CÁCH XÓA KÊNH PHỤ YOUTUBE

Youtube là social đoạn phim lớn số 1, để tải video tương tự như xem Clip nhanh khô độc nhất vô nhị. Và trong quá trình áp dụng Youtube, thỉnh thoảng người tiêu dùng không còn hy vọng sử dụng thông tin tài khoản Youtube tương tự như kênh Youtube vẫn tạo. Điều này cũng giống như nhỏng khi bạn chạm chán nhiều vụ việc cùng với Facebook, hoặc không thể mong muốn thực hiện mạng xã hội này và ao ước xóa tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cách xóa kênh phụ youtube

Việc xóa kênh Youtube đã xóa toàn cục tài liệu, bao gồm lên tiếng về kênh Youtube, Clip sở hữu lên, bình luận, lời nhắn, lịch sử tìm kiếm các kênh Youtube cơ mà bạn đang quan sát và theo dõi. Và sau khoản thời gian xóa dứt, kênh Youtube của các bạn sẽ không còn truy vấn được nữa.


Hướng dẫn xóa ngôn từ tài khoản Youtube

Cách 1:

Trước kết singin thông tin tài khoản Youtube rồi nhấn vào hình họa thay mặt tài khoản với clichồng vào Creator Studio.

Cách 2:

Nhấn tiếp vào ảnh đại diện Youtube cùng lựa chọn biểu tượng bánh răng cưa như hình sau đây.


Bước 3:

Chuyển quý phái hình ảnh mới, nhấp vào phần Xem hoặc chuyển đổi thiết lập tài khoản của bạn (View or change your tài khoản settings) để tiến hành xóa kênh Youtube.

Cách 4:

Chuyển sang trọng bối cảnh bắt đầu ở đoạn Tùy lựa chọn thông tin tài khoản nhấn vào Xóa thông tin tài khoản hoặc dịch vụ của bạn.


Bước 5:

Google sẽ hỏi người dùng mong muốn Xóa thành phầm tốt Xóa tài liệu với Tài khoản Google. Xóa sản phẩm sẽ là đa số website với tài khoản Youtube, còn Xóa tài liệu với thông tin tài khoản Google sẽ xóa toàn cục tài khoản bao hàm cả Gmail.

Nhấn Xóa sản phẩm nhằm xóa kênh Youtube.

Xem thêm: Cách Tag Bạn Bè Trên Facebook, Trong 15S, Cách Tag Bạn Bè Trên Facebook

Bước 6:

Để bảo vệ tính bảo mật thông tin, Google đang kinh nghiệm người dùng nhập mật khẩu tài khoản nhằm liên tục.


Cách 7:

Trong danh sách những thành phầm nhấn vào hình tượng thùng rác trên Youtube để xóa.

Bước 8:

Quý Khách sẽ được yêu cầu nhập lại mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản Youtube đợt tiếp nhữa. Chuyển thanh lịch hình ảnh xóa kênh Youtube. Người dùng sẽ sở hữu được chọn lựa ẩn kênh hoặc xóa lâu dài nội dung của chính bản thân mình, click vào Tôi muốn xóa vĩnh viễn ngôn từ của mình.

Sau kia người dùng sẽ tiến hành gạn lọc mọi dữ liệu mong mỏi xóa, tích chọn vào tất cả dữ liệu có vào đồ họa rồi nhấn Xóa câu chữ của tôi.

Cách 9:

Chúng ta sẽ tiến hành Google thông tin câu hỏi xóa văn bản bên trên tài khoản Youtube cùng bắt buộc phục sinh lại ngôn từ. Nhập thúc đẩy email để xác nhận rồi dìm Xóa ngôn từ của tôi là xong.


Quý khách hàng đang nhận ra thông báo Nội dung đã biết thành xóa bên trên kênh Youtube.

Nếu đăng nhập lại tài khoản Youtube chúng ta sẽ nhận ra thông tin nlỗi hình sau đây. Kênh Youtube của công ty đã được xóa trọn vẹn cùng rất văn bản trên Youtube.

Việc xóa kênh Youtube sẽ xong với đầy đủ bước dễ dàng trên. Trong ngôi trường phù hợp chúng ta không muốn xóa kênh thì rất có thể ẩn kênh Youtube cùng kế tiếp kích hoạt để áp dụng lại.

Chúc chúng ta triển khai thành công!


3,8 ★ 6