Cách xóa lịch sử youtube

YouTube là mạng chia sẻ đoạn Clip phổ biến với người tiêu dùng bên trên toàn thế giới nhưng mà cũng không thiếu những nội dung nhạy cảm. Vì thế nếu như một số người sẵn sàng ra mắt mọi hoạt động bên trên YouTube chuyển lên Facebook cho người mua bè thì ngược lại, khách hàng có thể sẽ phải học cách bảo đảm rằng người ta không thể theo dõi những gì mình làm trên YouTube. Đơn giản vì ngay lập tức cả khi không có chủ đích, những thao tác tìm kiếm, xem tốt bấm thích vô tình đều có thể trở thành ngulặng nhân dẫn đến đọc lầm.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử youtube

Cách xóa lịch sử vẻ vang xem YouTube trên trình duyệt

quý khách hàng vào YouTube > nhấp vào inhỏ tài khoản của người tiêu dùng ở góc cạnh bên trên bên phải > chọn Cài đặt/Settings > kéo xuống cuối cùng trang Cài đặt, bạn sẽ nhận thấy một nút ít bao gồm biểu tượng hình đồng hồ thời trang cát là Lịch sử/History, nhấp vào kia.


Tiếp theo, chúng ta chọn video sẽ coi trên YouTube ước ao xóa với nhấp vào dấu x ở kề bên Clip đó nhằm xóa hoặc nhấp vào Xóa toàn bộ lịch sử dân tộc xem để xóa không còn lịch sử vẻ vang YouTube.


Cách xóa một video clip khỏi lịch sử vẻ vang coi bên trên Android

Nếu chỉ ao ước xóa một hoặc nhì đoạn Clip khỏi lịch sử hào hùng xem, bạn có thể xóa chúng thẳng từ trang History. Ngày ni cùng với nhân tài tự động hóa phạt trên trang chủ, nó đã thêm những video clip bên trên mối cung cấp cấp cho dữ liệu trang chủ vào lịch sử vẻ vang của chúng ta. Do đó, lịch sử dân tộc coi của các bạn sẽ nhiều lên. Để xóa một video clip khỏi lịch sử hào hùng coi, tiến hành theo công việc sau:

Cách 1: Chạm vào Library.

Bước 2: Chọn History.


Bước 3: Chạm vào menu tía vết chấm nghỉ ngơi bên đề xuất đoạn Clip bạn muốn xóa.

Bước 4: Chạm vào Remove from Watch history.

quý khách hàng sẽ thấy Clip này biến mất khỏi lịch sử coi với thông báo This thành phầm has been removed from your history. quý khách hàng yêu cầu thực hiện bài toán này thường xuyên quan trọng đặc biệt giả dụ là người tiêu dùng YouTube Music, bởi vì từng một bài xích hát các bạn nghe đang xuất hiện thêm vào lịch sử hào hùng xem YouTube trong áp dụng thiết yếu.

Cách xóa lịch sử dân tộc xem

Xóa cục bộ lịch sử vẻ vang xem không hẳn là việc lựa chọn sáng suốt đến lắm quan trọng đặc biệt lúc lịch sử YouTube của các bạn sẽ cung cấp những thuật toán YouTube cùng YouTube Music thực hiện để lấy ra đề xuất. Nếu vẫn ý muốn xóa toàn cục lịch sử coi thì đó là cách:

Cách 1: Chạm vào hình đại diện của chúng ta ở góc cạnh bên trên cùng bên yêu cầu của Home YouTube.


Cách 2: Chạm vào Settings.

Bước 3: Chạm vào History & privacy.

Cách 4: Chạm vào Clear watch history.

Bước 5: Một cửa sổ chỉ ra, thưởng thức bạn xác thực xóa lịch sử vẻ vang coi cùng nhắc các bạn Việc xóa lịch sử hào hùng coi này đã reset khuyến cáo video clip. Để tiếp tục, chạm vào Clear watch history.

Một thông tin nhỏ đã lộ diện ngơi nghỉ cuối màn hình hiển thị để thông báo cho bạn biết quá trình xóa lịch sử coi sẽ thành công xuất sắc. quý khách có thể làm bắt đầu lại trang.

