CÁCH XÓA HẾT STT TRÊN FACEBOOK

Xóa tổng thể nội dung bài viết cũ trên Facebook Timeline khiến phần lớn người dùng không giống cấp thiết bắt gặp nội dung bài viết của doanh nghiệp trên Facebook. Thủ thuật sau đây của intouch247.net.vn sẽ giúp chúng ta thực hiện điều này.

Bạn đang xem: Cách xóa hết stt trên facebook


Để đăng sở hữu ban bố lên Facebook, không chỉ có thực hiện phương pháp bằng tay là viết và up, bạn còn hoàn toàn có thể thực hiện ứng dụng nhỏng Facebook Toolbar. Những hào kiệt chính của Facebook Toolbar như góp chia sẻ báo cáo lên Facebook, update ban bố không đề xuất vào Home, xem cụ thể các sự kiện ...

Trên Timeline, các bạn còn có thể đăng Status kèm những Sticker hết sức vui nhọn. Đăng Status dạng Sticker cũng là một cách làm mới mẻ và lạ mắt chiếc thời hạn của người sử dụng. ngoại giả, đó là một dạng mô tả cảm hứng rất là hoàn hảo và tuyệt vời nhất vị Facebook hiện nay cung ứng hàng trăm giao diện Sticker ngộ nghĩnh không giống nhau. Tuy nhiên, nếu như một ngày bạn thấy chán ghét gần như Status từng đăng bên trên Facebook, làm thế nào nhằm tách những người dân không quen biết thấy được, hãy làm theo khuyên bảo tiếp sau đây nhé.

Xóa cục bộ nội dung bài viết cũ bên trên Facebook Timeline:

Tải Facebook mang đến iPhone iPad: tải về Facebook mang lại iPhoneTải Facebook cho Android: tải về FacebookTải Facebook đến Windows Phone: download Facebook mang đến Windows Phone

Bước 1: Cliông chồng vào dấu (...) với lựa chọn Xem trang cùng với tư biện pháp ... giúp xem Timeline của người tiêu dùng như một người không kết chúng ta.

*

Cách 3: Hoặc lựa chọn biểu tượng ổ khóa. Chuyển Ai có thể xem các bài viết dưới đây của mình thanh lịch chính sách không giống.

*

cũng có thể là chính sách bằng hữu. Từ trong tương lai phần đa Status bạn viết chỉ gồm bằng hữu mới thấy được.

Xem thêm: Messenger Facebook Bị Lỗi Đang Kết Nối, Khắc Phục Lỗi Messsenger Không Có Kết Nối Mạng

*

Bước 4: Để ẩn rất nhiều Status vẫn post từ trước đó bên trên Timeline chúng ta lựa chọn hình tượng ổ khóa, chọn Xem thiết đặt khác. Tiếp tục chọn Quyền riêng tứ ---> Giới hạn bài viết cũ.

*

Cách 5: Chấp dấn biến đổi các bài viết cũ về cơ chế Quý khách hàng btrần.

*

Cách 6: Tất cả những bài viết hầu như về chính sách chỉ quý khách btrằn bắt đầu thấy. Kể cả hình họa đại diện thay mặt của bạn.

*

Với thủ thuật này, các bạn đang ẩn hoàn toàn chúng ta viết trường đoản cú trước đến giờ đồng hồ bên trên Timeline, phần đa người dùng không kết các bạn đông đảo tất yêu xem được gì trên Timeline của người tiêu dùng.

https://intouch247.net/xoa-toan-bo-bai-viet-cu-tren-facebok-timeline-7637n.aspx Một điều phiền phức vừa mới đây nữa là thông tin Live sầu Facebook của đồng đội. Cho cho dù bạn không thích coi Live kia dẫu vậy thông tin này vẫn lộ diện. Tắt thông báo Live sầu Clip Facebook sẽ giúp bạn rời bị làm phiền đức vào trường vừa lòng này đấy.