Cách xóa nhật ký hoat dong trên facebook

Nhật cam kết chuyển động Facebook có thể chấp nhận được bạn xem lại với làm chủ mọi gì các bạn đang triển khai so với tài khoản của mình. Ví dụ Like 1 tấm hình, Fanpage, Group làm sao đó, phản hồi tại một nội dung bài viết như thế nào đó, đăng status xuất xắc upload ảnh… Nhật ký kết này cung cấp cho bạn một danh sách phần nhiều hành vi vẫn thực hiện đỡ đần ta truy vấn nkhô nóng hoặc tìm kiếm lại một sự khiếu nại làm sao kia. Hình như, bọn họ cũng có thể xóa chúng còn nếu như không bắt buộc tàng trữ. Cùng mày mò vào nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách xóa nhật ký hoat dong trên facebook


Xem nhật ký hoạt động trên Facebook

Nhật ký hoạt động FB bên trên thứ tính

Bước 2: Chọn Nhật ký kết vận động.

Tại đây, chúng ta cũng có thể nhấp vào Sở thanh lọc sống bên trái giúp thấy lại một nhiều loại tin rõ ràng (ví dụ: Bài viết, hình ảnh của bạn). Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm tìm tin cùng nhấp vào thời điểm năm nghỉ ngơi mặt phải để coi những tin từ một năm cụ thể.

Lưu ý: Chỉ bạn mới rất có thể coi nhật ký kết hoạt động vui chơi của mình; mặc dù, những tin trong nhật cam kết buổi giao lưu của bạn cũng có thể mở ra nghỉ ngơi số đông khu vực khác bên trên Facebook, chẳng hạn như bên trên Dòng thời gian của chúng ta, trong tìm tìm hoặc trong Bảng tin của bạn bè.

Nhật ký vận động FB trên điện thoại

Một số bạn bồn chồn khi không kiếm thấy nhật ký vận động FB của chính mình trong mục thiết lập đặt lên điện thoại cảm ứng di động cầm tay của chính bản thân mình. Lý vì chưng khôn xiết đơn giản và dễ dàng. Hãy đăng nhập với truy vấn trang cá nhân của bản thân mình. Nó nằm ngay phía bên ngoài, ngơi nghỉ dưới hình ảnh thay mặt đại diện của khách hàng (Biểu tượng 3 dấu gạch ngang). Rất đơn giản đúng không nào.


Advertisement

Cách xóa nhật ký kết vận động trên facebook

Mngơi nghỉ nhật ký hoạt động theo phía dẫn sống bên trên. Muốn xóa hoạt động làm sao thì chỉ cần chọn vào biểu tượng Chỉnh Sửa -> Chọn Xóa.

Xem thêm: Những Kênh Khoa Học Hay Trên Youtube, Những Kênh Khoa Học Hay Ho Trên Youtube

Cách xem nhật ký kết vận động trên facebook của tín đồ khác

Bước 1: Quý khách hàng cần truy cập vào stalkscan.com hoặc scan.dyno.vnVà các bạn sẽ bắt gặp đồ họa có greed color nlỗi sau.

Bước 2: Vào Facebook của người ý muốn coi cùng copy đường link Protệp tin ở bên trên như vậy này. Ngay từ đầu đến chân không kết chúng ta với bạn thì các bạn vẫn copy liên kết được nhé.

Cách 3: Dán con đường links Facebook của bạn ấy vào ô trống vào trang mới màu xanh da trời mngơi nghỉ cơ hội nãy.

Sau lúc dán đường link xong thì chúng ta ấn Enter rồi kéo xuống bên dưới đã thấy hình ảnh thay này. Rất nhiều mục nhé. Tất tần tật thông tin của tín đồ ấy phần lớn phía bên trong này không còn đấy.

Hiện nay, chỉ việc nhấp vào mục như thế nào mà lại ban vẫn mong biết về người ấy thì hiệu quả sẽ ra ngay lập tức. lấy ví dụ như nlỗi bạn có nhu cầu biết người ấy thường hay thích (like) ảnh gì thì chúng ta lựa chọn dòng chữ Pictures sống mục Liked. Chọn Posts hoặc Video giúp thấy người ấy đã thích hợp gần như mẫu trọng điểm trạng như thế nào, đoạn Clip làm sao, của ai… Muốn nắn coi fan ấy đang comment vào hình ảnh làm sao thì chọn Pictures làm việc mục Comment.