CÁCH XÓA QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

Thủ thuật tiếp sau đây của Điện sản phẩm công nghệ XANH sẽ giúp các bạn bỏ qua mất các đoạn truyền bá cắt ngang Clip đang coi trên YouTube bên trên điện thoại cảm ứng Android, iPhone, Chrome và những trình để mắt tới không giống.

Bạn đang xem: Cách xóa quảng cáo trên youtube

1Tại sao YouTube tất cả quảng cáo? Những phiền toái của quảng cáo?

Youtube từ rất lâu được nhận xét là 1 kênh share video vị trí mà lại người tiêu dùng hoàn toàn có thể thỏa sức xem đoạn phim của fan khác hoặc rất có thể từ sở hữu đoạn Clip lên share cùng với cộng đồng.

Quảng cáo trên Youtube tự kia tăng trưởng theo cấp số mũ vẫn dẫn cho một vài tiện ích mập mạp đến cho toàn bộ cơ thể dùng cùng bên quảng cáo. Đồng thời vấn đề này, YouTube đổi mới vùng đất phì nhiêu màu mỡ cho các đơn vị sale đưa ra tiền mang đến vấn đề truyền bá.

Các lăng xê trên YouTube cụ thể đang hình ảnh không thể nhỏ đến người tiêu dùng bởi vì quy trình hưởng thụ trên YouTube bị sút quality, fan xem bị pnhân từ nhiễu không ít Lúc lăng xê hiện hữu bịt mất 1 phần đoạn phim, không chỉ có vậy truyền bá hiện lên tạo ngăn cách Việc xem video, nghe nhạc của người dùng.

Để khắc chế vấn đề đó, bài viết dưới đây sẽ ném ra những phương pháp chặn quảng cáo YouTube bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, iOS, Chrome với các trình để ý khác rất kết quả cùng với người tiêu dùng.

2Hướng dẫn phương pháp ngăn lăng xê YouTube bên trên đầy đủ thiết bị

1. Chặn truyền bá YouTube bên trên Android

Cách cực tốt để xem Clip YouTube nhưng mà không tồn tại quảng bá bên trên sản phẩm Android là thiết lập trình để mắt tất cả trình ngăn quảng bá tích hòa hợp. Trong ngôi trường thích hợp này, trình duyệt Adblock Browser là sự chắt lọc siêu hợp lý và phải chăng.

Để mua xuống và thiết đặt ứng dụng trình chuẩn y có tác dụng ngăn lăng xê YouTube trên thiết bị Android, triển khai quá trình sau:

- Vào Google Play Store. Nhập tra cứu kiếm ứng dụng Adbloông xã Browser.

- Chọn Install. Sau khi thiết lập ngừng, mlàm việc vận dụng này.

- Truy cập YouTube bằng trình duyệt Adbloông xã Browser, những quảng bá bên trên YouTube đã bị ngăn.

2. Chặn lăng xê YouTube trên iOS 

 Trình chăm nom Adbloông chồng gồm sẵn cho tất cả iOS cùng Android và người dùng hoàn toàn có thể thiết lập nó trên shop áp dụng mà không hề phải trả giá tiền.

Để thiết lập xuống cùng cài đặt áp dụng trình lưu ý có tác dụng chặn truyền bá YouTube bên trên máy iOS:

- Mlàm việc App Store bên trên máy iOS. Tìm tìm trình để ý Adbloông xã Browser trong kho áp dụng.

- Tải xuống và thiết đặt Trình chú ý Adbloông xã. Truy cập YouTube bởi trình trông nom quảng bá này, bây giờ những lăng xê đã trở nên tắt. 

3. Chặn PR YouTube trên Chrome

Các trình phê duyệt tiến bộ nlỗi Chrome chất nhận được người tiêu dùng thiết lập cấu hình ứng dụng nhằm đề xuất trình trông nom tốt rộng, trong đó bao gồm bao hàm cả chặn truyền bá. Để cài đặt xuống và thiết đặt app không ngừng mở rộng có tác dụng ngăn lăng xê YouTube trong Chrome, thực hiện quá trình sau:

- Khởi chạy trình để ý Chrome. Điều hướng đến Chrome Web Store, trên đây nhập trình ngăn quảng bá vào vỏ hộp kiếm tìm tìm và thừa nhận Enter bên trên keyboard. Tiếp tục nhấp vào More Extension Results để xem toàn bộ những phầm mềm không ngừng mở rộng hỗ trợ chặn quảng cáo có sẵn.


