Cách Xóa Nhãn Dán Trong Facebook

Sử dụng nhãn dán trên social với vận dụng nhắn tin khôn xiết thú vui. Nhưng thỉnh thoảng họ hoàn toàn có thể có được một chút hống hách. Tôi đang tìm kiếm thấy những nhãn dán trường đoản cú Facebook với Messenger của chính nó vẫn tràn trề thỏng intouch247.netện điện thoại cảm ứng thông minh của tớ. Hóa ra tôi chưa hẳn là fan độc nhất cần đối mặt với intouch247.netệc bất tiện như vậy.

Bạn đang xem: Cách xóa nhãn dán trong facebook

*

*

phần lớn người tiêu dùng không giống, nhất là công ty tải OnePlus, đã bị sốc khi thấy hàng loạt các nhãn dán tự dưng khi chúng ta msinh hoạt tlỗi intouch247.netện trên trang bị Android của họ.

Nếu nó đang làm intouch247.netệc vào một thư mục độc nhất, nó vẫn rất có thể đồng ý được. Tuy nhiên, vào trường đúng theo này, bao gồm một vài thỏng mục, từng tlỗi mục gồm một nhãn dán độc nhất khiến cho intouch247.netệc đào bới tìm kiếm album mà nhiều người đang tra cứu tìm hơi khó khăn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề. Tại trên đây, bạn sẽ tìm thấy những phương án nhằm xóa nhãn dán, PR với biểu tượng cảm giác mở ra trong tủ chứa đồ của người sử dụng.

Xóa bộ nhớ lưu trữ cache

Trước hết, bạn phải xóa bộ lưu trữ cache cho vận dụng Facebook và Messenger. Thông thường, vấn đề là sống vận dụng tlỗi intouch247.netện, vì chưng vậy hãy xóa bộ nhớ lưu trữ cabít đến điều này.

Dưới đây là các bước:

Cách 1: Msinh sống Cài đặt và đi cho trình làm chủ ứng dụng.

*

*

Bước 2 : Trong tất cả những ứng dụng, đụng vào Facebook hoặc áp dụng bao gồm nhãn bạn có nhu cầu ẩn.

*

*

Bước 3: Chạm vào Storage sau đó là Xóa bộ lưu trữ cabịt.

*

*

*

*

Xóa bộ nhớ lưu trữ cache sẽ không còn xóa ngẫu nhiên tài liệu cá thể nào khỏi thứ của doanh nghiệp. Nó khác cùng với bài toán xóa tài liệu / tàng trữ.

Cách 4: Khởi đụng lại máy của doanh nghiệp.

Nếu nhãn dán vẫn hiển thị trong tlỗi intouch247.netện, hãy xóa bộ nhớ cabịt cho áp dụng thỏng intouch247.netện.

Cập nhật ứng dụng

Đôi khi sự intouch247.netệc hoàn toàn có thể là do lỗi vào áp dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật Facebook / Messenger và áp dụng tlỗi intouch247.netện trường đoản cú Cửa hàng Play. Sau Lúc update, khởi đụng lại sản phẩm công nghệ của công ty.

Hình như trên

*

*

Cài đặt bảo mật của Facebook 2018: 9 mẹo để có trải đời giỏi hơn

Thêm tệp .nomedia

Đối với người xa lạ biết, một tệp .nomedia (vâng, bao gồm một lốt chnóng trước nomedia) là một trong những tệp trống. Nó được những công ty cách tân và phát triển đặt vào thư mục địa điểm vật dụng bắt buộc thông báo mang đến trình quét phương tiện Android để ko hiển thị những tệp phương tiện đi lại phía bên trong các ứng dụng như tlỗi intouch247.netện, nhạc và trình phân phát intouch247.netdeo clip. Chẳng hạn, bạn sẽ không thấy những hình hình ảnh được lưu lại trong tủ đồ của chúng ta vày bọn chúng gồm .notruyền thông media vào thư mục của chúng.

Theo mặc định, thỏng mục thiết yếu cất nhãn dán cũng đều có tệp .notruyền thông. Nhưng nếu khách hàng thấy đa số hình hình họa kia trong bộ sưu tầm của khách hàng, nó có thể đã bị xóa. Vì vậy, về cơ phiên bản, bọn họ nên thêm tệp .nomedia vào thư mục gồm hình hình ảnh chúng ta không thích xuất hiện vào thư intouch247.netện.

Mẹo chăm nghiệp: quý khách hàng rất có thể thực hiện tính năng này để ẩn những tlỗi mục rõ ràng khỏi thư intouch247.netện của doanh nghiệp.

Dưới đây là công intouch247.netệc nhằm thêm và tạo tệp .notruyền thông.

Xem thêm: Tôi Không Cập Nhật Được Youtube Trên Điện Thoại, Lỗi Không Thể Cập Nhật Youtube Trên Điện Thoại

Cách 1: Sử dụng bất kỳ trình chăm chú tệp nào, hãy đưa cho thỏng mục Android gồm vào bộ lưu trữ vào của đồ vật.

