Cách Xóa Bài Đăng Trên Facebook

Facebook giúp đỡ bạn xóa tất cả status trường đoản cú trước đây chỉ qua 1 vài thao tác đơn giản dễ dàng, dựa vào kĩ năng Manage Activity (Quản lý hoạt động) new được update cách đây không lâu nhất. Thực hóa học thì trước đó Facebook đã và đang cách tân và phát triển nhân kiệt Sở lọc mang đến bản Facebook Android để tìm những nội dung bài viết dựa trên phần đông bộ thanh lọc nhưng mà các bạn chọn. Tuy nhiên theo Facebook thì tài năng Manage Activity này bổ ích rộng rất nhiều. Người dùng hoàn toàn có thể search các bài đăng từ rất mất thời gian trước đây rồi chọn xóa nếu còn muốn, hoặc bạn cũng có thể chuyển chúng nó vào thùng rác rến nhằm xóa sau một tháng. Các bộ thanh lọc của tác dụng Manage Activity sẽ giúp họ chọn được rất nhiều bài bác đăng Facebook cụ thể hơn. Bài viết sau đây đang hướng dẫn độc giả biện pháp cần sử dụng thiên tài Manage Activity và Bộ lọc bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách xóa bài đăng trên facebook


1. Cách xóa không còn nội dung bài viết trên Facebook

Bước 1:

Tại giao diện bên trên Facebook cá thể chúng ta nhấn vào hình tượng 3 chấm để vào giao diện Cài đặt, tiếp nối nhấp vào Nhật ký hoạt động. Tiếp mang lại trong đồ họa Nhật ký vận động này người tiêu dùng nhấp vào Quản lý bài xích đăng.Bước 2:

Lúc này bọn họ nhấn vào Bài viết của bạn nhằm sử dụng những cỗ lọc cho bài viết. Bạn vẫn nhận thấy tất cả các bài viết của người sử dụng, nhấp vào nút ít Sở lọc.
Cách 3:

Hiển thị nội dung bài viết Facebook theo cỗ thanh lọc. Nhấn vào những bài viết rồi chọn chuyển vào Lưu trữ tốt Thùng rác rưởi. Lúc chọn thì bài viết không hề hiển thị trên hình ảnh Facebook nữa.Cách 4:

Nếu lựa chọn gửi vào Thùng rác thì nội dung bài viết đã vĩnh cửu vào 30 ngày trước lúc xóa tự động hóa. Vào từng mục Lưu trữ giỏi Thùng rác rến, Khi nhấn vào biểu tượng 3 chnóng đang phần đa hiển thị tùy chọn nlỗi hình sau đây.

Xem thêm: Cách Ẩn Tin Nhắn Facebook Messenger, Cách Ẩn Cuộc Trò Chuyện Messenger Bằng Điện Thoại2. Mẹo xóa hàng loạt status, gỡ tag Facebook

Bước 1: Mngơi nghỉ vận dụng Facebook lên và đưa sang trang cá thể của bạn. Hãy kéo xuống bên dưới nhằm chọn phần tùy chỉnh thiết lập Quản lý.


Cách 2: Sau lúc chọn ngừng, toàn thể các bài bác đăng của công ty trước đó bên trên Facebook cũng tương tự các bài thêm thẻ đang hầu như hiển thị trên phía trên. Việc của người tiêu dùng bây chừ là hãy lựa chọn ra phần đông bài viết đề xuất xóa, ẩn hoặc gỡ thẻ.

Cách 3: Chọn xóa là dứt.

Bên cạnh đó, để cho ra công dụng search kiếm đúng đắn rộng chúng ta có thể áp dụng thêm bản lĩnh bộ thanh lọc cung cấp xóa status với gỡ tag một loạt những bài xích đăng cũ, đấy là nhân kiệt khôn cùng hữu dụng nhưng mà Facebook mới cập nhật. Tại phía trên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể lọc lại những bài viết, hình hình họa, đoạn Clip vẫn đăng download theo ngày/tháng/năm vào nháy mắt vắt vị phải lướt News Feed mỏi tay như trước đó trên đây.


Thật đơn giản dễ dàng cùng thuận lợi đề xuất ko nào? Chúc các bạn thao tác làm việc thành công xuất sắc cùng đừng quên chia sẻ đến bằng hữu thuộc biết ví như thấy hữu ích nhé.

Video lý giải xóa không còn statu trên Facebook


Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA