Cách Xóa Status Trên Facebook

Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook vào một khoảng thời gian dài, hoặc chỉ đơn giản là bạn post vượt nhiều bài viết trên dòng thời gian của bản thân, bạn phải bắt đầu nghĩ đến giải pháp xóa bỏ những bài viết không cần thiết.

Bạn đang xem: Cách xóa status trên facebook

Tuy nhiên, xóa từng bài bác đăng bên trên Facebook sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Ttốt vào đó, vào bài bác viết này bản thân sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tất cả bài xích viết đã đăng trên Facebook.


Nội dung chính:


Hướng dẫn xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính

Bước đầu tiên để xóa những bài xích đăng cũ trên Facebook đó là chọn bọn chúng (tối đa 50 bài viết một lần). Có rất nhiều phương pháp để thực hiện, bao gồm sử dụng bộ lọc bài bác viết nếu bạn muốn xóa những bài bác viết vày bản thân đăng hoặc được gắn thẻ.

Xem thêm: Bí Quyết Cách Làm Quen Với Bạn Gái Trên Facebook Hiệu Quả, Cách Để Trò Chuyện Với Một Cô Gái Trên Facebook


Bước 1: Trên trình duyệt website, đi đến trang Facebook.com (tất nhiên là phải đăng nhập vào tài khoản) và nhấn vào tên người dùng ở góc phải của màn hình để đi đến trang protệp tin cá nhân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: Sau Khi đã lọc đầy đủ toàn bộ bài viết nhưng bạn muốn xóa thì nhấn vào nút Delete ở phía dưới cùng nhấn OK để xác nhận.

Tùy vào số lượng bài viết thì thời gian thực thi sẽ nhanh khô xuất xắc chậm, cùng đây là tiện ích hỗ trợ nhưng mà được rất nhiều người cần sử dụng tin tưởng để xóa nhiều bài viết đồng thời vì chưng đó bạn tất cả thể yên ổn tâm Khi sử dụng.