi tối ưu chính là phương châm của hàng vạn fan chạy Facebook Ads. Nhưng một Khi tài khoản bị lắp cờ, vi phạm luật tuyệt vào list black của FB,… nguy hại chiến dịch bị dừng cũng không còn phải chăng. Vậy biện pháp xóa thông tin tài khoản truyền bá trên Facebook như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản quảng cáo facebook


Những vấn đề cần chú ý trước lúc xóa tài khoản lăng xê trên Facebook

Khi các bạn tiến hành hành động xóa tốt còn được gọi là vô hiệu hóa hóa tài khoản lăng xê, buộc phải chú ý cho tới mọi điểm sau:

Tài khoản quảng bá của các bạn sẽ không mất tích trọn vẹn sau khoản thời gian xóa. Quý Khách có thể phục sinh nó sau này bằng cách kích hoạt lại tài khoản.Tất cả các phương thức thanh hao toán thiết yếu được vận dụng cho thông tin tài khoản của quảng cáo này có khả năng sẽ bị xóa hoàn toàn. Nếu đang xuất hiện bất cứ số tiền nợ nào không được tkhô cứng toán thù tính mang lại thời điểm vô hiệu hóa hóa, số tiền nợ đó sẽ được đưa vào thẻ tín dụng của bạn mua. vì thế, thẻ tkhô nóng toán thù sẽ tự động được xóa sau khi bạn hoàn toàn bài toán bỏ ra trả mang lại Facebook. Trường hợp này hay kéo dãn trong vòng 2 ngày làm việc.

Cách xóa tài khoản lăng xê trên Facebook

Để xóa thông tin tài khoản truyền bá trên Facebook, các bạn hãy tiến hành theo công việc khuyên bảo cụ thể sau đây:

Cách 1: Truy cập vào Facebook bởi trình chu đáo bên trên laptop. Đăng nhtràn vào Facebook bạn gồm quyền quản trị viên đối với thông tin tài khoản quảng bá.

Bước 2: Đi tới “Trình quản lý quảng cáo” cùng truy vấn vào mục “Cài đặt”. Tại đây, Facebook vẫn thử khám phá nhập lại mật khẩu để xác minh quyền cài đặt đối với thông tin tài khoản. Quý Khách nhập mật khẩu vào ô từng trải để xác nhận lại.

Cách 3: Di chuột xuống cuối của trang đang thấy liên kết loại bỏ hóa tài khoản PR. Quý Khách chọn vào liên kết đó nhằm thực hiện.

Xem thêm: Cách Bật Nút Chia Sẻ Video Trên Facebook Trên Điện Thoại Cực Đơn Giản

Cách 4: Tại cửa sổ new của trình lưu ý, Facebook đã trải đời chúng ta xác thực hành động vô hiệu hóa. Nhấp vào ô “Vô hiệu hóa” ở góc dưới cùng bên phải kê xác thực hành động này. Vậy là chúng ta đang chấm dứt câu hỏi xóa thông tin tài khoản truyền bá Facebook.

*
Hướng dẫn xóa thông tin tài khoản quảng cáo trên Facebook

Cách xử trí lúc không thể xóa thông tin tài khoản lăng xê bên trên Facebook

Không phải khi nào chúng ta cũng có thể xóa được tài khoản quảng cáo một biện pháp trót lọt tru. Nếu gặp cần sự gắng có thể tham khảo một số trong những cách xử lý sau:

Lúc đã tkhô nóng toán nợ mang lại Facebook mà quá 2 ngày vẫn thiết yếu xóa thông tin tài khoản lăng xê. Quý khách hàng đề xuất contact ngay với đội hình cung cấp của Facebook sẽ được giúp sức cùng xử lý sự nạm.Việc xóa tài khoản lăng xê sẽ ảnh hưởng trì hoãn nếu khách hàng vẫn tồn tại số tiền nợ đối với Facebook. quý khách cần phải thêm 1 phương thức thanh hao toán mới. Sau kia trả lại không còn số nợ đó là ngừng. Khi kia, rất nhiều phương thức thanh hao tân oán và tài khoản đã bên cạnh đó bị xóa.

Tạm kết

Không ai hoàn toàn có thể lắc đầu được hiệu quả sale đưa về từ việc chạy quảng bá Facebook là khôn cùng hoàn hảo nhất. Với ĐK là bạn buộc phải rứa được các kỹ năng và kiến thức với kỹ năng Lúc xúc tiến các chiến dịch truyền bá. Nếu ko tác dụng nó đưa về sẽ không những là số lượng 0 mà là vẫn một số lượng âm đó. Vì nuốm, để nâng cao tác dụng Khi sale trên Facebook, chúng ta nên tích thích hợp thêm phần mềm cai quản các fanpage giúp cung ứng sale xuất sắc hơn, thế bởi vì chỉ chi tiêu cho hoạt động lăng xê.

Hy vọng cùng với đọc tin vừa chia sẻ có thể giúp ích cho chính mình vào quy trình cai quản PR, và thực hiện các ý tưởng phát minh kinh doanh được xuất sắc hơn. Chúc mang lại chiến dịch PR của bạn thành công xuất sắc.