CÁCH XÓA CHẾ ĐỘ XEM TRƯỚC TRÊN FACEBOOK

Lịch khuyến mãi VinaPhone mon 10/2021 --- Đăng cam kết 4G VinaPhone dịch vụ cho thuê bao trả sau---Đăng ký kết gói liên quân VinaPhone 1 ngày

Chế độ coi trước bên trên Facebook là chính sách giúp bạn cũng có thể đặt ưu tiên mọi thông tin về người bản thân quyên tâm lên ở trên hầu như bạn bè khác. Tuy nhiên có nhiều người tiêu dùng cảm thấy giận dữ vày newfeed thường xuyên bị “làm phiền” bởi vì đều tin tức không hữu dụng. Ngay tiếp sau đây, intouch247.net sẽ giúp bạn tắt cơ chế coi trước tiên bên trên Facebook gấp rút trong tầm 1 nốt nhac.

Bạn đang xem: Cách xóa chế độ xem trước trên facebook


*

Cách tắt cơ chế coi trước tiên trên Facebook 1-1 giản


Cách tắt chính sách xem trước tiên bên trên Facebook đối kháng giản

Chế độ xem trước (tuyệt nói một cách khác là chính sách xem đầu tiên) là 1 trong trong những anh tài hữu dụng góp người dùng ko bỏ lỡ bất kỳ đọc tin nào của những trang mình sẽ theo dõi. Tuy nhiên nếu không muốn thực hiện bạn cũng có thể tắt chế độ coi thứ nhất bên trên Facebook theo công việc đơn giản và dễ dàng sau:

Bước 1: Từ Smartphone bao gồm đăng ký mạng 3G Vina bạn truy hỏi cập ứng dụng Facebook, tiếp đến chọn 1 trang Fanpage ý muốn xóa cơ chế coi trước trên Facebook.

*

Cách 2: Sau lúc đang tìm kiếm được Fanpage phải diệt chính sách coi đầu tiên, chúng ta kéo xuống lựa chọn mục Đang theo dõi. Trong thời điểm này giao diện sẽ hiện lên các thiết lập về quan sát và theo dõi Trang bên trên bản tin của người sử dụng. Sẽ có 3 chế độ, Bỏ quan sát và theo dõi, Mặc định với Xem thứ nhất.

Xem thêm: Tắt Phát Video Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Máy Tính, Cách Tắt Tự Động Phát Video Facebook

*

Bước 3: Nếu bạn đang kích hoạt cơ chế coi đầu tiên trước đó trên ô Xem trước tiên đang blue color, nhằm xóa chính sách xem đầu tiên trên Facebook các bạn chỉ cần bấm vào ô Mặc định hoặc Bỏ quan sát và theo dõi. 

Mặc định: Sẽ hiển thị nội dung bài viết theo lắp thêm trường đoản cú thường thì.Bỏ theo dõi: Hủy không theo dõi trang, bạn sẽ không thấy được bất kì bài đăng nào của Fanpage hoặc nhóm kia nữa.

Một vài chú ý Khi tắt chế độ coi đầu tiên bên trên Facebook

Quý Khách có thể tắt chính sách xem đầu tiên trên Facebook cho cả tài khoản cá thể cùng trang Fanpage.Do bối cảnh Facebook giống như nhau nên bạn có thể thực hiện giống như cách tắt chính sách coi trước Facebook trên cả điện thoại cảm ứng thông minh iOS với Android.

Trên đây là khuyên bảo bí quyết tắt chế độ coi đầu tiên trên Facebook cực kỳ đơn giản dễ dàng mà lại bạn cũng có thể tham khảo và triển khai.