Cách Xóa Ảnh Đã Chia Sẻ Trên Facebook

Nếu bạn không biết giải pháp nào để lập cập xóa 1 hoặc các hình ảnh trên Facebook thì đây đã là nội dung bài viết bạn phải yêu cầu xem qua.quý khách hàng đã xem: Cách xóa hình họa đang chia sẻ trên facebook

Hình ảnh có lẽ là văn bản vô cùng thông dụng cùng được phần lớn người dùng Facebook gạn lọc nhằm share trên tường của chính bản thân mình. Tuy nhiên, rất có thể do lí vì làm sao đó mà các bạn lại thấy một hoặc nhiều ảnh không thích hợp nhằm chia sẻ tuy vậy vẫn “lỡ” đăng thì việc xóa hoặc ẩn nó là bài toán nhưng bạn sẽ cần phải làm cho. Bên cạnh đó, trường hợp cảm thấy “xấu hổ” lúc bạn bè của chính bản thân mình tag thương hiệu bản thân vào một tấm hình mà lại mình ko mê say thì yêu cầu làm nạm nào?

Bài viết này họ vẫn bên nhau tìm hiểu thêm qua hầu như giải pháp từ bỏ dễ dàng và đơn giản cho gấp rút vào Việc xóa hình ảnh với gỡ tên bạn thoát ra khỏi bài viết “bị” tag. Nếu quan tâm, mời tìm hiểu thêm câu chữ sau đây.Quý Khách đang xem: Cách xóa ảnh đang share bên trên facebook

Xóa ảnh đang cài lên từ bỏ thiết bị tính


*

Đầu tiên, các bạn hãy truy vấn mang đến bức ảnh mình yêu cầu xóa, rê con chuột vào ảnh cùng nhấn vào biểu tượng hình mẫu bút. Sau đó nhấn vào sàng lọc "Delete This Photo".

Bạn đang xem: Cách xóa ảnh đã chia sẻ trên facebook


*

*

Hộp thoại xác thực xuất hiện thêm, hãy nhận “Delete” để chấp nhận xoá.

Xóa toàn cục tập ảnh từ thiết bị tính

Trường hợp nếu như bạn muốn xóa tất cả hình ảnh cùng lúc vào một album như thế nào kia, bạn có thể có tác dụng nhỏng sau:


*

Mlàm việc album bạn có nhu cầu xóa cùng nhấn vào biểu tượng hình bánh răng ở góc bên trên cùng của list hình ảnh trong album, tiếp nối bấm vào chọn lựa “Delete Album".

Cuối cùng, hãy nhớ là nhấn vào sàng lọc “Delete Album" làm việc hành lang cửa số hiện ra để chứng thực.

Gỡ vứt tên bạn khỏi hình hình ảnh bị đồng đội Tag

Nếu bạn có nhu cầu mau lẹ “loại” tên bản thân ngoài một hình hình họa nào đó “xứng đáng xấu hổ” nhưng anh em Tag vào, bạn cũng có thể có tác dụng nhỏng sau:


*

Di chuyển đến nội dung bài viết hình hình họa mình “bị” Tag cùng bấm vào mũi tên không ngừng mở rộng bên trên bên nên bài viết, tiếp nối hãy nhấp vào tuyển lựa "Remove Tag".

Xóa hình ảnh, album và xóa Tag vào vận dụng Facebook trên di động

Với ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh, cách thức có tác dụng tương tự như nhỏng bên trên máy tính nhưng mà bao gồm chút đỉnh thay đổi sinh sống quá trình. Cụ thể:

Trong list ảnh được liệt kê, bạn hãy nhấp vào ảnh bản thân đề xuất xóa. Trong bối cảnh coi hình ảnh, liên tiếp nhấn vào biểu tượng “…” làm việc bên trên cùng nhấp vào gạn lọc “Xóa ảnh” sống list tùy lựa chọn mở ra.

Xem thêm: Bỏ Túi Cách Chống Lag Giật Khi Stream Trên Facebook, Cách Chống Lag Giật Khi Stream Trên Facebook

Xóa toàn tập hình ảnh bên trong album: Di chuyển quý phái tab “Album” với nhấn vào sàng lọc “Sửa” ở góc bên trên bên bắt buộc giao diện”.

lúc đó, các album vẫn lộ diện thêm hình tượng hình chữ “X”. quý khách chỉ câu hỏi nhấp vào biểu tượng này nghỉ ngơi bộ ảnh mình buộc phải xóa cùng xác thực Việc xóa nữa là xong xuôi.

Xóa Tag khỏi ảnh: Quý Khách hãy truy cập cho bài viết hình hình họa mà bản thân bị Tag và nhấp vào để msinh hoạt bối cảnh coi hình họa. Trong thời điểm này, hãy nhấn vào hình tượng “…” ở góc bên trên bên nên và chọn “Xóa thẻ”, nhớ là nhấp vào tuyển lựa “OK” sinh sống thông tin xác nhận nhé.

“Dọn sạch” tất cả nội dung bài viết của công ty bên trên Facebook

Trường thích hợp giả dụ bạn muốn “làm cho lại tự đầu” mang lại thông tin tài khoản của bản thân mình bên trên Facebook, bạn cũng có thể áp dụng cho app mở rộng có tên là “F___book Post Manager”. Cách áp dụng khá đơn giản dễ dàng như sau:

Sau Khi setup chấm dứt, các bạn hãy tắt cùng khởi đụng lại Google Chrome, kế tiếp truy cập vào tài khoản Facebook của chính bản thân mình với nhấp vào sàng lọc “View Activity Log” (Xem nhật ký hoạt động).

Khi sẽ sinh hoạt vào trang Activity Log, bạn hãy nhấp vào biểu tượng F___book Post Manager với triển khai sàng lọc thời khắc mà bạn có nhu cầu xóa toàn bộ những bài viết của chính mình. Trường vừa lòng muốn xóa toàn bộ, các bạn hãy chọn “Select All”. Sau kia các bạn hãy bấm vào các gạn lọc hành động của bản thân cần xóa như xóa bài đăng, ẩn/hiện tại, bỏ thích hợp và sao lưu lại. Lúc vẫn thiết lập cấu hình dứt gần như sản phẩm công nghệ, các bạn hãy nhấp vào nút ít hành động nhưng bạn thích, lúc ấy hộp thoại lưu ý đang xuất hiện. Nếu chắc chắn rằng, hãy dấn “OK” để tiếp tục.

Tiếp theo, hãy dấn vào dòng xoáy chữ màu kim cương với chọn “Confirm” để xác nhận lại đợt nữa hành vi nhưng bạn đang lựa chọn.