AdBlockAdBlochồng Plus là mọi phầm mềm ngăn lăng xê khôn cùng bổ ích bên trên Chrome Web Store hiện giờ, phải dùng test phầm mềm này.

- Chọn một tiện ích chặn quảng bá và nhấp vào phân phối Chrome. Đọc những quyền nhưng mà app không ngừng mở rộng trải nghiệm cùng nhấp vào thêm tiện ích không ngừng mở rộng.

Xem thêm: Cách Chặn Quảng Cáo Trên Youtube Pc, Cách Chặn Quảng Cáo Youtube Trên Máy Tính

- Truy cập YouTube tức thì tiếp nối cùng xác nhận lại rằng lăng xê đã trở nên loại bỏ hóa.

4. Chặn quảng bá YouTube bên trên Firefox

Tương từ như bên trên trình săn sóc Chrome, Firefox cũng cho phép người dùng sử dựng các app không ngừng mở rộng nhằm chặn các truyền bá không hề muốn. Cách tiến hành nlỗi sau:

- Khởi chạy Firefox. Nhấp vào nút ít Hamburger (có biểu tượng tía loại ngang nằm bên cần bên trên cần sử dụng của trình coi sóc Firefox). Nhấp vào Add-ons, liên tiếp chọn See more add-ons.

- Nhập trình ngăn lăng xê vào vỏ hộp tìm kiếm kiếm cùng nhấn Enter trên keyboard của doanh nghiệp. Trong số đó, luôn tiện ích AdBloông xã Plus cũng khá được cung ứng bên trên trình chú ý này.

- Chọn một tiện ích ngăn lăng xê với nhận Add to lớn Firefox. Truy cập YouTube bên trên Firefox với PR đã được ngăn.

5. Chặn PR YouTube trên Microsoft Edge

Trình duyệt Microsoft Edge cũng có thể có phần đông tiện ích không ngừng mở rộng nhằm chặn quảng bá YouTube. Để sở hữu xuống với thiết lập tiện ích này, tiến hành các bước dưới đây:

- Khởi chạy trình trông nom Edge. Nhấp vào menu (biểu tượng ba vết chnóng ngang bên bắt buộc màn hình). Tiếp tục chọn Extension. Click chuột vào Explore more extensions.

- Vấn đề này đang khởi chạy Microsoft Store. Tìm kiếm từ khóa "ad block". Nhấp vào Show All để thấy toàn bộ các trình ngăn quảng cáo hiện đang có sẵn vào shop.

- Chọn một trình chặn lăng xê và nhấp vào nó. Nhấp vào Install để cài đặt xuống với cài đặt ứng dụng chặn quảng bá.


- Sau Lúc khởi chạy phầm mềm này, lắp thêm vẫn đưa người dùng về lại trình chăm bẵm Edge. khi thông báo rằng ứng dụng mở rộng của người tiêu dùng đang có thêm xuất hiện, nhấp vào Turn it on.

- Truy cập YouTube bởi trình coi sóc, từ bây giờ những truyền bá không hề chen ngang YouTube nữa.

6. Chặn PR YouTube bên trên Internet Explorer

Để sở hữu xuống cùng thiết đặt trình ngăn quảng cáo có kỹ năng ngăn PR trên YouTube vào Internet Explorer, tiến hành quá trình sau:

- Khởi chạy trình duyệt y Internet Explorer. Truy cập địa chỉ adblockplus.org/vi/. Nhấp vào Agree and Install for Internet Explorer. Tiếp tục cliông chồng vào lệnh Run.

- Một cửa sổ Kiểm rà soát thông tin tài khoản người dùng (UAC) nhảy lên, bấm Yes

- Một cửa sổ tiếp tục hiện tại hỏi bạn có nhu cầu trình lí giải setup đóng góp Internet Explorer, bấm Yes.


- Nhấn lệnh Next, lựa chọn lệnh Install. Nhấp vào Finish nhằm hoàn chỉnh thiết lập.

- Khởi chạy Internet Explorer. Cửa sổ thông tin thiết lập trình chặn quảng cáo hiện hữu, lựa chọn Enable.

- Đóng Internet Explorer, khởi chạy lại Internet Explorer với truy cập YouTube để bảo đảm rằng quảng bá đã bị chặn.


Trên đấy là chỉ dẫn giải pháp ngăn PR YouTube bên trên điện thoại thông minh Android, iOS, Chrome cùng các trình chăm nom không giống. Mong rằng bài viết hỗ trợ phần đông đọc tin hữ ích đến bạn!