CÁCH XÓA SỰ KIỆN TRONG ĐỜI TRÊN FACEBOOK

Facebook hiện đang là trang mạng xã hội lớn nhất thế giới với lượng người dùng khổng lồ. Nhằm thỏa mãn sở thích của người dùng cũng như tiếp tục thu hút, Facebook ngày càng phát triển nhiều tính năng hữu ích, trong đó có thể kể tới tính năng tạo sự kiện trên Facebook. Tính năng này cho phép người dùng cập nhật thông tin về sự kiện nào đó của mình để thu hút nhiều người quan tâm, ví dụ như một buổi hội thảo, buổi biểu diễn, ra mắt sản phẩm của doanh nghiệp,cuộc thi, một buổi giải trí,.... Bài viết dưới đây, intouch247.net.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo sự kiện trong đời trên Facebook một cách đơn giản.You watching: Cách xóa sự kiện trong đời trên facebookBạn đang xem: Xóa sự kiện trong đời trên facebookBạn đang xem: Xóa sự kiện trong đời trên facebookBạn đang xem: Cách tạo sự kiện trong đời trên facebook

1. Tạo sự kiện trên Facebook phiên bản web

Bước 1: Trước hết, chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình. Tại giao diện chính, bạn nhấn chọn vào mục Sự kiện ở menu bên trái.

Bạn đang xem: Cách xóa sự kiện trong đời trên facebook


*

Chọn mục Sự kiện trên trang chủ

Bước 2: Sang giao diện mới, chúng ta sẽ nhấn vào nút Tạo ngay bên trên.

Bước 3: Tiếp đến là giao diện hộp thoại nhập thông tin cho sự kiện mà chúng ta sẽ tạo trên Facebook. Trước hết là điều chỉnh chế độ cho sự kiện, công khai hoặc riêng tư.


*

Nhấp vào Tạo sự kiện

Sau đó, bạn sẽ chọn Chủ đề cũng như ảnh đại diện cho sự kiện đó. Chúng ta có thể chọn chủ đề có sẵn, hoặc tự tải ảnh cho chủ đề trên máy tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Lặp Lại Bài Hát Trên Youtube Trên Máy Tính, Cách Replay Youtube Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ nhập Tên sự kiện, Vị trí hay Địa điểm tổ chức sự kiện, Ngày/ Giờ bắt đầu và kết thúc sự kiện, Mô tả kỹ hơn về sự kiện tổ chức đó. Cuối cùng nhấn Tạo sự kiện riêng tư.See more: Dàn Diễn Viên Quen Thu Quỳnh Sống Chung Với Mẹ Chồng ”, Sao Sống Chung Với Mẹ Chồng Từng Là Người Thứ Ba


*

Cập nhật nội dung sự kiện


*

Chia sẻ sự kiện đến mọi người

Bước 7: Nếu bạn muốn hủy sự kiện đã tạo trên Facebook, chúng ta cũng nhấn chọn vào mục Sự kiện trên Facebook. Tiếp đến tại Sự kiện đang tổ chức, bạn sẽ nhìn thấy sự kiện mà mình đã tạo. Chúng ta nhấn chọn vào nút Chỉnh sửa.

Bước 8: Sau đó, bạn sẽ nhấn vào mục Hủy sự kiện ở bên dưới.

Xuất hiện giao diện hộp thoại nhỏ. Ở đây, sẽ có 2 lựa chọn để xóa sự kiện đã tạo, gồm Hủy sự kiện khi khách sẽ được thông báo về việc hủy sự kiện, và Xóa sự kiện khi tất cả bài đăng đều bị xóa.

Để xóa hoàn toàn sự kiện đó, chúng ta tích chọn vào mục Xóa sự kiện, rồi nhấn Chấp nhận ở bên dưới. Như vậy sự kiện đã được xóa hoàn toàn, bao gồm cả những nội dung và bài viết đã đăng.See more: Giới Thiệu Sản Phẩm Thuốc Của Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Nguyễn Bỉnh Khiêm

2. Cách tạo sự kiện trên ứng dụng Facebook

Việc tạo sự kiện trên Facebook đã không còn xa lạ gì với người dùng, có rất nhiều sự kiện được đăng lên và chia sẻ hàng ngày nhằm thu hút người quan tâm. Đây cũng là một phương thức truyền thông thường xuyên được các Fanpage bán hàng áp dụng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Thực tế cho thấy, việc tạo một sự kiện sẽ giúp các Fanpage tạo được điểm nhấn cho mình và là một “bí quyết” hiệu quả nhằm nâng cao khả năng tiếp cận với người xem. Để thu hút người quan tâm hơn nữa thì người quản lý fanpage phải có những phương pháp quản lý hiệu quả, không chỉ đưa sản phẩm dịch vụ của mình tiếp cận đến nhiều người mà trong số đó phải khoanh vùng được khách hàng tiềm năng và cuối cùng là bán hàng.

Trên đây là hướng dẫn cách tạo sự kiện trên Facebook. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích!