Cách Xóa Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Facebook

Facebook được xem như là một sáng chế cải tiến vượt bậc của nhỏ tín đồ, gồm tính liên kết phần đa fan bên trên thế giới cùng sử dụng Facebook để nói chuyện, tâm sự, chuyện trò đang trở thành kinh nghiệm từng ngày của khá nhiều bạn. Nhưng bao gồm khi nào, lúc nhắn tin ở Facebook Messenger bạn lỡ thả nhầm inhỏ - hình tượng cảm xúc chưa?Tuy chỉ là một hình tượng xúc cảm cơ mà nó sẽ tạo nên câu chuyện đi theo một khunh hướng khác. Và các bạn muốnxóa biểu tượng cảm giác trên lời nhắn messenger nhằm không biến thành hiểu nhầm.Quý Khách vẫn xem: Cách xóa hình tượng cảm xúc bên trên facebook

Vậy phương pháp xóa biểu tượng cảm giác bên trên tin nhắn messengernhư thế nào? khi xóa thì bạn cơ có biết không? Xem ngay khuyên bảo dưới của Phần mượt quản lý bán sản phẩm intouch247.net cùng thực hiện nhé!

Cách xóa hình tượng xúc cảm trên messenger

Có 2 phương pháp để các bạn tiến hành xóa biểu tượng cảm xúc trên tin nhắn messenger:

1. Txuất xắc đổi một biểu tượng cảm hứng khác

khi các bạn đổi khác 1 hình tượng cảm giác khác thì biểu tượng xúc cảm cũ sẽ bị thiếu tính. Người đang chat cùng với bạn sẽ chỉ thấy hình tượng new.

Bạn đang xem: Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên facebook


*

Lập tức lời nhắn này sẽ biến đổi hình tượng cảm hứng. Quá dễ dàng đúng không nào nào!

Sử dụng nkhô cứng các biểu tượng xúc cảm, Ibé Facebook trên đây =>https://icon.fchat.vn/

2. Xóa hình tượng xúc cảm đã gửi

Trên thực tế Facebook không được cho phép xóa hình tượng cảm hứng vào Messenger đơn nhất. Mà mong mỏi xóa hình tượng cảm xúc này bạn đề xuất xóa luôn luôn lời nhắn tôi đã gửi

Cách xóa lời nhắn vẫn gửi

Bước 1: Truy ctràn lên cuộc chuyện trò của bạn

Cách 2: Nếu nlỗi đang trò chuyện và lỡ ấn vào cảm xúc (icon) thì các bạn cầnnhấn giữ lại vào biểu tượng đóđã hiện hữu 3 chắt lọc là sao chép, chuyển tiếp, khác... Chúng ta ấn vào Khác.. và gạn lọc vào gỡ nhằm xóa khỏi inhỏ này.


*

Bước 3: Nhấn vào gỡ tin nhắn đối với tất cả mọi người > Gỡ


*

Bước 4: Và lời nhắn sẽ được gỡ giống cùng với hình ảnh


*

*

Cách xóa cảm giác trên story Facebook

Quý khách hàng lỡ thả nhầm biểu tượng cảm xúc bên trên story Facebook fan khác? quý khách không biết có tác dụng chũm nào để xóa bỏ chúng? Hãy thuộc bản thân khám phá phương pháp gỡ, xóa xúc cảm bên trên story Facebook một cách mau lẹ và đơn giản sau đây:

Cách 1: Truy ctràn lên mục story của người cơ mà các bạn thả nhầm biểu tượng xúc cảm.

Xem thêm: Cách Tìm Kiếm Tin Nhắn Cũ Trên Facebook Theo Ngày, Giờ Tự Chọn

quý khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu tìm mục story của bạn nhưng mà các bạn thả nhầm bằng phương pháp lướt xem mục tin trên đồ họa bao gồm của Facebook.


Nếu trường đúng theo, bạn sẽ thoát ra khỏi story của người gửi thì các bạn hãy tìm kiếm lại story tín đồ chúng ta đã thả nhầm xúc cảm bằng cách truy cập vào trang cá thể của mình => Nhấn vào ảnh đại diện thay mặt => Xem tin.

Cách 2: Gỡ bỏ, xóa cảm xúc

Tại story của tín đồ các bạn thả nhầm cảm giác => Nhấn vào vệt 3 chấm (góc phía trên mặt phải) => Hoàn tác, bỏ cảm xúc => Hoàn tác.


Nếu các bạn trả tác, gỡ bỏ, xóa cảm giác bên trên story Facebook của fan không giống thì ngay mau lẹ size thông báo hiển thị hành động bạn thả cảm xúc bữa trước đang bặt tăm cùng bọn họ sẽ không thể thấy được.

Nếu trường hợp thả thầm xúc cảm, sau khoản thời gian trả tác, xóa sổ bạn có thể tha hồ thả cảm hứng new đấy!

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên Messengerdễ dàng cho nên hãy làm việc ngay để tiếp tục truyện trò thoải mái và dễ chịu nhé!