CÁCH XÓA PAGE TRONG FACEBOOK

Fanpage là nơi nhằm cá nhân, tổ chức triển khai tiếp thị uy tín hoặc sale sản phẩm, đắm say lượng truy cập. Cách lập một fanpage thì siêu đơn giản và dễ dàng tuy vậy xóa trang facebook thì không hẳn ai cũng biết. Bài viết dưới đây đã chỉ bạn phương pháp xóa fanpage facebook bên trên Facebook bởi máy vi tính hoặc Smartphone một biện pháp dễ dàng và đơn giản tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách xóa page trong facebook

1Cách xóa fanpage trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Quý khách hàng singin Facebook rồi truy cập vào fanpage của bản thân.

Bước 2: Trong hình ảnh bao gồm bạn bấm chuột nút thiết lập sinh hoạt bên trên thuộc, dưới tkhô hanh quy định thông tin.

Cách 3: Khi chỉ ra hình ảnh bắt đầu bạn kéo xuống bên dưới thuộc đã thấy dòng Gỡ trang cùng bnóng Chỉnh sửa không tính.

Bước 4: Bnóng vào trong dòng chữ Xóa lâu dài , kế tiếp xác thực Xóa trang và ở đầu cuối bnóng OK.

2Cách xóa fanpage facebook bên trên Facebook bằng điện thoại

Dùng điện thoại cảm ứng thông minh Android

Cách 1: Tại giao diện chính của Facebook bạn nhấp vào tía vệt gạch ốp ngang làm việc phía trên mặt yêu cầu màn hình, tiếp nối chọn fanpage bản thân vẫn quản lý và dìm chọn vào biểu tượng bố chấm phía trên bên phải để mở phần Chỉnh sửa thiết lập.

Xem thêm: 3 Cách Đăng Nhập Zalo Trên 2 Điện Thoại Android, Iphone Cùng Lúc

Bước 2: Chọn tiếp phần Chung, tìm kiếm mục xóa Trang với lựa chọn xóa fanpage facebook.

Cách 3: Cuối thuộc chứng thực lại một lần nữa là các bạn sẽ xóa được trang kia.

Dùng Smartphone iPhone

Cách 1: Tại đồ họa thiết yếu của Facebook bạn nhấp vào cha vệt gạch men ngang ở phía bên dưới bên trái màn hình, tiếp nối lựa chọn fanpage facebook mình sẽ cai quản và nhận chọn vào biểu tượng ba chấm bên trên mặt đề nghị.

Cách 2: Tiếp theo, bạn chọn phần Chỉnh sửa tải đặt cùng chọn mục Chung.

Cách 3: Tại giao diện mới hiện nay các bạn kéo xuống cuối đã thấy mục Xóa trang và chọn Xóa , tiếp đến chứng thực xóa trang là trang của các bạn sẽ được xóa.


Lưu ý: lúc các bạn xóa fanpge thì các bạn sẽ được hồi phục fanpage đó trong khoảng 14 ngày tính từ ngày xóa, sau thời gian kia thì trang của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.
Mời bạn xem thêm một trong những sản phẩm điện thoại thông minh kinh doanh trên Điện sản phẩm XANH:" data-productperline="3">

Trên đây là phương pháp để xóa fanpage bên trên Facebook lúc không cần sử dụng tới bởi máy tính hoặc điện thoại thông minh đơn giản dễ dàng, dễ dàng tiến hành. Mọi góp sức chủ ý các bạn vui vẻ bình luận bên dưới bài nhé!