Cách xóa hết dòng thời gian trên facebook

Ai cũng có rất nhiều bài xích đăng từ bỏ thời ngày xưa với Lúc chú ý lại chỉ mong xóa hết đi thôi. Nếu ai đang tìm kiếm giải pháp xóa 1 loạt bài xích đăng trên Facebook, cùng intouch247.net khám phá tức thì tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa hết dòng thời gian trên facebook


Dưới đấy là phương pháp xóa 1 loạt bài xích đăng bên trên Facebook cùng một thời gian cùng lưu trữ buổi giao lưu của các bạn bằng giải pháp thống trị chuyển động bên trên phiên phiên bản website với áp dụng trên điện thoại cảm ứng. Cùng tìm hiểu cụ thể khuyên bảo cách xóa hàng loạt bài bác đăng bên trên Facebook được chia sẻ trong bài viết của intouch247.net sau đây.


*


Cách xóa 1 loạt bài bác đăng trên Facebook bằng máy tính

Bước trước tiên để xóa bài viết cũ trên Facebook là lựa chọn nội dung bài viết chúng ta không thể ý muốn (tối nhiều 50 nội dung bài viết và một lúc). Có một vài ba cách để có tác dụng điều này, bao gồm lọc bài xích đăng trường hợp bạn muốn xóa văn bản cụ thể.

1. Truy cập www.facebook.com hoặc mlàm việc áp dụng Facebook với đăng nhập lệ thông tin tài khoản của người sử dụng. Nhấp vào biểu tượng ảnh đại diện thay mặt của doanh nghiệp trên góc trên cùng mặt phải kê vào trang cá nhân của bạn.

*

2. Chọn Manage Posts nằm bên dưới ô cập nhật tâm trạng.

*

3. Chọn Filters nhằm Quanh Vùng bài bác đăng bạn muốn xóa. quý khách rất có thể chọn năm ví dụ, bạn đã tạo nên bài đăng, mức độ riêng rẽ bốn với các mục chúng ta được đính thêm thẻ.

tận dụng điểm mạnh những tùy tinh lọc nhằm search bài viết bạn muốn xóa. Các bộ thanh lọc đặc trưng có lợi cho việc tìm tìm các bài đăng cũ nhanh lẹ nhưng mà ko mất thời hạn cuộn qua Dòng thời gian của công ty.

*

4. Đánh vệt vào ô trống bên cạnh bài bác đăng bạn có nhu cầu xóa.


Quý khách hàng chỉ hoàn toàn có thể chọn buổi tối nhiều 50 bài đăng để xóa cùng một lúc.Để xem toàn bộ bài đăng trên Facebook, hãy chọn hình thu bé dại của bài đăng. Một cửa sổ xuất hiện thêm hiển thị toàn bộ bài đăng, bạn sẽ tiện lợi lựa chọn bài xích đăng để xóa.

*

5. Khi bạn đang chọn toàn bộ các nội dung bài viết mong muốn xóa, nên lựa chọn Next ở cuối màn hình.

*

6. Chọn Delete Posts, sau đó lựa chọn Done.

Lưu ý: khi chúng ta lựa chọn xóa bài bác đăng, bạn sẽ mất gần như bài xích đăng này vĩnh viễn. Nếu không dĩ nhiên về lựa chọn của chính bản thân mình, hãy sử dụng tác dụng Archive (Lưu vào lưu lại trữ). Nhấn vào hình tượng cha chấm cạnh bên bài xích đăng và lựa chọn Move sầu khổng lồ Archive sầu.

*

Cách sử dụng Công nuốm cai quản vận động vào Facebook

Trong phần Quản lý buổi giao lưu của nhật cam kết hoạt động, chúng ta có thể xóa, lưu trữ hoặc khôi phục văn bản. Tính năng này hiện nay chỉ khả dụng bên trên ứng dụng Facebook giành cho Smartphone.

1. Mở áp dụng Facebook và đăng nhập lệ tài khoản của doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Bật Trò Chuyện Trên Facebook Cập Nhật 2021, Cách Chat Trên Facebook

2. Chọn hình họa hồ sơ của khách hàng ở góc bên trên mặt đề nghị screen nhằm truy cập làm hồ sơ của khách hàng.

3. Chọn More được miêu tả bằng cha lốt chấm (…) bên dưới hình ảnh làm hồ sơ của khách hàng.

*

4. Trong list Settings, hãy chọn Activity Log.

5. Ở đầu nhật ký kết vận động, lựa chọn Manage Activity.

6. Trong cửa sổ Manage Activity xuất hiện, nên chọn một số loại vận động bạn muốn coi, chẳng hạn như bài bác đăng của khách hàng.

*

7. Tại đầu nhật ký kết vận động, nên chọn bộ lọc và lựa chọn một bộ lọc, chẳng hạn như danh mục hoặc ngày.

8. Đánh lốt vào ngẫu nhiên bài đăng như thế nào bạn muốn tàng trữ.

quý khách có thể phục sinh câu chữ đang tàng trữ ngẫu nhiên cơ hội như thế nào bằng cách chọn Archive vào nhật ký hoạt động, chọn văn bản với chọn Khôi phục. Tuy nhiên, nếu bạn gửi câu chữ vào thùng rác rưởi, Facebook sẽ xóa lâu dài ngôn từ đó sau 30 ngày.

9. Chọn Archive sầu, Nhiều hơn, chọn Trash (Thùng rác) nhằm xóa ngôn từ.

*

Tại sao các bạn thiết yếu xóa một trong những bài bác đăng?

quý khách có thể nhận biết rằng khi bạn cố gắng xóa một vài bài xích đăng, tùy chọn xóa đã đưa lịch sự màu xám với chúng ta chỉ rất có thể chọn tùy lựa chọn ẩn. Như vậy có thể xẩy ra đối với các bài bác đăng cụ thể nhỏng cập nhật ảnh hồ sơ, nội dung bài viết ko do các bạn chế tác hoặc nội dung bài viết gồm cài đặt quyền riêng rẽ tư ví dụ.

Đối cùng với bài viết chúng ta cần thiết xóa bằng cách áp dụng tùy chọn quản lý bài xích đăng, chúng ta có thể xóa những bài bác đăng kia hiếm hoi. Tìm bài viết bên trên Dòng thời gian của người tiêu dùng, lựa chọn bố lốt chấm ở góc bên trên bên bắt buộc của từng bài đăng cùng chọn Xóa.

Trên đây là nội dung bài viết trả lời bí quyết xóa hàng loạt bài xích đăng trên Facebook giúp đỡ bạn xóa một thời điểm những bài bác đăng nếu bạn là người dùng đăng bài bác thường xuyên lên Facebook.

Nếu chúng ta đang sẵn có sự quan tâm quan trọng cho các chủ đề tương quan mang lại Facebook trường đoản cú những giải đáp hay mẹo xuất xắc có thể tìm hiểu thêm một trong những bài viết dưới đây:

Nếu thấy bài viết có ích hãy vướng lại Like và Share nhằm ủng hộ intouch247.net mang đến các bạn đọc thêm những nội dung bài viết hữu ích không giống. Cảm ơn sẽ theo dõi.