*

*

Bước 2 : Nhấn vào tài liệu. Ở trên đây bạn sẽ tra cứu thấy một số trong những thỏng mục. Nếu nhiều người đang thấy nhãn dán từ bỏ Facebook, hãy nhấp vào com.facebook.katamãng cầu. Đối với Messenger, chạm vào com.facebook.orca.

*

*

*

*

Cách 3: Chạm vào tập tin theo sau bởi vì nhãn dán.

*

*

*

*

Cách 4: Chọn tất cả những thư mục con nhãn dán cùng xóa bọn chúng.

Lưu ý: quý khách hàng rất có thể bỏ lỡ bước này lần trước tiên. Tuy nhiên, giả dụ sau thời điểm làm theo tất cả các bước, chúng ta vẫn thấy nhãn dán trong tủ đựng đồ của chính bản thân mình, xóa chúng trước rồi làm theo công intouch247.netệc còn lại.

*

*

Bước 5: Trong cùng thư mục nhãn dán, hãy bấm vào tùy chọn new / thêm của trình chăm bẵm tệp của khách hàng để chế tác một tệp bắt đầu.

*

*

Bước 6 : Bây giờ đồng hồ hãy nhập .nomedia làm tên tệp.

Lưu ý: Không giữ lại bất kỳ khoảng chừng White như thế nào giữa dấu chấm (.) Và nomedia.

*

*

*

*

Bước 7: Xóa bộ nhớ cabịt cho vận dụng Facebook cùng thỏng intouch247.netện như hình trên. Sau đó khởi hễ lại thiết bị của chúng ta.

Cách 8 : Mở áp dụng thỏng intouch247.netện. Voila! Nhãn dán sẽ không thể nghỉ ngơi đó.

Hai điều cần lưu giữ ý:

1. Nếu sau khoản thời gian làm theo công intouch247.netệc bên trên nhưng mà chúng ta vẫn thấy nhãn dán trong tủ chứa đồ của bản thân mình, hãy sử dụng trình chăm sóc tệp khác để chế tác tệp .nomedia. Bạn có thể sử dụng những vận dụng như ES File Explorer và Solid Explorer. Đôi khi một số trong những ứng dụng hoạt động và phần lớn ứng dụng khác không cho phép chúng ta sản xuất tệp đó.

2. Nếu bạn thấy nhãn dán từ ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào khác với bạn có nhu cầu ẩn bọn chúng khỏi thỏng intouch247.netện của chính bản thân mình, thì hãy điều đào bới nhãn dán mà lại bạn có nhu cầu ẩn trong thư intouch247.netện. Mnghỉ ngơi nó và xem những thuộc tính hình hình họa. Nó hay được trình diễn dưới menu ba chnóng. quý khách sẽ thấy băng thông hình hình họa hoặc vị trí của nhãn dán. Sử dụng quá trình được kể ở trên, điều đào bới tlỗi mục bao gồm cùng thêm tệp .notruyền thông.

*

*

Trong khi trên

*

*

13 mẹo Facebook Messenger hàng đầu cho Android năm 2018

Đổi tên thư mục nhãn dán

Một giải pháp không giống nhưng chúng ta cũng có thể test là đổi tên thư mục sticker. quý khách hàng không hẳn đổi khác thương hiệu của chính nó. Tất cả bạn cần có tác dụng là thêm 1 vệt chnóng (.) Trước thương hiệu.

Để làm cho đươc điều này, hãy tuân thủ theo đúng rất nhiều bước sau:

Cách 1: Sử dụng trình chăm chú tệp, điều tìm hiểu các tệp Android> data> com.facebook.katana hoặc com.facebook.orca> như bạn sẽ có tác dụng sinh sống trên.

Cách 2: Tại phía trên các bạn sẽ tìm kiếm thấy thư mục nhãn dán. Nhấn và giữ thỏng mục để chọn nó. Nhấp vào hình tượng ba chnóng để hiển thị menu ngữ cảnh với chọn Đổi thương hiệu. Bây giờ đồng hồ tất cả phần nhiều gì bạn cần làm cho là thực hiện tên .stickers (đừng quên vệt chnóng, chúng ta thân).

*

*

*

*

Cách 3: Sau Lúc thay tên, khởi đụng lại vật dụng của chúng ta.

Vui rất có thể tạo tử vong

Nhiều nlỗi chúng ta có thể ao ước sử dụng các nhãn dán, một trục trặc không khẳng định có thể khiến cho áp dụng thỏng intouch247.netện của chúng ta tương đối hách dịch. giữa những cách khắc chế sinh hoạt bên trên sẽ khiến nhãn dán mất tích ngoài tủ đựng đồ của người tiêu dùng. Nếu không có gì vận động, chúng ta nên gửi lịch sự phiên bản rút ít gọn gàng của Facebook với Messenger. Các vận dụng này còn có size nhỏ dại với tiêu thú ít tài liệu rộng các vận dụng thiết yếu của bọn chúng.