CÁCH XÓA ĐỀ XUẤT TRÊN YOUTUBE

Kể từ bỏ khi YouTube Thành lập, dịch vụ chia sẻ đoạn Clip này sẽ không ngừng phát triển với đổi mới các tuấn kiệt quá trội. Một vài nhân kiệt của YouTube cực kỳ có ích, nhưng lại cũng có đầy đủ công dụng tức giận nlỗi kênh được khuyến nghị. Bài viết này đang gợi ý bạn bí quyết xóa kênh gợi nhắc trên YouTube, YouTube Suggest giúp cho bạn gỡ vứt kĩ năng này.

Youtube là mạng chia sẻ đoạn phim số 1 hiện nay, vừa phải mỗi ngày có hàng nghìn lượt tải đoạn Clip lên Youtube với rất nhiều nội dung phong phú và đa dạng không giống nhau, nếu như không tồn tại thời hạn coi trực tuyến đường bạn trọn vẹn có thể cài đặt đoạn phim Youtube. lắp thêm để thấy vào mọi thời điểm sau

lúc các bạn sử dụng YouTube nhiều khi hiển thị những kênh lưu ý tức giận. Đề xuất kênh chuyển động dựa trên sở thích bên trên YouTube cùng lịch sử dân tộc search kiếm đoạn phim của bạn. Làm theo công việc bên dưới nhằm xóa kênh được đề xuất trên YouTube.

Bạn đang xem: Cách xóa đề xuất trên youtube


Tải game craông xã việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài xích rút thưởng trọn tiền uy tín new ra! sunwin với cài iwin86
Trò nghịch bài xích sở hữu iwin app android & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Cách xóa kênh khuyến nghị trên Youtube, Đề xuất Youtube, xóa video clip khuyến cáo trên Youtube

Cách 1. Xóa phản hồi bên trên Youtube

Cách 1: Trên trình để ý của doanh nghiệp, hãy truy vấn liên hệ làm chủ tài khoản Google ĐÂY tiếp nối đăng nhtràn vào tài khoản Google cơ mà các bạn sử dụng trên YouTube.


*

Bước 2: Nhấp chuột biểu tượng tía chnóng sinh sống đầu cửa sổ.

Bước 3: Lựa chọn Hoạt hễ khác của Google .

Cách 4: Đi mang lại mục Trả lời “không quan lại tâm” trên YouTube cùng nhấp vào tùy lựa chọn Xóa bên trong mục này.

Bước 5: Tiếp tục nhận Xóa trong cửa sổ bật lên nhằm xóa đoạn Clip YouTube được đề xuất.

Cách 2. Xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm tìm trên Youtube

Bước 1: Trên trang YouTube, nhấp vào tùy chọn bố dấu gạch ốp ngang tiếp đến chọn mục Lịch sử.

Bước 2: Tại trên đây bạn sẽ thấy Xem lịch sử Clip mà lại bạn sẽ coi trước đó. Nhấp vào mục Xóa tất cả lịch sử hào hùng xem .

Cách 3: Tiếp tục nhấp vào Xóa toàn bộ lịch sử dân tộc xem trên vỏ hộp thoại bé dại hiển thị bên dưới.

Cách 4: nhận Tạm giới hạn lịch sử dân tộc coi sau khi chúng ta đang xóa lịch sử xem của chính bản thân mình.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Không Có Âm Thanh Trên Youtube Không Có Âm Thanh

Sau khi bạn hoàn toàn cùng với Lịch sử coi, hãy có tác dụng giống như cùng với Lịch sử kiếm tìm kiếm .

Pmùi hương pháp 3. Sử dụng ứng dụng SPOI Options

SPOI Options là một trong app cao cấp khiến cho bạn setup với tùy chỉnh cấu hình YouTube, hiện thời chúng ta cũng có thể thực hiện phiên phiên bản dùng test miễn tổn phí của tiện ích không ngừng mở rộng này.

Bước 1: Tải xuống với setup ứng dụng Tùy chọn SPOI bên trên trình săn sóc của chúng ta trên đây: Tải xuống Tùy chọn SPOI

Bước 2: Sau khi thiết đặt ngừng, bạn sẽ được gửi mang đến trang thiết lập cấu hình của add-on, nhấn vào phần Bố viên làm việc size phía bên trái và tích vào ô Ẩn lời khuyên video làm việc size bên phải đặt xóa những kênh gợi ý trên YouTube, Đề xuất của YouTube.


Với 3 cách xóa kênh khuyến cáo trên Youtube, Gợi ý Youtube sẽ giúp các bạn xóa khỏi các gợi ý khó chịu Khi truy vấn Youtube giúp xem hồ hết video clip clip thương mến.

https://intouch247.net.taimienphi.vn/cach-xoa-kenh-de-xuat-tren-youtube-youtube-suggests-22777n.aspx YouTube là trang share video lớn nhất thế giới cần có không ít Clip clip bao gồm nội dung khác biệt, trong số ấy bao gồm Clip tìm hiểu trẻ nhỏ nlỗi fan nhện elsa, tuy nhiên thực tế, đoạn phim này có nội dung thiếu lành mạnh, hướng đến trẻ nhỏ. Tôi bao gồm suy xét tồi tàn. Do kia, chúng ta cũng cần phải tạm dừng Trình ngăn đoạn Clip Spiderman Elsa bên trên YouTube Tránh đứa bạn quan sát đúng.


Các tự khóa liên quan:

xóa các kênh bên trên YouTube

, xóa đoạn phim nhằm xuất thanh lịch YouTube.,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Youtube mới nhất :Để setup phần đông ứng dụng bên trên win10 đa số tín đồ ghi nhớ tắt Windows Defender nhằm rời bị xóa file Khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bởi Settings

Nếu chúng ta chỉ hy vọng tắt Windows Defender tạm thời thì tiến hành theo các bước dưới đây:

Cách 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào hình tượng có liền kề bảo vệ Virus và Threat protection với >> Cliông xã tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển tâm lý tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này sử dụng trong không ít trường đúng theo khi các bạn thiết đặt một phần mềm cơ mà nó đề nghị tắt Windows Defender đi bắt đầu hoàn toàn có thể thực hiện setup.