Cách tạm dừng cập nhật lịch sử hào hùng xem

YouTube tính trước được vấn đề những người dân không giống hoàn toàn có thể thực hiện thông tin tài khoản của doanh nghiệp để thấy Clip, vì vậy được cho phép bạn tạm ngưng cập nhật lịch sử hào hùng coi.

Cách 1: Chạm vào hình thay mặt đại diện của doanh nghiệp.

Bước 2: Chạm vào Settings.

Bước 3: Chạm vào History và privacy.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Hiện Bảng Cập Nhật Trên Facebook Không Hiện Bảng Tin

Cách 4: Chạm vào Pause watch history.


Nút thay đổi này sẽ gửi sang blue color lúc gửi sang trọng địa chỉ nhảy. Từ giờ cho đến lúc thay đổi lại, những video bạn coi vào YouTube hoặc YouTube Music trên vật dụng sẽ không còn được cung cấp lịch sử coi cùng không tác động cho đề xuất.

Để tắt tùy lựa chọn này, chúng ta chỉ việc triển khai theo quá trình trên và chạm vào Pause watch history một đợt nữa.

Cách tạm ngưng khuyến cáo lịch sử hào hùng kiếm tìm kiếm

Bằng giải pháp tạm dừng lịch sử tìm tìm, bạn cũng có thể nhằm phe cánh ttốt tìm kiếm kiếm tất cả những video clip đồ vật chơi giải trí hoặc những bài bác hát thiếu nhi cơ mà ko tác động cho đề xuất.

Cách 1: Chạm vào hình đại diện thay mặt của bạn

Cách 2: Chạm vào Settings.

Bước 3: Chạm vào History & privacy.

Cách 4: Chạm vào Pause search history.

Tương từ nlỗi trên, nút ít này đã đưa sang trọng greed color khi ở chỗ nhảy. Giống nhỏng lịch sử xem, trong những lúc tạm ngưng search kiếm, nó sẽ không còn cung ứng lịch sử trên thứ của bạn. Để tắt kĩ năng này, chỉ cần chạm vào Pause search history một đợt tiếp nhữa.

Cách xóa một search tìm ngoài lịch sử hào hùng tìm kiếm kiếm

Mỗi lần bạn nhấp vào thanh tìm kiếm vào ứng dụng YouTube, lịch sử hào hùng tra cứu kiếm sẽ xuất hiện với cho thấy thêm chúng ta đang kiếm tìm tìm mọi gì vào trường đúng theo bạn có nhu cầu kiếm tìm tìm lần nữa. Tính năng này siêu tiện lợi, tuy nhiên đôi lúc chúng ta có thể vô tình dấn nó khiến chúng ta lại thực hiện lại thao tác làm việc hoặc gồm có search kiếm trước đó bạn không muốn ai xem. Trong rất nhiều trường vừa lòng những điều đó, bạn có nhu cầu xóa một tra cứu kiếm ngoài lịch sử vẻ vang tìm tìm cùng phương pháp triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng tìm tìm.

Bước 2: Nhấn và giữ lại tầm nã vấn search tìm bạn muốn xóa.

Cách 3: Một hành lang cửa số nhảy lên xác thực thao tác xóa của khách hàng, đụng vào Remove.


Tìm kiếm này đã biến mất. Nếu chỉ cần xóa một, nhì search tìm, chúng ta cũng có thể tiến hành Theo phong cách trên, tuy nhiên ví như hộp tra cứu tìm của doanh nghiệp tràn ngập những tìm kiếm tìm trước đây, chúng ta có thể xóa tổng thể lịch sử dân tộc tìm kiếm.

Cách xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm

YouTube chất nhận được chúng ta xóa lịch sử vẻ vang search tìm một phương pháp dễ ợt.

Cách 1: Nhấn vào hình thay mặt của chúng ta.

Cách 2: Chạm vào Settings.

Bước 3: Nhấn vào History và privacy.

Cách 4: Chạm vào Clear search history.

Cách 5: Cửa sổ bật lên đã mở ra đề xuất các bạn xác thực xóa lịch sử hào hùng tra cứu tìm bên trên YouTube. Để thường xuyên, nhấn OK.

Bây giờ khi bạn chạm vào biểu tượng tìm kiếm vào YouTube, phần lớn thứ sẽ sạch mát rộng những, tối thiểu là vào một thời gian nđính.