Cách Xóa Bài Viết Trên Facebook Nhanh Nhat

Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật ứng dụng sẽ trả lời các bạn cách xóa tất cả bài viết bên trên Facebook cực nkhô nóng.

Bạn đang xem: Cách xóa bài viết trên facebook nhanh nhat


Lưu ý: Sau Lúc xóa toàn bộ những bài viết trên Facebook thì người sử dụng sẽ không có cách như thế nào để Phục hồi lại chúng. Vậy bắt buộc các bạn hãy Để ý đến kỹ trước lúc xóa những bài viết trên Facebook.

1. Cách xóa tất cả nội dung bài viết bên trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Để xóa tất cả các bài viết trên Facebook bằng Smartphone các bạn yêu cầu tiến hành những thao tác làm việc như sau:

Bước 1: Tại đồ họa chính của vận dụng Facebook, các bạn thực hiện lựa chọn Mngơi nghỉ rộng -> Trang cá nhân -> Tùy lựa chọn -> Nhật ký hoạt động.

Bước 2: Trong mục Nhật ký hoạt động, các bạn lựa chọn Quản lý vận động để theo dõi các sự kiện bên trên Facebook. Tại đây, các bạn lựa chọn Bài viết của bạn nhằm kích hoạt bộ lọc bài viết bên trên Facebook.

Bước 3: Trình thống trị Bài viết của bạn sẽ xuất hiện, trên trên đây các bạn chọn Tất cả (1) nhằm đánh dấu tất cả các nội dung bài viết trên Facebook. Sau kia các bạn lựa chọn Bỏ đi (2) và chọn Chuyển vào thùng rác rưởi (3) để xóa.

Bước 4: Sau Lúc bài viết được đưa vào Thùng rác rến thì mang định sau 30 ngày chúng new được xóa.

Nếu nhỏng các bạn phải xóa ngay lập tức mau lẹ thì nên lựa chọn mục Thùng Rác (1) và lựa chọn Tất cả (2) để khắc ghi các bài viết vào thùng rác. Cuối cùng, chúng ta lựa chọn Khôi phục/ Xóa (3) tùy thuộc vào nhu yếu cá thể của phiên bản thân.

Xem thêm: Xem Trang Facebook Với Tư Cách, Cách Xem Facebook Của Mình Với Tư Cách Người Khác

2. Cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook sử dụng máy tính

Tương tự như căn nguyên Facebook bên trên Smartphone, Facebook trên laptop cũng có công dụng xóa toàn bộ các bài viết chỉ trong một thao tác làm việc. Để xóa toàn bộ nội dung bài viết trên Facebook bằng laptop chúng ta phải làm cho nhỏng sau:

Lưu ý: Sử dụng phiên phiên bản đồ họa mới của Facebook (hiện thời Facebook đã update 100% hình ảnh mới cho những người sử dụng).

Bước 1: Tại bối cảnh bao gồm của Trang cá nhân bên trên Facebook các bạn lựa chọn mục Quản lý bài bác viết.

Cách 2: Trong mục Quản lý bài viết, chúng ta nên lựa chọn mục Chọn tất cả nhằm tiến công lưu lại toàn bộ những bài viết trên Facebook cá thể trước khi xóa.

Cách 3: Sau lúc lựa chọn được toàn bộ các bài viết trên Facebook, các bạn lựa chọn mục Xóa là hoàn toàn.

Lưu ý: Sau lúc xóa toàn bộ những bài viết bên trên Facebook, các bạn sẽ không có bí quyết nào để khôi phục chúng nên hãy cân nhắc kỹ.

Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật ứng dụng sẽ giải đáp các bạn bí quyết xóa cục bộ những nội dung bài viết trên Facebook chỉ thông qua một thao tác. Chúc chúng ta một ngày vui vẻ!