Cách xóa bài đăng trong nhóm trên facebook

Nếu nhiều người đang khám phá biện pháp xóa toàn bộ nội dung bài viết trên team Facebook thì hãy tò mò ngay bài bác chia sẻ vô cùng cụ thể tiếp sau đây của intouch247.net về sự việc này nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa bài đăng trong nhóm trên facebook


Các chúng ta có thể biết được rằng hàng ngày bao gồm hàng trăm bài bác đăng lên các trang đội bên trên Faceboook cùng đã và đang biết được cách để chúng ta xóa bài bác đang của chính bản thân mình. Tuy nhiên, câu hỏi triển khai xóa hàng loạt bên trên team các bạn đã biết chưa? Cùng intouch247.net tìm hiểu coi biện pháp xóa toàn bộ bài viết bên trên nhóm Facebook. Bắt đầu thôi.


*


Mngơi nghỉ đầu

Có lẽ chúng ta đã từng trải qua cảm giác Lúc lần thứ nhất đăng bài xích làm sao đó lên group Facebook với bị ném nhẹm đá không ít đến nỗi có thể xây cùng lúc 3 tòa biệt đậy. Tuy nhiên, thời non trẻ sẽ trải qua cùng bạn đang trưởng thành và cứng cáp hơn. Mặc dù vậy vẫn còn đôi khi các bạn đăng bài xích không được đúng thật mình mong muốn. Và dự định xóa bài xích đăng hàng loạt khởi đầu từ kia. Rất may là Facebook sẽ tất cả kĩ năng giúp bạn thực hiện được vấn đề này, cùng intouch247.net tìm hiểu nhé.

*

Cách xóa bài viết bên trên đội Facebook

Cách xóa từng bài viết trên đội Facebook

Trước hết đang là vấn đề xóa từng bài bác trên team Facebook. Như vậy rất có thể vẫn mất thời hạn hơn một chút ít mà lại hoàn toàn có thể khiến cho bạn xem xét lại rõ rộng hầu hết bài xích đăng của mình. Các bước triển khai nlỗi sau:

Cách 1: Truy ctràn lên trang Facebook trên máy tính của khách hàng theo đường links bên dưới đây:

Cách 2: Vào trang cá nhân của bạn chọn hình tượng lốt 3 chấm. Sau kia lựa chọn Nhật ký kết chuyển động.

Bước 3: Trong mục Nhật cam kết chuyển động, chúng ta dìm Bộ thanh lọc.


Bước 4: Kéo xuống bên dưới với lựa chọn Nhóm với chọn Save sầu Changes. Bạn cũng có thể lựa chọn khoảng chừng thời gian để rất có thể tăng mức độ đúng mực của bộ lọc.

Xem thêm: Cách Xem Người Theo Dõi Trên Facebook, Cách Xem Mình Đang Theo Dõi Ai Trên Facebook

*

Cách 5: Sau Khi thanh lọc kết thúc, toàn bộ bài đăng của khách hàng trong các đội vẫn hiển thị. Bạn có thể xóa bằng phương pháp lựa chọn hình tượng 3 chnóng mặt yêu cầu và lựa chọn Xóa, Bỏ giỏi Xóa cảm giác tùy theo can dự của bạn với bài bác đăng đó.

*

Cách xóa toàn bộ nội dung bài viết trên đội Facebook

Vậy còn biện pháp xóa cục bộ bài viết bên trên Nhóm Facebook là gì? Các bước thực hiện như sau:

Cách 1: Vào trang cá nhân Facebook của người tiêu dùng, chọn biểu tượng lốt 3 chấm và chọn Nhật ký hoạt động.

Bước 2: Trong trình Nhật cam kết chuyển động chúng ta chọn Bộ thanh lọc.

Bước 3: Kéo xuống phía bên dưới lựa chọn Hoạt rượu cồn của thành viên. Sau kia nhấp chọn Save sầu changes.

*

Bước 4: Sau Lúc thanh lọc chấm dứt, những bạn sẽ thấy phần đông đội nhưng bản thân bao gồm đăng hoạt động vào đó. Cuộn mang lại đội mà lại bạn có nhu cầu xóa toàn bộ bài bác đăng. Chọn biểu tượng 3 chấm bên phải và chọn Xóa buổi giao lưu của các bạn.

*

Một số nội dung bài viết không giống bạn cũng có thể tmê man khảo:

Và trên đó là đều share của chúng bản thân về kiểu cách xóa tất cả bài viết bên trên đội Facebook. Mong rằng gần như báo cáo bên trên hữu dụng cho chính mình. Đừng quên Like, Share và ghé thăm intouch247.net liên tiếp để có được gần như kỹ năng và kiến thức mớ lạ và độc đáo về technology hằng ngày.