Cách xóa hết thông tin trên facebook

Bạn sẽ nghĩ rằng bạn gồm thể tầm nã cập trực tuyến với nhấn nút ít xóa, nhưng nó không dễ dàng như vậy. Mọi thứ bạn đã từng làm cho bên trên Facebook sẽ được lưu trữ để sử dụng trong tương lai. Dữ liệu và công bố nhưng bạn nghĩ đã bị quên béng từ thọ đã được lưu trữ bên trên các đồ vật chủ của họ ở đâu đó.

Bạn đang xem: Cách xóa hết thông tin trên facebook

Tất nhiên, intouch247.netệc hủy kích hoạt tài khoản của bạn rất đơn giản, nhưng theo cách đó, sẽ không tồn tại gì bị xóa để bạn có thể kích hoạt lại hồ sơ của bản thân như cũ.

Nếu bạn thực sự muốn xóa tài khoản của bản thân, bạn sẽ phải tạo một tài khoản trọn vẹn mới khi bạn muốn sử dụng lại Facebook. Đây là một phương pháp để tất cả được sự riêng rẽ tư thực sự.

Bước #1 Xóa những ứng dụng được liên kết

Một điều mà lại mọi người ái mộ Lúc sử dụng Facebook là giải pháp ứng dụng kết nối những ứng dụng khác để chất nhận được người dùng có thể đăng nhập một biện pháp dễ dàng. Nhưng điều bọn họ không nhận ra là intouch247.netệc này đã khiến những thông tin cá nhân bị lộ mỗi lúc họ sử dụng, từ đó được cho phép các ứng dụng khác tầm nã cập vào dữ liệu của bọn họ.

*

Để bắt đầu, bạn sẽ cần xóa tất cả những ứng dụng được liên kết với tài khoản Facebook của bạn.

Bấm vào mũi tên nằm ở góc bên trên cùng mặt phải của trang của bạn.Chọn “Cài đặt” với “Ứng dụng và trang web” ở cột bên trái.Cuộn xuống mặt dưới phần “Tùy chọn”cùng “Tắt” ứng dụng, website cùng trò chơi.khi bạn đã tắt những nội dung này, bạn có thể xóa bất kỳ ứng dụng làm sao hiện được liên kết với tài khoản Facebook của bản thân.

Bước #2 Xóa lịch sử hoạt động

Bước tiếp theo của bạn là loại bỏ dấu vết kỹ thuật số của bạn.

*

Chọn menu mũi thương hiệu xuống.Chọn “Nhật cam kết hoạt động”.Sử dụng nút ít chỉnh sửa để xóa hoặc không phù hợp mọi hành động được liệt kê vào nhật ký hoạt động của bạn.

Bước #3 Sao lưu dữ liệu

Nếu bạn muốn giữ một số thông báo bên trên tài khoản Facebook của bản thân như ảnh hoặc danh bạ, bạn có thể sao lưu chúng Theo phong cách thủ công.

*

Đi tới menu Cài đặt một lần nữa.Bên dưới mục “tin tức bên trên Facebook của bạn”, cùng chọn tùy chọn để “Tải xuống công bố của bạn”.Bạn sẽ nhận được một email liên kết bạn với kho lưu trữ tải xuống.Lưu kho lưu trữ vào thiết bị đã chọn của bạn.Tệp zip này phải chứa tất cả ảnh của bạn, tệp HTML chứa danh sách bạn btrần của bạn, v.v.

Bước #4 Hủy kích hoạt tài khoản

Rất nhiều người nhầm lẫn intouch247.netệc vô hiệu hóa với intouch247.netệc xóa một tài khoản, nhưng đây là nhị điều trọn vẹn không giống nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Nút Reply Cho Facebook Cá Nhân, Tạo Nút Reply Cho Facebook Comment, Access Denied

*

Vô hiệu hóa có nghĩa là bạn tất cả thể đăng nhập lại và tiếp tục sử dụng. Nếu bạn không chắc chắn rằng intouch247.netệc xóa Facebook là phù hợp với bạn, bạn tất cả thể thực hiện intouch247.netệc này.

