CÁCH XÓA CHIA SẺ LIÊN KẾT TRÊN FACEBOOK

Người cần sử dụng Khi tmê mẩn gia group vẫn tuyển lựa vào chủ đề mà người ta mong muốn, bọn họ không thể vào team công nghệ giúp xem các bài xích đăng về quảng bá bán hàng được. Nếu bạn là quản ngại trị viên, bạn chế tạo nhóm Facebook xuất xắc bạn kiểm cẩn thận bạn phải xóa những chia sẻ, bài xích đăng lăng xê, để group đề nghị trở về đúng chủ thể nhưng nó vẫn chuyển động.

Bạn đang xem: Cách xóa chia sẻ liên kết trên facebook


*

Group có khả năng sẽ bị loãng trường hợp tràn ngập chia sẻ, bài xích đăng về quảng cáo cung cấp hàng

Cách xóa share, bài bác đăng PR trong group Facebook

Rất những truyền bá bán hàng có tác dụng cho những người cần sử dụng cảm giác khó chịu Khi vào group Facebook.

*

Cách 1: Các chúng ta chọn lựa hình tượng dấu 3 chnóng vào bài đăng truyền bá ý muốn xóa ->Gỡ nội dung bài viết.

*

Bước 2: Ở mục vi phạm những quy tắc làm sao, các bạn lựa chọn vào: Không có quảng cáo hoặc spam. Tiến hành nhập văn bản ghi chú ->Gỡ bài viết . Quý Khách vẫn nhận được thông tin Gỡ bài viết thành công ngay tiếp nối.

Xem thêm: Cách Tạo Nút Subscribe Trên Youtube Cho Video Bằng Điện Thoại


*
*

quý khách có thể lựa chọn các hình pphân tử nặng nề hơn đến thành viên đăng truyền bá vi phạm nội quy của nhóm bằng Việc chọn vào một trong 2 mục:

+ Xóa bài viết và thành viên: Bài viết tiếp đến sẽ tiến hành xóa cùng member có khả năng sẽ bị mời thoát ra khỏi nhóm, tuy vậy sau đó vẫn có thể tham mê gia lại được (ví như gửi kinh nghiệm tđắm đuối gia)

+ Xóa bài viết với chặn người dùng. : Bài viết kế tiếp sẽ được xóa cùng member sẽ ảnh hưởng tránh team dài lâu, cần yếu search thấy thương hiệu team bên trên Facebook.

*
*

Với hình pphân tử vơi, bạn cũng có thể ngăn không cho member đăng bài bởi vấn đề chọn vào mục: Cnóng member đăng ->Chọn thời gian cnóng ->Cấm member đăng.

*

Việc xóa chia sẻ bài xích đăng lăng xê vào group Facebook cùng áp dụng hình phạt lên những member phạm luật nội quy để giúp đỡ mang lại team của người tiêu dùng hoạt động công dụng với các thành viên không giống đang tuân hành nội quy ngặt nghèo hơn. Nội dung trong đội trường đoản cú đó cũng trở thành được cải thiện với ngày càng tăng được đông đảo thành viên tsi gia team.