CÁCH XÓA BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK

quý khách hàng gồm một dòng tus từ năm một ngàn chín trăm hồi đó với mong xóa nó đi càng nhanh hao càng tốt? Đây là hướng dẫn phương pháp xóa bài xích đăng bên trên Facebook nhưng bạn phải. Cùng intouch247.net khám phá nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa bài viết trên facebook


Ai rồi cũng đều có mọi phút… vô tri post một chiếc nào đấy lên Facebook cùng tiếp đến ân hận hận. Nếu bạn nghỉ ngơi hiện tại đang đề xuất biện pháp xóa bài xích đăng trên Facebook, thì intouch247.net có hướng dẫn vào câu chữ bài viết này.


*


Hướng dẫn cách xóa bài xích đăng bên trên Facebook

Bên cạnh biện pháp xóa bài đăng bên trên Facebook, bạn còn tồn tại đông đảo sự gạn lọc khác ví như xóa, chỉnh sửa phản hồi và bài đăng trên Facebook. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể ẩn bình luận của người khác trên Facebook nữa. Tsay mê khảo nội dung bài viết tiếp sau đây để thêm chắt lọc cho chính mình nhé.

Tại sao nên xóa bài bác đăng bên trên Facebook?

Chúng ta gồm đủ mẫu mã nguyên do nhằm xóa bài đăng bên trên Facebook. Bạn rất có thể ước ao xóa một bài đăng vì:

Tâm trạng của bạn thay đổi hoặc bạn vứt ý định chia sẻ thông báo cơ mà các bạn vẫn share.quý khách muốn vệ sinh trang cá nhân của chính mình bằng phương pháp xóa phần đa thứ lộn xộn ko cần thiết.Bài đăng hiện tại ko tương quan hoặc đang lạc hậu.Bài đăng tương tác không giỏi.Bài đăng ham những chủ kiến đối lập và phản hồi tiêu cực.Bài đăng update chỉnh sửa hồ sơ cá thể của công ty.Một ứng dụng lắp thêm ba hoặc website làm sao kia tự động hóa đăng tải tường nhà bạn.Quý Khách vô tình share tin tức ko chủ yếu thống và mong muốn xóa tin tức đó đi

Cách xóa bài xích đăng bên trên Facebook của bạn

Dù động cơ xóa bài bác đăng của doanh nghiệp là gì, thì bên dưới đó là cách xóa bài xích đăng bên trên Facebook mà lại chúng ta có thể vận dụng.

Chọn cha lốt chấm xuất hiện thêm ở góc trên cùng mặt phải của bài đăng.Chọn Chuyển vào thùng rác. Tại đây, bài đăng của các bạn sẽ được tự động hóa xóa hoàn toàn sau 1 tháng.

*

Facebook trải đời chúng ta xác nhận việc đưa vào thùng rác rưởi. Chọn Chuyển nhằm xóa bài xích đăng.

Bài đăng này vẫn bám trên tường nhà bạn. Lúc Này bạn đã có thể phục sinh bài viết sau khoản thời gian sẽ xóa hoặc xóa dài lâu ko hóng thời hạn 30 ngày cùng với giải pháp có tác dụng sau.

Xem thêm: Cách Tắt Quảng Cáo Trên Youtube 2016, Tắt Quảng Cáo Được Cá Nhân Hóa

Nhấp vào biểu tượng cha chấm góc đề nghị bên dưới hình ảnh bìa của người tiêu dùng.Chọn Kho lưu trữ.

*

Chọn Thùng rác bên trái screen.

*

Tại đây, bạn sẽ thấy list các bài xích đăng tôi đã xóa cùng thời khắc xóa. Xác định bài xích đăng bạn muốn xóa vĩnh viễn hoặc Phục hồi, nhấp vào vết cha chấm kề bên bài đăng, chọn Khôi phục về trang cá nhân hoặc Xóa.

*


Facebook sẽ gửi thông báo xác nhận thao tác làm việc của doanh nghiệp. Chọn Khôi phục hoặc Xóa.

Bên cạnh đó, nạm do xóa hoàn toàn bài đăng, các bạn còn hoàn toàn có thể ẩn nó đi bằng cách đưa vào kho lưu trữ. Cách thực hiện tựa như nhỏng cách chúng ta xóa bài bác đăng trên Facebook, nhấp vào lốt bố chấm góc trên cùng mặt bắt buộc của bài xích đăng. Chọn Chuyển vào kho tàng trữ. Bài viết sẽ tiến hành lưu giữ tại đi mà không thiếu tính. Để Phục hồi, các bạn chỉ cần nhấp vào hình tượng 3 chấm và lựa chọn Khôi phục về trang cá nhân.

*

Trên đấy là gợi ý bí quyết xóa nội dung bài viết trên Facebook nhưng intouch247.net hy vọng giải đáp cùng độc giả. Hy vọng bài viết bổ ích với các bạn. Ấn Like nhằm cỗ vũ intouch247.net thường xuyên chia sẻ thêm những thông báo thú vị với có ích không chỉ có thế nhé.