Đi tới Cài đặt một lần nữa.Chọn “Chung”.Sau đó, bấm vào mục “Quản lý tài khoản của bạn”.Cuộn xuống mang đến đến khi bạn thấy tùy chọn hủy kích hoạt.

Bước #5 Xóa tài khoản

Bạn gồm thể truy cập để xóa tài khoản Facebook của bạn một bí quyết dễ dàng hơn bao giờ hết, đây là một ưu điểm rất lớn.

*

Tất cả những gì bạn cần làm cho là truy nã cập vào mục “tin tức Facebook của bạn”, bấm vào “Chế độ xem” mặt cạnh mục “Xóa tài khoản cùng biết tin của bạn”.

Bạn tất cả thể nhận thấy rằng gồm một số tùy chọn khác so với những gì chúng tôi đã đề cập ở đây. Cuối cùng, Khi bạn nhập mật khẩu, tài khoản của bạn sẽ bị xóa.

Lưu ý

Facebook sẽ lưu giữ báo cáo của bạn trong 14 ngày vào trường hợp bạn gắng đổi quyết định.

Điều gì đã xảy ra với Facebook?

Với hơn nhị tỷ người sử dụng, Facebook tiếp tục đứng đầu trong số vụ bê bối về quyền riêng tư. Ngay cả vào năm 2006, Lúc họ lần đầu tiên giới thiệu phần bảng tin, họ đã intouch247.net phạm quyền riêng rẽ tư của người dùng. Giờ đây, hầu hết mọi người đều không quyên tâm đến cuộc sống riêng rẽ tư của họ, điều mà lại luôn luôn được hiển thị bên trên bảng tin bạn bnai lưng của họ.

*

Năm 2011, Facebook đã phải tkhô cứng tân oán đến Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) những khoản tổn phí về intouch247.netệc không giữ kín đáo thông báo người cần sử dụng, cũng như intouch247.netệc không thông báo cho người dùng. Kết quả là Facebook đã đồng ý vào thỏa thuận đôi mươi năm thực hiện đánh giá bán quyền riêng biệt tư độc lập.

Sau đó, vào năm 2013, Facebook đã trở thành nạn nhân của một loại intouch247.netrus làm lộ số điện thoại cùng địa chỉ của sáu triệu người dùng. Tất cả những gì những kẻ tấn công cần là kết nối với bạn và một biết tin liên hệ khác để có quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

Vào mon 2/2018, khi TANDTC Bỉ yêu cầu Facebook ngừng hoạt động quan sát và theo dõi người sử dụng trực tuyến, sau đó, cửa hàng đã kháng cáo với quyết định này. Và chỉ một tháng sau, người cần sử dụng vạc hiện ra rằng Facebook đã biết về hành intouch247.net trộm cắp dữ liệu lớn đang xảy ra với không làm những gì để ngăn chặn điều đó. Khoản bồi thường duy nhất là một lời xin lỗi cùng một lời hứa về intouch247.netệc sẽ có tác dụng tốt hơn.

Sau tất cả những điều này, bạn có tin tưởng rằng Facebook sẽ giữ kín những thông báo của bạn không? Câu hỏi là tất cả nếu bạn ưu tiên intouch247.netệc cập nhật hồ sơ trực tuyến của mình hoặc gia hạn mức độ riêng biệt tư với bảo mật tốt.

Bạn tất cả thể giải phóng bản thân vĩnh intouch247.netễn khỏi Facebook bằng biện pháp nào?

Nó không chỉ dừng lại ở một nút ít xóa

Nếu bạn cảm thấy bạn muốn sử dụng lại Facebook, công ty chúng tôi khuyên ổn bạn phải đăng nhập lại sau 14 ngày để đảm bảo tất cả dữ liệu trước đó bị xóa với bạn gồm thể chọn lọc hơn với những gì bạn phân chia sẻ trong tương lai.